Neeko Guide mùa 10 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất

0
52676
Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 1

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Neeko Mid, Rừng mùa 10

Neeko là vị tướng thứ 142 Liên Minh Huyền Thoại sau một thời gian chờ đợi mong mỏi của các game thủ, mang trên mình trách nhiệm lớn lao của bộ tộc. Neeko với thân mình là 1 tướng nữ với hình ảnh mỏng manh và yếu đuối nhưng cũng đừng xem thường sức mạnh của cô ta.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 1

Đúng với pháp sư với cái tên Hóa Hình Sự Ham Học thì Neeko có thể giả dạng bất cứ vị tướng nào mà cô ta gặp phải, điều đó có phải là 1 meta mới mà Neeko có thể thống trị hay không.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi, lối lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, tướng khắc chế Neeko mùa 9 mới nhất được chúng tôi tổng hợp từ các cao thủ trên thế giới nhé.

Kĩ năng của vị tướng

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 2Nội tại : Huyền Ảnh

Cô ta thay đổi bản thân hóa hình giống một tướng đồng minh, cùng với gây dame hoặc chịu dame bình thường, khi sử dụng kĩ năng của cô như Pháo Hạt hay Xoắn Trói sẽ làm mất biến hình và tăng thời gian hồi chiêu nội tại.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 3(Q) Pháo Hạt

Khi bạn ném hạt giống vào nơi bạn chỉ định thì hạt giống sẽ nổ và gây sát thương, nếu hạt giống gây sát thương nổ hoặc hạ gục được kẻ địch hay quái to thì sẽ nổ thêm lần 2 nữa.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 4(W) Phân Hình

Khi đòn đánh thứ 3 gây sát thương sẽ mang một sức mạnh tâm linh điều đó cho phép tăng sát thương phép cũng như tốc độ di chuyển của cô ta trong chốc lát.

Kích hoạt kĩ năng thì Neeko sẽ trở lên vô hình và biến mất, tăng tốc độ và tạo 1 bản phân thân theo hướng bạn điều khiển được.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 5(E) Xoắn Trói

Cô ta ném kĩ năng theo một chiều thẳng, gây sát thương cũng như trói chân theo nhanh chóng người cuối cùng trúng phải sẽ lâu hơn, nếu Neeko ném trúng nhiều hơn 2 tướng địch thì sẽ tăng thời gian, kích thước cũng như tốc độ kĩ năng nhanh hơn.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 6(R) Nổ Hoa

Cô ta vận kĩ năng của mình, bay lên không được tạo 1 lớp giáp khiến kẻ địch trong vùng bị làm chậm, khi hạ xuống cô ta gây sát thương cũng như làm choáng kẻ địch trong vùng.

Khi cô ta đang trong trạng thái nội tại biến thân thì kĩ năng này sẽ không thấy cô vận sức.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Khả năng gây sát thương và khống chế tốt
 • Tốc độ di chuyển nhanh
 • Khả năng biến ảo tốt
 • Có thể gánh được team

Nhược điểm

 • Cần kĩ năng của người chơi
 • Giai đoạn đầu khá mỏng manh
 • Dễ bị gank

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Neeko

Bảng 1

Áp ĐảoMũi TênSốc ĐiệnMũi TênPhát Bắn Đơn GiảnMũi TênThu Thập Nhãn CầuMũi TênThợ Săn Tham Lam

 

Phép ThuậtMũi TênDải Băng Năng LượngMũi TênCuồng Phong Tích Tụ___ Giảm Hồi Chiêu Liên Minh Huyền ThoạiMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

Neeko với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Bảng 2

Áp ĐảoMũi TênThu Thập Hắc ÁmMũi TênBắt ChóiMũi TênPoro Cảnh GiớiMũi TênThợ Săn Tham Lam

 

Phép ThuậtMũi TênMau LẹMũi TênCuồng Phong Tích Tụ___ Giảm Hồi Chiêu Liên Minh Huyền ThoạiMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

Neeko với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Thu Thập Hắc Ám

Bảng 3

Phép ThuậtMũi TênThiên Thạch Bí ẨnMũi TênDải Băng Năng LượngMũi TênTập Trung Tuyệt ĐốiMũi TênCuồng Phong Tích Tụ

 

Áp ĐảoMũi TênThợ Săn Tham LamMũi TênBắt Chói___ Sức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangMáu

Đây cũng là 1 bảng ngọc phục vụ cho việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu game, bởi vì sử dụng hệ ngọc chính ” Pháp Thuật” và ‘Áp Đảo” nhưng ở đây chúng ta lại lấy điểm ” Thiên Thạch Bí Ẩn” kết hợp với kĩ năng (Q) Pháo Hạt  và điểm ngọc “Tập Trung Tuyệt Đối” sẽ gây lên lượng dame lớn hơn.

