Qiyana Guide Mùa 11 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất

0
130211

Gần đây, với sự tăng và giảm sức mạnh của nhiều vị tướng theo các phiên bản thì lối chơi và cách đi đường cũng được thay đổi. Các vị tướng sát thủ cũng bị lép vế và ít được sử dụng, vì thế nhà phát hành Riot đã cho ra mắt vị tướng mới mang bản sắc tùy tình thế để sử dụng kĩ năng của mình. Với khả năng cơ động và sát thương chắc chắn vị tướng Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố sẽ là vị tướng phá meta ở phiên bản này. Sau đây, Netgamix.com sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, khắc chế tướng Qiyana mùa 11 mới nhất này nhé.

Qiyana Guide Mùa 11 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 1

Kĩ Năng Của Qiyana

Qiyana là 1 thích khách vật lý có khả năng dùng sát thương sức mạnh nhờ vào việc tận dụng địa hình xung quanh. Tập trung sức mạnh vào vũ khí của mình. Nếu mà nguyên tố có thể chém, lướt và hạ gục tuyến sau của địch một cách nhanh gọn.

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 5 Nội tại

Giúp Qiyana gây thêm sát thương khi lần đầu tiên cô tấn công mục tiêu, chọn một nguyên tố mới và thời gian hồi trên tất cả mục tiêu sẽ tái tạo lại.

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 6 (Q) Nhát Chém Nguyên Tố

Ở trạng thái cơ bản kĩ năng của Qiyana được tăng sát thương lên khu vực chỉ định tuy nhiên nếu có nguyên tố thì kĩ năng (Q) tiếp theo sẽ phát nổ và kèm hiệu ứng nguyên tố

 • Nước sẽ chói trân kẻ địch, đóng băng chúng
 • Đá sẽ nghiền nát kẻ địch thấp máu với lượng sát thương có thêm
 • Cỏ sẽ tạo lên một khu vực tàng hình tồn tại đến khi Qiyana thoát ra ngoài.

(Q) của cô nàng sẽ hồi lập tức khi cô hồi lại một nguyên tố mới, nếu cô ta sử dụng đòn (Q) cường hóa thì vũ khí sẽ trở về trạng thái cơ bản

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 7 (W) Mượn Lực Địa Hình

Qiyana lướt 1 khoảng ngắn khi sử dụng (W) và tập trung vào 1 trong 3 nguyên tố vào vũ khí của mình : Nước, đá hay cỏ.

Khi vũ khí có nguyên tố đòn đánh của Qiyana sẽ mạnh hơn đồng thời cô nàng này sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi ở gần một nguyên tố tương tự.

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 8 (E) Táo Bạo

Cho phép Qiyana lướt đến 1 khoảng cố định và gây sát thương lên mục tiêu.

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 9 (R) Thế Giới Bùng Nổ

Tạo 1 đợt sóng, đẩy lùi kẻ địch về phía sau và không gây sát thương nhưng đừng vội chê nó bởi vì nếu được sóng năng lượng này trúng vào tường, bụi cỏ, sông thì nguyên tố đó sẽ phát nổ, làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Nếu kĩ năng này chạm tường nó sẽ phát nổ nguyên chu vi của bức tường đó

Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Ưu điểm

 • Khả năng gây sát thương cao ngay từ giai đoạn đầu
 • Sát thương thay đổi dựa trên khả năng thích ứng bản đồ với kĩ năng của cô nàng
 • Có các kĩ năng làm chậm, choáng, tàng hình và gây sát thương thích hợp việc đi gank và đảo gank hiệu quả.
 • Khả năng cơ động và di chuyển cao.
 • Bắt lẻ và mở combat khá tốt

Nhược điểm

 • Cần vận dụng các kĩ năng hợp lí
 • Phụ thuộc khá nhiều vào bản đồ
 • Kĩ năng của người chơi phải tốt để sử dụng giết, hạ gục kẻ địch và trở về team an toàn.

Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Qiyana Top Mid Chuẩn Nhất

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 2

Bảng Ngọc Bổ Trợ Qiyana Top Mid

Bảng 1

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênTác động bất kỳMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

Cảm ơn Mũi tên NgangGiao Hàng Bí Ẩn Mũi tên NgangThấu Thị Vũ TrụMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Kháng phép

Qiyana với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Bảng 2

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênTác động bất kỳMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

Chuẩn Xác Mũi tên NgangShow Diện Trí Tuệ Mũi tên NgangNhát Chém Ân HuệMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Kháng phép

Qiyana với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Bảng 3

AuthenticationTên mũiChinh PhụcTên mũiShow Diện Trí TuệTên mũiHuyền Thoại Tốc ĐộTên mũiNhát Chém Ân Huệ
 

Áp đảo Mũi tên NgangTác động bất kỳ Mũi tên NgangThợ Săn Tham LamMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Kháng phép

Qiyana với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Chinh Phục

Với 3 lối lên bảng ngọc này sẽ giúp bạn trụ đường cũng như trao đổi sát thương dễ dàng với đối phương, bạn vừa có khả năng gây sát thương cũng như có sự cứng cáp khi đối diện với kẻ địch.

Cách Cộng Điểm Kĩ Năng Qiyana Top, Mid

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 4

 • Kĩ năng (Q) Nhát Chém Nguyên Tố là kĩ năng gây sát thương chính lên ta sẽ tăng tối đa đầu tiên, với cái tên của nó cũng nói lên tất cả, cô nàng vận dụng sự thay đổi thích ứng của bản đồ để gây sát thương, việc trao đổi các nguyên tố sẽ giúp khả năng trao đổi dame của cô sẽ dễ dàng dù là Qiyana đi Top, mid hay rừng.
 • Kĩ năng (E) Táo Bạo sẽ là kĩ năng ta nâng max tiếp theo bởi vì, sẽ giúp cô ta di chuyển, đi gank, farm quái rừng, vượt tường cũng sẽ dễ dàng hơn, ngoài ra nó còn gây cả sát thương, nếu ta max sớm thì khả năng cơ động của Qiyana sẽ nâng lên tầm cao mới.
 • (W) Mượn Lực Địa Hành chỉ cần cộng 1 điểm ở thời gian đầu, kĩ năng sẽ tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh nếu gần nguyên tố, điều đó chúng ta lên cộng max kĩ năng này cuối cùng.

Phép Bổ Trợ Cho Qiyana Top, Mid

Tốc Biến Thiêu Đốt hoặc Tốc Biến Dịch Chuyển đối với TOP, MID

Nên ưu tiên khi sử dụng Qiyana dùng phép bổ trợ Tốc BiếnThiêu Đốt, vì sao? Vì cô nàng là 1 sát thủ thực thụ, hãy sử dụng thiêu đốt ở thời gian đầu để kiếm điểm hạ gục nâng các món trang bị dành các lợi thế tiếp theo cho team.

Cách Lên Đồ Tốt Nhất Cho Qiyana Top, Mid

Trang bị khởi đầu

Mắt xanhMũi Tên NgangKiếm DàiMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangBình Thuốc Biến Dị

Trang bị cuối cùng

Giày Khai Sáng IoniaMũi Tên NgangTrượng Phục Hận SerlydraMũi Tên NgangKiếm Ma YoumuuMũi Tên NgangÁo Choàng Bóng TốiMũi Tên NgangGiáp Thiên ThầnMũi Tên NgangCửu Xích Hóa Kỹ

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

Giày Khai Sáng IoniaMũi Tên NgangMóng Vuốt Ám MuộiMũi Tên NgangKiếm Ma YoumuuMũi Tên NgangÁo Choàng Bóng TốiMũi Tên NgangDạ Kiếm DraktharrMũi Tên NgangNguyệt Đao

Hướng Dẫn Cách Chơi Qiyana Top, Mid

Giai đoạn đầu game

– Khởi đầu khi đi đường chúng ta có thể mua kiếm dài và bình máu giúp tăng 1 lượng dame vừa có khả năng farm lính dễ dàng cũng như trao đổi cấu máu với tướng địch đối phương trở lên dễ dàng.

