Neeko Guide mùa 11 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất

0
60301

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Neeko Mid, Rừng mùa 11

Neeko là vị trí thứ 142 Liên Minh Huyền Thoại sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn của game thủ, mang trên mình trách nhiệm lớn lao của bộ tộc. Neeko với thân mình là 1 tướng nữ với hình ảnh mỏng manh và yếu đuối nhưng cũng đừng xem thường sức mạnh của cô ấy.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 1

Đúng với pháp lý với cái tên Hóa Hình Sự Sự Học,  Neeko có thể giả dạng bất cứ vị trí nào mà cô ấy gặp phải, điều đó phải là 1 meta mới mà Neeko có thể có giá trị hay không.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi, lối lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, tướng khắc chế Neeko mùa 11 mới nhất được chúng tôi tổng hợp từ các cao thủ trên thế giới nhé.

Kĩ năng của vị tướng

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 2Nội tại : Huyền Ảnh

Cô ta thay đổi bản thân hóa hình giống một tướng đồng minh, cùng với gây dame hoặc chịu dame bình thường, khi sử dụng kĩ năng của cô như Pháo Hạt hay Xoắn Trói sẽ làm mất biến hình và tăng thời gian hồi chiêu nội tại.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 3(Q) Pháo Hạt

Khi bạn ném hạt giống vào nơi bạn chỉ định thì hạt giống sẽ nổ và gây sát thương, nếu hạt giống gây sát thương nổ hoặc hạ gục được kẻ địch hay quái to thì sẽ nổ thêm lần 2 nữa.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 4(W) Phân Hình

Khi đòn đánh thứ 3 gây sát thương sẽ mang một sức mạnh tâm linh điều đó cho phép tăng sát thương phép cũng như tốc độ di chuyển của cô ta trong chốc lát.

Kích hoạt kĩ năng thì Neeko sẽ trở lên vô hình và biến mất, tăng tốc độ và tạo 1 bản phân thân theo hướng bạn điều khiển được.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 5(E) Xoắn Trói

Cô ta ném kĩ năng theo một chiều thẳng, gây sát thương cũng như trói chân theo nhanh chóng người cuối cùng trúng phải sẽ lâu hơn, nếu Neeko ném trúng nhiều hơn 2 tướng địch thì sẽ tăng thời gian, kích thước cũng như tốc độ kĩ năng nhanh hơn.

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 6(R) Nổ Hoa

Cô ta vận kĩ năng của mình, bay lên không được tạo 1 lớp giáp khiến kẻ địch trong vùng bị làm chậm, khi hạ xuống cô ta gây sát thương cũng như làm choáng kẻ địch trong vùng.

Khi cô ta đang trong trạng thái nội tại biến thân thì kĩ năng này sẽ không thấy cô vận sức.

Ưu Điểm và nhược điểm

Ưu Điểm

 • Khả năng gây sát thương và kiểm soát tốt
 • Tốc độ di chuyển
 • Biến ảo tốt
 • Có thể gánh được nhóm

Nhược điểm

 • Có thể người chơi
 • Giai đoạn đầu khá mỏng manh
 • Bị gank

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Neeko

Bảng 1

Đảo ápTên mũiSốcTên mũiCaptureTên mũiThu Thập Nhãn CầuTên mũiThợ Săn Tham Lam
 

Magic Mũi tên NgangDải Băng Năng Lượng Mũi tên NgangThiêu RụiMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Neeko với hệ ngọc chính ” Áp Đảo ” và hệ ngọc phụ ” Pháp Thuật ” kết hợp ngọc siêu cấp ” Sốc Điện

Bảng 2

MagicTên mũiThiên Thạch Bí ẨnTên mũiDải Băng Năng LượngTên mũiThăng Tiến Sức MạnhTên mũiThiêu Rụi
 

Đảo áp Mũi tên NgangCapture Mũi tên NgangThợ Săn Tham LamMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Neeko với hệ ngọc chính ” Pháp Thuật ” và hệ ngọc phụ ” Áp Đảo ” kết hợp ngọc siêu cấp ” Thiên Thạch Bí Ẩn

Bảng 3

MagicTên mũiThiên Thạch Bí ẨnTên mũiDải Băng Năng LượngTên mũiThăng Tiến Sức MạnhTên mũiThiêu Rụi
 

Cảm ơn Mũi tên NgangĐồng Hồ Ngưng Đọng Mũi tên NgangGiao Hàng Bí ẨnMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Đây cũng là 1 bảng ngọc phục vụ cho việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu game, bởi vì sử dụng hệ ngọc chính ”  Pháp Thuật ” và “ Cảm Hứng ” nhưng ở đây chúng ta lấy lại điểm ”  Thiên Thạch Bí Ẩn ” kết hợp với kỹ năng  (Q) Hạt giống   và điểm ngọc “ Tập Trung Tuyệt Đối”  sẽ đưa lên lượng dame lớn hơn.