Cách cộng điểm kĩ năng

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 7

 • Kĩ năng (Q) Pháo Hạt là kĩ năng gây sát thương chính của Neeko nên ta cộng kĩ năng này tối đa đầu tiên cho việc đẩy lính cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ.
 • Tiếp sau đó là tăng kĩ năng (E) Xoắn Trói tối đa sau kĩ năng Pháo Hạt giúp kĩ năng của cô ta hồi chiêu nhanh hơn và tối ưu sát thương hơn trong trận đấu.
 • Cuối cùng là nâng kĩ năng (W) Phân Hình cuối cùng, bởi vì kĩ năng này chỉ cần cộng ở những cấp đầu 1 điểm phù hợp cho việc gank và đảo gank, chạy trốn sát thương của đối thủ

Phép Bổ trợ khi Neeko sử dụng

Tốc Biến Thiêu Đốt hoặc sử dụng Tốc Biến Trừng Phạt

 • Với sức mạnh và kĩ năng của Neeko kết hợp với khả năng di chuyển và đọc bản tốt thì cô ta có thể đảm đương nhiệm vụ đi Mid hoặc đi Rừng đều hiệu quả
 • Với việc sử dụng Neeko đi mid ta có thể sử dụng Tốc Biến kết hợp với Thiêu Đốt để dồn dame cũng như dễ dàng hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ của bạn.
 • Việc sử dụng Neeko đi rừng thì không thể thiếu được Tốc Biến và Trừng Phạt đó là điều mà hầu hết người đi rừng khi sử dụng.

Cách lên đồ tốt nhất cho Neeko

Giai đoạn đầu game

Nhẫn Doran Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Giai đoạn giữa game

Giày Pháp Sư Gậy Quá Khổ Sách Quỷ Gậy Bùng Nổ

Giai đoạn cuối game

Build 1

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Đai Lưng Hextech Quỷ Thư Morello Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Build 2

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Song Kiếm Tai Ương Quỷ Thư Morello Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon

Build 3

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya Trượng Hư Vô Quỷ Thư Morello

Đây là lối lên đồ với sức mạnh pháp thuật tối ưu, có thể 1 combo hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng hoặc gây 1 lượng sát thương cực kì lớn với tất cả đối phương rồi lui lại, việc còn lại là để đồng đội xử lí

Tác dụng các trang bị

Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Vọng Âm của LudenVọng Âm của Luden

+100 Sức mạnh Phép thuật
+10% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Song Kiếm Tai ƯơngSong Kiếm Tai Ương

+80 Sức mạnh phép thuật
+7% Tốc độ di chuyển
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
+250 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn khi trúng đích sẽ gây thêm 75 Sát thương Vật lí cơ bản (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây thời gian hồi).

Quỷ Thư MorelloQuỷ Thư Morello

+100 Sức mạnh Phép thuật
+20% Thời gian Hồi chiêu
+400 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 35% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 8 giây.

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng tối đa.

Mũ Phù Thủy RabadonMũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng Hồ Cát ZhonyaĐồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật
+45 Giáp
+10% Giảm hồi chiêu
Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Hướng dẫn cách chơi Neeko

Giai đoạn đầu game

 • Neeko là 1 vị tướng gây sát thương khá mạnh với các đòn sát thương cơ bản của cô và đặc biệt hơn là gây 1 lượng lớn sát thương với kĩ năng (Q) Pháo Hạt của mình.
 • Khi bạn đạt đến lever 2 hãy nhanh chóng cộng kĩ năng và sử dụng kĩ năng này gây trói chân để sử dụng (Q) Pháo Hạt điều đó sẽ trở lên dễ dàng cũng như gia tăng lượng lớn sát thương.
 • Khi đạt đến lever 3 bạn có thể sử dụng combo kết hợp với (W) Phân Hình + (E) Xoắn Trói + (Q) Pháo Hạt sẽ khiến đối thủ trở lên thấp máu và có thể phải biến về nếu chúng ta sử dụng nhuần nhuyễn.
 • Vì kĩ năng (W) Phân Hình thời gian hồi chiêu rất lâu lên bạn hãy canh cho việc sử dụng kĩ năng cho việc trao đổi chiêu thức hay đi gank.
 • Bạn hãy tích tiền để mua 1 số trang bị giúp hồi năng lượng hoặc gia tăng khả năng hồi chiêu cũng như sức mạnh pháp thuật để trụ lane cũng như việc đảo gank kiếm điểm hạ gục trở lên dễ dàng hơn.

