Syndra Guide Mùa 9 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Syndra Mới Nhất

0
8123

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Syndra Mid mùa 9

Syndra – Nữ chúa bóng tối là tướng có sát thương cực lớn , cô nàng sử dụng quyền năng của mình một cách khó tin. Càng về sau sức mạnh càng tăng mạnh và khủng khiếp. Với độ khó max lên rất khó khăn cho người mới chơi Syndra với bộ kĩ năng của mình.

Nhưng một khi bạn hiểu và thông thạo cách đánh của Syndra thì cô nàng trở thành một quái vật thực thụ, bài viết này Netgamix.com sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Syndra mùa 9 mới nhất trở lên mạnh mẽ.

Syndra Guide - Hướng dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Syndra Mùa 7 01

Kĩ năng của Syndra

Syndra Guide - Hướng dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Syndra Mùa 7 2Nội tại Tối Thượng

Các  phép thuật được cường hóa đến cấp tối đa

Syndra Guide - Hướng dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Syndra Mùa 7 3( Q ) : Quả Cầu Bóng Tối

Tiêu hao: 40/50/60/70/80
Khoảng cách: 800

Syndara tạo ra 1 Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương phép

Quả cầu vẫn nằm yên ở vị trí đó và có thể bị thao túng bởi những sức mạnh khác của cô

Syndra Guide - Hướng dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Syndra Mùa 7 4( W ) : Ý Lực

Tiêu hao: 60/70/80/90/100
Khoảng cách: 925

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc lính địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của những nạn nhân trúng phải.

Syndra Guide - Hướng dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Syndra Mùa 7 5( E ) : Quét Tan Kẻ Yếu

Tiêu hao: 50
Khoảng cách: 650

Syndra hất văng kẻ địch và các Quả Cầu Bóng Tối đi gây sát thương phép. Ngoài ra các nạn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va phải sẽ bị choáng.

Syndra Guide - Hướng dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Syndra Mùa 7 6( R ) : Bùng Nổ Sức Mạnh

Tiêu hao: 100
Khoảng cách: 675

Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những Quả Cầu Bóng Tối của cô

Ưu điểm và nhược điểm của Syndra

Ưu điểm

  • Với sát thương cực lớn ở đầu trận và có thể ép cho tướng địch với bộ combo của mình hạ gục hoặc về hồi máu
  • Dọn lính nhanh với kĩ năng của mình
  • Khả năng cò quay và hạ gục team địch dễ dàng

Nhược điểm

  • Cơ động hạn chế
  • Khả năng bị gank cao
  • Cần thành thạo các kĩ năng của mình

Bảng ngọc tái tổ hợp của Syndra

Áp ĐảoMũi TênSốc ĐiệnMũi TênBắt ChóiMũi TênThu Thập Nhãn CầuMũi TênThợ Săn Tham Lam

 

Phép ThuậtMũi TênMau LẹMũi TênThiêu Rụi__Sức Mạnh Thích Ứng Mũi Tên NgangSức Mạnh Thích Ứng Mũi Tên NgangKháng Phép

Syndra với hệ chính là “Áp Đảo” và hệ phụ là “Cảm Hứng”

Syndra sử dụng hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” sẽ tăng cho Syndra một lượng sát thương để farm và trao đổi chiêu thức với đối thủ .sử dụng hầu hết ở các tướng đi mid sẽ tăng cho Syndra một lượng máu đáng kể và giảm khả năng lên bảng điểm số ,khi đi đường mid sẽ hầu như sẽ gặp tướng phép thuật khác vậy Kháng phép sẽ làm giảm sát thương của đối thủ.

Bảng ngọc tái tổ hợp này cho Syndra mid sẽ tăng mạnh ở ngọc “Áp Đảo” và “Pháp Thuật” và ngọc siêu cấp “Sốc Điện” gây sát thương cực mạnh cho Syndra.

Ma thuật với 5 điểm sẽ cộng cho cô nàng  sát thương khỉ sử dụng các kĩ năng của mình. Nuốt chửng trong giai đoạn đi đường sẽ hồi cho ta 1 lượng máu để trụ đường tốt.

Hấp huyết sẽ tăng khả năng hút máu phép cho cô nàng.

Kẻ đàn áp với kĩ năng ưu việt làm choáng và làm giảm tốc độ chạy của kẻ địch thì sẽ gây thêm sát thương cho các kĩ năng của mình.

Lăng khách với nội tại của mình sẽ giúp cho cô nàng kém cơ động giúp cho cô tẩu thoát hay đi gank dễ dàng hơn.