Cách cộng điểm kĩ năng

Neeko Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Neeko Mới Nhất 7

 • Kỹ năng (Q) Phỏng là kỹ năng gây sát thương chính của Neeko, nên ta cộng thêm kỹ năng này tối đa cho những người lính chiến cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ.
 • Tiếp theo đó là tăng kỹ năng (E) Xoắn Trói tối đa sau kỹ năng Phẹt Hạt giúp kỹ năng của cô ta hồi chiêu nhanh hơn và tối ưu sát thương hơn trong các trận đấu.
 • Cuối cùng là cuối cùng nâng cấp kỹ năng (W) Phân loại hình ảnh , bởi vì kỹ năng này chỉ cần ở những người cấp 1 điểm phù hợp cho việc gank và đảo gank, chạy theo sát thương của đối thủ

Phép bổ trợ khi Neeko sử dụng

Variable Dốt thiêu or  Variable Trừng sáng

 • Với sức mạnh và kỹ năng của Neeko kết hợp với khả năng di chuyển và đọc tốt, cô ấy có thể đảm bảo nhiệm vụ đi Mid hoặc đi Rừng đều có hiệu quả
 • Với việc sử dụng Neeko đi mid ta có thể sử dụng Tốc độ kết hợp với Thiêu Đĩa để dame cũng dễ dàng hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ của bạn.
 • Việc sử dụng Neeko đi rừng thì không thể thiếu Tốc độ biến và Trừng nhiệt đó là điều kiện hầu hết người đi rừng khi sử dụng.

Cách up đồ tốt nhất cho Neeko

Trang bị đầu trò chơi

Mắt xanhMũi tên NgangNhẫn Doran Mũi tên NgangBình minh

Trang bị cuối trò chơi

Trang bị cuối

Trượng Hư VôMũi Tên NgangMũ Phù Thủy Mũi Tên NgangQuỷ Thư Morello Mũi Tên NgangDây Chuyền Chữ ThậpMũi Tên NgangKính Nhắm Ma Pháp Mũi Tên NgangGiày Pháp Sư

 

Trang bị Thế giới sử dụng

Đồng Hồ Cát ZhonyaMũi Tên NgangMũ Phù Thủy Mũi Tên NgangQuỷ Thư Morello Mũi Tên NgangĐai Tên Lửa HextechMũi Tên NgangBão Tỗ Luden Mũi Tên NgangGiày Pháp Sư

 

Đây là lối lên đồ với sức mạnh pháp thuật tối ưu, có thể 1 combo hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng hoặc gây 1 lượng sát thương cực kì lớn với tất cả đối phương rồi lui lại, việc còn lại là để đồng đội xử lí

Hướng dẫn chơi Neeko

Giai đoạn đầu trò chơi

 • Neeko là 1 vị trí gây sát thương khá mạnh với các cơ quan sát thương của cô và đặc biệt là gây ra 1 lượng lớn sát thương với kỹ năng (Q) Pháo Hạt của mình.
 • Khi bạn đạt tới đòn bẩy 2, hãy nhanh chóng cộng thêm năng lượng và sử dụng kỹ năng này, bỏ chân để sử dụng (Q) Điều đó sẽ trở nên dễ dàng như gia tăng lượng lớn sát thương.
 • Khi đạt đến đòn bẩy 3, bạn có thể sử dụng kết hợp kết hợp với (W) Phân Hình + (E) Xoắn Trói + (Q) Phẹt Hạt sẽ khiến cho đối thủ trở nên thấp hơn và có thể phải biến về nếu chúng ta sử dụng nhuần nhuyễn.
 • Vì kỹ năng (W) Phân loại thời gian hồi chiêu rất lâu lên, bạn hãy canh cho việc sử dụng kỹ năng để chuyển đổi chiêu thức hay đi gank.
 • Bạn hãy tích tiền để mua 1 số trang bị giúp hồi năng lượng hoặc gia tăng khả năng hồi chiêu cũng như sức mạnh pháp thuật để trụ lane cũng như việc đảo gank kiếm điểm hạ gục trở lên dễ dàng hơn.