– Còn không các bạn có thể mua bình thuốc tái sử dụng khi đối đầu với các vị tướng tay dài cấu máu khiến chúng ta khó có thể farm được lính. Với lượng máu hồi phục cũng như tăng dame khi chúng ta bơm máu lên khi trao đổi sẽ dành được lợi thế.

– Với việc phụ thuộc khá nhiều vào bản đồ cũng như phạm vi trận đấu nên Qiyana cũng có một chút khó khăn khi đi đường.

– Với kĩ năng (Q) Nhát Chém Táo Bạo là công cụ gây sát thương chính cũng như khả năng hồi chiêu ngắn nhưng tầm sử dụng khó thể trúng được tướng địch nên vì thế chúng ta lên tiếp cận và sử dụng (E) Táo Bạo.

– Giống như (E) Lướt của Yasuo thì ta có thể sử dụng kĩ năng (E) Táo Bạo vào lính để thoát khỏi công cuộc vây bắt của kẻ địch.

– Cần chủ động thay đổi để lấy các yếu tố phù hợp với mình, yếu tố bụi cỏ sẽ tăng tốc độ di chuyển và tàng hình điều đó cho ta tính cơ động, còn tường sẽ cho ta tăng sát thương, nước sẽ cho ta khả năng khống chế, hãy chọn lựa tình huống của bản thân mà sử dụng một cách hợp lí tránh tình trạng bị nằm xuống đáng tiếc.

– Cắm mắt cũng là việc mà hầu hết các game thủ đều chú trọng việc đó, bạn cần phải cắm mắt ở những nơi trọng yếu tránh trường hợp bị gank bởi rừng hay hỗ trợ đảo gank điều đó hầu như các người chơi đều nắm rõ.

Giai đoạn giữa game

– Lúc này bạn đã có 1 số món trang bị hay mảnh ghép điều đó giúp bạn farm cũng như trao đổi trở lên dễ dàng, hãy cố gắng đẩy đợt lính lên nhanh rồi đi đảo gank ở các đường khác để giúp cho team cũng như săn được các điểm hạ gục.

– Một vị tướng sát thủ cần phải có trang bị và sự đột phá và bất ngờ, vì thế các bạn có thể sử dụng con đường tàng hình nhờ nguyên tố cỏ xuất hiện bất chợt hay nguyên tố nước để gây các hiệu ứng cc, cùng đồng đội dồn sát thương hạ gục kẻ địch.

– Nếu bạn sử dụng là nguyên tố tường thì cần phải canh sát thương để khiến lượng máu xuống thấp dưới một nửa HP sẽ gia tăng lượng sát thương cho những đòn đánh của mình.

– Hãy đi gank thật nhiều để dành lợi thế, sau đó ăn các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả điều đó tăng sức mạnh công kích cũng như lấy được các mốc trụ tầm nhìn của đối phương sẽ bị hạn chế.

– Cắm mắt vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chơi, hãy nhớ mua mắt tím để cắm vào bụi cỏ phát hiện tầm nhìn nhé.

Giai đoạn cuối game

– Hãy cố gắng bắt lẻ được 1 tướng địch đối phương rồi tàng hình quay trở lại team.

– Cố gắng gây thật nhiều sát thương trong combat, đẩy lính nhanh đi cùng team.

– Cắm mắt tím vào tránh đi bắt lẻ mà bị bắt lẻ.

Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Qiyana Rừng

Có lẽ ngoài vị trí đi đường đơn ra thì cô nàng Qiyana còn có thể rất hợp với khả năng đi rừng nhưng khả năng đi rừng mang thiên hướng sát thủ lại cực kì ảo diệu. Khả năng gây sát thương, gây hiệu ứng, tốc độ di chuyển cũng như cơ động cao của Qiyana khiến những cú gank của cô nàng cực kì chất lượng. Hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Qiyana Guide Mùa 11 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 2

Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Qiyana Rừng

Bảng 1

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênTác động bất kỳMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

Chuẩn Xác Mũi tên NgangHuyền Thoại Tốc Độ Mũi tên NgangNhát Chém Ân HuệMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Qiyana với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Bảng 2

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênTác động bất kỳMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

Magic Mũi tên NgangThăng Tiến Sức Mạnh Mũi tên NgangThủy Thượng PhiêuMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Qiyana với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Chinh Phục

Cách Cộng Điểm Kĩ Năng Qiyana Rừng

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 4

 • Kĩ năng (Q) Nhát Chém Ân Huệ vẫn là kĩ năng gây sát thương chính và làm lên tên tuổi của Qiyana lên ta cộng max kĩ năng này đầu tiên.
 • Là vị tướng cơ động để đi gank lên kĩ năng (E) Táo Bạo ta sẽ được nâng tiếp theo khiến tăng sát thương cùng giảm hồi chiêu giúp bạn có khả năng trở lên tốt hơn.
 • Kĩ năng (W) Mượn Lực Địa Hình ta lên cộng max cuối cùng bởi vì kĩ năng này ta chỉ cần cộng 1 điểm đầu tiên để lấy nội tại.

Phép Bổ Trợ Qiyana Rừng

Tốc BiếnTrừng Phạt

Vẫn là ưu tiên hàng đầu là Tốc Biến và Trừng Phạt để gây sát thương và đi rừng ổn định nhất.

Cách Lên Đồ Mạnh Nhất Cho Qiyana Rừng

Trang bị khởi đầu

Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Băng GiáMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Nham ThạchMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng

Trang bị cuối cùng

Giày Cơ ĐộngMũi Tên NgangTrượng Phục Hận SerlydraMũi Tên NgangKiếm Ma YoumuuMũi Tên NgangÁo Choàng Bóng TốiMũi Tên NgangGiáp Thiên ThầnMũi Tên NgangSúng Hải Tặc

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế giới

Giày Khai Sáng IoniaMũi Tên NgangMóng Vuốt Ám MuộiMũi Tên NgangKiếm Ma YoumuuMũi Tên NgangÁo Choàng Bóng TốiMũi Tên NgangDạ Kiếm DraktharrMũi Tên NgangNguyệt Đao

Đây là kiểu lên đồ với sát thương cực lớn, mang đúng nghĩa sát thủ nhưng cũng không kém phần dọn dẹp quái rừng chậm, nếu hắn đã chọn con mồi thì khó có thể chạy trốn được.

Hướng Dẫn Cách Chơi Qiyana Rừng

Giai đoạn khởi đầu

– Cần được sự trợ giúp của đồng đội vì lúc đầu Qiyana đi rừng khá tốn máu

– Các bạn có thể ăn Blue trước sau đó đến bãi cóc, người đá rồi ăn bên bùa đỏ luôn, sau đó đảo đi gank luôn.

– Nếu có thể hãy tạt qua ăn cua, vừa có thể hồi lượng máu và năng lượng , vừa có thể có tầm nhìn cho đồng đội, một công đôi việc.

– Việc đi rừng cũng cần quan trọng việc cắm mắt, biết rừng đối phương ở đâu cũng như việc đảo gank của đối phương xuống các đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

– Cần phải sử dụng các nguyên tố cho hợp lí để dùng khi gank

– Cố gắng bắt lẻ đối phương trước khi combat

– Hãy ăn các mục tiêu lớn như rồng, baron, sứ giả để dành lợi thế cho team về sau.

Cách Combo Qiyana Chuẩn Mực Nhất

Điều đầu tiên các bạn muốn combo một cách chuẩn nhất là cần phải xác định nguyên tố và phạm vi trên bản đồ của mình. Dưới đây có vài combo cho các bạn tham khảo một cách tốt nhất.