Thích khách với đi đường 1 với 1 thì thích khách sẽ giúp cô trao đổi chiêu thức dễ dàng hơn khi không có tướng đồng minh xung quanh.

Tàn nhẫn sẽ giúp cho những tướng còn dưới 40% máu chịu thêm sát thương với kĩ năng của mình.

Trò chơi nguy hiểm sau khi hạ gục sẽ hồi cho cô nàng lượng máu và lượng mana cần thiết để sống sót và ở lại đường tiếp tục farm.

Chuẩn xác sẽ tăng cho cô nàng thêm khả năng xuyên giáp sẽ giúp cho kĩ năng ( Q ) của mình thêm sát thương.

Cách cộng điểm kĩ năng cho Syndra

Kĩ năng ( Q ) Quả cầu bóng tối tốn ít năng lượng và sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận đến cuối trận lên ta tăng tối đa đầu tiên. Kĩ năng ( E ) Quét tan kẻ yếu sẽ làm choáng đối phương và gây sát thương khi đạt cấp tối đa thì kĩ năng sẽ tăng tầm gây choáng nên sẽ tăng tối đa sau kĩ năng ( Q ). ( W ) Ý lực với khả năng làm chậm đối thủ và gây sát thương lên ta tăng tối đa sau cùng. Kĩ năng ( R ) Bùng nổ sức mạnh là kĩ năng gây sát thương lớn nhất lên khi đạt đến cấp độ yêu cầu sẽ tăng

Phép bổ trợ cho Syndra

Tốc Biến Thiêu Đốt

Cách lên đồ cho Syndra mid

Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Nhẫn doran sẽ cộng cho Syndra 1 lượng phép thuật kha khá, bình máu sẽ giúp cô nàng trong giai đoạn đi đường và mắt vật tổ cắm ra tránh sự đi gank và hỏi thăm của tướng rừng và các tướng đường khác

Giai đoạn giữa trận

Giày Pháp Sư Gậy Quá Khổ Sách Quỷ Gậy Bùng Nổ

Sách quỷ sẽ cộng thêm phép thuật và giảm hồi chiêu của kĩ năng

Giày pháp sư tăng tốc độ chạy và bỏ qua lượng kháng phép của đối thủ tương đương xuyên kháng phép, ở giai đoạn này lên sớm có thể ra lane sớm và đảo đường để gank cho các đường

Bí chương thất truyền sẽ cộng phép thuật và khả năng hồi năng lượng

Gậy quá khổ tăng phép thuật để lên trượng pha lê Rylai hay mũ phù thủy

Giai đoạn cuối trận

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Quỷ Thư Morello Trượng Hư Vô Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Với cách lên đồ này gây ra sát thương cực lớn về cuối trận nhưng cũng đảm bảo lượng máu cần thiết trong giao tranh, khả năng dồn sát thương 1 đối thủ và khả năng cò quay đối phương và đảm bảo sống sót với đồng hồ cát

Tác dụng của trang bị

Giày Pháp SưGiày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Quỷ Thư MorelloQuỷ Thư Morello

+100 Sức mạnh Phép thuật
+20% Thời gian Hồi chiêu
+400 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 35% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 8 giây.

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng tối đa.

Vọng Âm của LudenVọng Âm của Luden

+100 Sức mạnh Phép thuật
+10% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Trượng Hư Vô

Trượng Hư Vô
Cost: 2650 (1365)

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Trượng Pha Lê RylaiTrượng Pha Lê Rylai

+400 Máu
+100 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép sẽ làm chậm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép:Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.
Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.
Sát thương theo Thời Gian hoặc Trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.
Quân lính được Triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.(Nếu một kĩ năng nằm trong nhiều hơn một loại kể trên, nó sẽ áp dụng giá trị làm chậm thấp nhất.)

Mũ Phù Thủy RabadonMũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng Hồ Cát ZhonyaĐồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật
+45 Giáp
+10% Giảm hồi chiêu
Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Cách chơi Syndra

Giai đoạn đầu game

Quả cầu bóng tối ( Q ) có khả năng hồi chiêu nhanh và sát thương lớn lên ta sử dụng nó trao đổi chiêu thức với đối thủ với tầm xa mà đối phương không thể với tới được. Ngay khi đạt cấp 2 ta có kĩ năng ( E ) Quét tan kẻ yếu ta lên chủ động trao đổi chiêu thức luôn với đối thủ bằng combo ( Q ) Quả cầu bóng tối + ( E ) Quét tan kẻ yếu gây choáng lên đối thủ + ( Q ) kết hợp với các đòn đánh thường kích hoạt Ý chỉ thần sấm, nếu dùng combo chính xác thì 1 lượng lớn máu của đối thủ sẽ mất đi. Khi lên cấp 3 ta có kĩ năng ( W ) Ý lực thì ta có 1 vài combo cơ bản như sau :