Giai đoạn giữa trò chơi

 • Lúc này các bạn đã có đủ các combo cũng như một số trụ bị mất máu cộng một số lượng tiền cho bạn rồi, vậy điều đó không thể tránh khỏi khả năng Neeko có 1 số món trang bị cho riêng mình, lúc này ác mộng Neeko mới xuất hiện .
 • Bạn hãy đẩy lane của mình nhanh chóng càng nhanh càng tốt sau đó đi đảo gank kết hợp với nội tại thì việc đi gank trở lên dễ dàng hơn.
 • Cầm cắm mắt những nơi trọng yếu tránh trường hợp bị gank cũng như phản gank làm mất các mục tiêu lớn điều đó không tốt chút nào cho team bạn.
 • Có rất nhiều mẹo khi sử dụng kĩ năng kết hợp với nội tại làm nên tên tuổi của cô trong LMHT, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới của chúng tôi.
 • Bạn nên chuyển sang phá mắt Oracle nếu bạn cảm thấy bạn đủ sức mạnh để thuận tiện cho việc đi đảo gank của mình.

Giai đoạn cuối game

 • Với việc tăng tiến sức mạnh không khác gì các pháp sư còn lại nhưng với việc gây sát thương với tầm tay ngắn thì cũng có 1 chút khó khăn cho Neeko.
 • Khi bạn lao vào team địch với đủ bộ combo của mình kết hợp với (R) Nổ Hoa không được nhuần nhuyễn thì việc hạ gục bởi Adc cũng như Suport đối thủ trở lên dễ dàng với sự mong manh yếu đuối của cô.
 • Late game là lúc các cuộc combat xảy ra liên tiếp giúp cho đồng đội tìm các mục tiêu lớn thì khả năng tầm nhìn cũng cực kì quan trọng với 2 bên.
 • Hãy chờ đợi đối phương ra các kĩ năng mạnh nhất của mình rồi canh đúng thời gian và lao vào giữa đội hình gây sát thương với combo như sau : (R) Nổ Hoa > (E) Xoắn Trói > (Q) Pháo Hạt > (W) Phân Hình để rút ra ngoài.
 • Nếu sử dụng hoàn mĩ combo thì việc gây 1 lượng lớn sát thương với đối thủ có thể trở lên cực kì thấp máu và việc còn lại có thể dành lại cho các đồng đội của mình dọn dẹp.

Một số mẹo khi sử dụng Nội Tại – Huyền Ảnh

 • Bạn có thể giả dạng 1 trong những đồng đội của mình để sử dụng combo (E) Xoắn Trói + (Q) Pháo Hạt, bạn sẽ bạn được những kẻ nghĩ chúng ở một nơi an toàn.
 • Hãy biến hình thành người đi rừng và giả bộ gank một đường nào đó, và sẽ khiến đối thủ dùng các kĩ năng tuyệt chiêu của mình để chạy trốn cũng như mất các lợi thế. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng biến hình thành 1 tướng thấp máu và bạn có sử dụng (R) Nổ Hoa kích hoạt khiến đối thủ bị hạ gục.
 • Kết hợp với cả đồng đội của mình để tối ưu hóa toàn bộ tính năng của Neeko, bạn có thể sử dụng nội dung để sử dụng biến về tạo cho đối thủ bị phân vân và luôn ở trong trạng thái lo lắng. .

Các tướng khắc chế Neeko

Đó là 1 số thuật toán định vị hay kỹ thuật có khả năng giúp chúng ta hoạt động nhanh như:

LeblanceLeBlanc

 

AnnieAnnie

 

ZedZed

 

EkkoEkko

 

FizzFizz

 

hay tướng cứng chống chế độ cứng như khi đi đường.

GalioGalio

 

Trên đây là bài viết chi tiết của Netgamix hướng dẫn bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, tướng khắc chế tốt cho Neeko mùa 11 mới nhất này được chúng tôi tổng hợp lại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản mới tiếp theo.

Các bạn có thể xem thêm các tướng như Viktor , Kha’Zix .

Video highlight về vị tướng nữ Neeko – Hóa Hình Sư Hàm Học Hỏi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here