 • Đây là combo dễ nhất mà hầu như các bạn đều sử dụng được luôn nếu đủ các chiêu thức dùng trong việc đi gank hay bắt lẻ cùng đồng đội :

Bạn dùng (E) Táo Bạo ở 1 khoảng cách, sử dụng luôn (R) Thế Giới Bùng Nổ để gây các hiệu ứng giúp cho đồng đội cùng dồn dame tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh nhất.

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 8–  Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 9

 • Các bạn có thể sử dụng (W) Mượn Lực Địa Hình để sử dụng combo nhưng phải xác định nguyên tố bạn sử dụng. Sau một thời gian hồi chiêu trở lại, hãy sử dụng (Q) Nhát Chém Nguyên Tố, tiếp theo là (W) Mượn Lực Địa Hình và một lần (Q) Nhát Chém Nguyên Tố khác

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng (E) Táo Bạo kết hợp với (Q) Nhát Chém Nguyên Tố vì nó sẽ tự động nhắm vào mục tiêu dấu gạch ngang.

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 7Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 6Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 7Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 6Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 8Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 6

 • Một combo khác gây bất ngờ hơn cho kẻ thù đó là :

Bằng cách sử dụng (R) Thế Giới Bùng Nổ ngay sau khi kĩ năng này bắt đầu ta có thể sử dụng Tốc Biến và (Q) Nhát Chém Nguyên Tố

Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 9Tốc Biến –  Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 6

Một Số Mẹo Cần Thiết Khi Chơi Qiyana

Cô nàng Qiyana có thể băng qua các bức tường mỏng trong bản đồ Summoner’ Rift với (W) Mượn Lực Địa Hình Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 7 nếu xác định đúng. Điều này cực kì có ích trong khi đi gank, đảo gank, cũng như chạy trốn.

Chỉ sử dụng nguyên tố tường khi kẻ thù của bạn thực sự dưới 50% HP, điều cơ bản là nếu sử dụng nó sẽ không có nhiều giá trị lắm hãy sử dụng nguyên tố nước và bụi nhiều hơn trong các trường hợp.

Trong khi quay trở lại đường từ cứ điểm của mình, các bạn hãy lấy nguyên tố tường bằng sử dụng (W) Mượn Lực Địa Hình Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 7 và chạy gần các bức tường của mình để gia tăng tốc độ di chuyển của mình giống như vị tướng Taliyah để ra đường một cách nhanh nhất để đỡ bị thọt. Nếu qua sông cũng hãy chuyển đổi nguyên tố để cũng có thể di chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể vượt qua các bức tường mỏng nhờ (E) Táo Bạo Qiyana Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Qiyana Mới Nhất 8 của mình để giúp việc gank hay farm quái rừng trở lên nhanh và tốt hơn.

Cách Khắc Chế Qiyana Hiệu Quả Nhất

Một số vị tướng có thể khắc chế cực tốt cô nàng Qiyana một cách hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp được, các bạn có thể tham khảo.

Viego
Viego

Talon
Talon

Diana
Diana

Zed
Zed

Một số vị tướng khi yếu hơn nhiều nếu đối đầu với cô nàng Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố

Các vị tướng bị Qiyana khắc chế

Viktor
Viktor

Yone
Yone

Katarina
Katarina

Sylas
Sylas

 

Các vị tướng kết hợp tốt với Qiyana

Leona
Leona

Cho'Gath
Cho’Gath

Gnar
Gnar

MissFortune
MissFotune

Dưới đây là một video các bạn có thể xem về cách chơi Qiyana theo hướng sát thủ khi đi đường nhé.

#Bi Usagii

Cách Combo chuẩn để trở thành vị tướng mạnh như 1 sát thủ thực sự.

Trên đây, là hướng dẫn của Netgamix.com về vị tướng mới ra do Riot phát hành Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố, các bạn hãy tham khảo về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, cách khắc chế cũng như mẹo chơi Qiyana mùa 11 chuẩn nhất được chúng tôi tổng hợp từ các cao thủ trên thế giới.

Các bạn có thể xem thêm : Lux , Syndra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here