Giai đoạn giữa game

 • Lúc này các bạn đã có đủ các combo cũng như một số trụ bị mất máu cộng một số lượng tiền cho bạn rồi, vậy điều đó không thể tránh khỏi khả năng Neeko có 1 số món trang bị cho riêng mình, lúc này ác mộng Neeko mới xuất hiện .
 • Bạn hãy đẩy lane của mình nhanh chóng càng nhanh càng tốt sau đó đi đảo gank kết hợp với nội tại thì việc đi gank trở lên dễ dàng hơn.
 • Cầm cắm mắt những nơi trọng yếu tránh trường hợp bị gank cũng như phản gank làm mất các mục tiêu lớn điều đó không tốt chút nào cho team bạn.
 • Có rất nhiều mẹo khi sử dụng kĩ năng kết hợp với nội tại làm nên tên tuổi của cô trong LMHT, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới của chúng tôi.
 • Bạn nên chuyển sang phá mắt Oracle nếu bạn cảm thấy bạn đủ sức mạnh để thuận tiện cho việc đi đảo gank của mình.

Giai đoạn cuối game

 • Với việc tăng tiến sức mạnh không khác gì các pháp sư còn lại nhưng với việc gây sát thương với tầm tay ngắn thì cũng có 1 chút khó khăn cho Neeko.
 • Khi bạn lao vào team địch với đủ bộ combo của mình kết hợp với (R) Nổ Hoa không được nhuần nhuyễn thì việc hạ gục bởi Adc cũng như Suport đối thủ trở lên dễ dàng với sự mong manh yếu đuối của cô.
 • Late game là lúc các cuộc combat xảy ra liên tiếp giúp cho đồng đội tìm các mục tiêu lớn thì khả năng tầm nhìn cũng cực kì quan trọng với 2 bên.
 • Hãy chờ đợi đối phương ra các kĩ năng mạnh nhất của mình rồi canh đúng thời gian và lao vào giữa đội hình gây sát thương với combo như sau : (R) Nổ Hoa > (E) Xoắn Trói > (Q) Pháo Hạt > (W) Phân Hình để rút ra ngoài.
 • Nếu sử dụng hoàn mĩ combo thì việc gây 1 lượng lớn sát thương với đối thủ có thể trở lên cực kì thấp máu và việc còn lại có thể dành lại cho các đồng đội của mình dọn dẹp.

Một số mẹo khi sử dụng Nội Tại – Huyền Ảnh

 • Bạn có thể giả dạng 1 trong những đồng đội của mình để sử dụng combo (E) Xoắn Trói + (Q) Pháo Hạt, bạn sẽ bạn được những kẻ nghĩ chúng ở một nơi an toàn.
 • Hãy biến hình thành người đi rừng và giả bộ gank một đường nào đó, và sẽ khiến đối thủ dùng các kĩ năng tuyệt chiêu của mình để chạy trốn cũng như mất các lợi thế. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng biến hình thành 1 tướng thấp máu và bạn có sử dụng (R) Nổ Hoa kích hoạt khiến đối thủ bị hạ gục.
 • Kết hợp với cả đội đồng mình của mình để tối ưu hóa toàn bộ kĩ năng của Neeko, bạn có thể sử dụng nội tại để sử dụng biến về khiến cho đối thủ bị phân vân không biết thật giả và luôn trong tình trạng lo lắng.

Tướng khắc chế tốt Neeko

Đó là 1 số vị tướng pháp thuật hay sát thủ có khả năng tất sát cô ta cực nhanh như:

LeblancLeBlanc

AnnieAnnie

ZedZed

EkkoEkko

FizzFizz

hay vị tướng cứng cáp với khống chế cứng như Galio khi đi đường.

Trên đây là bài viết chi tiết của Netgamix hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, tướng khắc chế tốt cho Neeko mùa 9 mới nhất này được chúng tôi tổng hợp lại được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo.

Các bạn có thể xem thêm các vị tướng như Viktor, Kha’Zix.

Video highlight về vị tướng nữ Neeko – Hóa Hình Sư Ham Học Hỏi

Tải game bắn cá Red88 - Tải game nổ hũ Kiếm Tinh - Tải game bài online Vip
Tải gamebai.club mới 2020
Cập nhật tỷ lệ kèo debet miễn phí hàng ngày. Chơi game hấp dẫn tại nhà cái sv88 và trang web hàng đầu b52. Đừng quên tải game bài đổi thưởng gametoping về máy và update bộ lô đẹp hôm nay và trong tuần nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here