  • ( Q ) Quả cầu bóng tối + ( E ) Quét tan kẻ yếu gây choáng rồi ta nâng 1 con lính bằng kĩ năng ( W ) lên rồi thả vào đối thủ sẽ làm chậm đối thủ + ( Q ) kết hợp với các đòn đánh thường
  • ( W ) vào lính rồi thả làm chậm đối thủ + ( Q ) + ( E ) làm choáng đối thủ
  • ( Q ) + ( W ) làm chậm đối thủ + ( E ) làm choáng + ( Q ) cộng với các đòn đánh thường

Với kiểu tấn công đối thủ như này sẽ làm con mồi ngon cho rừng của đối phương đi gank lên bạn nhớ hãy cắm mắt đầy đủ tránh phải lên bảng đếm số. Ngoài việc trao đổi chiêu thức cấu máu đối thủ thì các kĩ năng và combo như kia sẽ dọn dẹp lính 1 cách nhanh chóng rồi đảo đi các đường hỗ trợ các đường

Giai đoạn giữa game

Lúc này ta đã hoàn thành được món đồ quỷ thư morello. Ngay khi đạt được cấp độ 6 thì combo của Syndra sẽ hoàn thiện việc dồn 1 combo cũng có thể sẽ gây cho đối thủ lên bảng điểm số hoặc về nhà hồi máu.

Sát thương của chiêu cuối ( R ) Bùng nổ sức mạnh dựa trên số cầu của cô hiện có. Muốn có càng nhiều quả cầu thì ta cần hồi chiêu lớn và tất nhiên sát thương sẽ càng tăng.

Ở giai đoạn này chúng ta có những món đồ gây sát thương lên dọn dẹp lính nhanh. Việc đi cùng rừng hay đảo gank sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thời điểm này Syndra rất mạnh lên bạn cần chú ý những bước đi của mình 1 cách chắc chắn

Giai đoạn cuối game

Lúc này sát thương của syndra cực lớn và thời gian hồi chiêu nhanh lên việc dồn sát thương 1 đối thủ lên bảng đếm số 1 cách dễ dàng. Vì là 1 tướng kém cơ động lên những bước đi của cô cũng cần lưu ý cẩn thận bị phản gank lại.

Với kĩ năng ( Q ) hồi chiêu nhanh lên việc tăng số quả cầu cho Syndra dễ dàng hơn và sử dụng chiêu cuối đạt mức tối đa là 7 quả cầu chúng ta có thể sử dụng combo như sau :

( Q ) Quả cầu bóng tối +  ( Q ) Quả cầu bóng tối + ( W ) Ý lực nâng  cầu lên thảy vào đối thủ + ( Q ) Quả cầu bóng tối + ( E ) Quét tan kẻ yếu làm choáng với tầm xa và rộng + ( R ) Bùng nổ sức mạnh lúc này chúng ta đã có 7 quả cầu tối đa và sát thương cực lớn.

Vì giai đoạn cuối trận khả năng gây sát thương của Syndra cực lớn nhưng lúc này không phải việc dồn sát thương 1 đối thủ mà là hỗ trợ đồng đội trong các pha combat tổng. Với các kĩ năng làm chậm đặc biệt làm choáng đối phương ở tầm xa lên lúc này team ta sẽ lao vào khóa 1 mục tiêu dồn sát thương nếu là vị trí chủ lực như mid hoặc ad thì coi như combat phần lớn là sẽ thắng.

Ngoài việc nâng các quả cầu bằng kĩ năng ( W ) thì Syndra còn nâng lính, cua, các bùa lợi bùa xanh, bùa đỏ, cóc, sói và bãi chim biến dị , cô nàng không thể nâng được rồng hay baron.

Với hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Syndra mùa 9 thì việc lựa chọn Syndra sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tướng khắc chế Syndra

Nếu bạn thuần thục cô nàng thì các cuộc chơi trong đấu rank cũng như giải đấu chuyên nghiệp sẽ được chọn rất nhiều vậy còn chần gì không tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất để cùng trải nghiệm vị tướng sát thương cực kì lớn này nhé.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác Zac, Aurelion Sol.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here