Bí kíp chơi Liên Minh Huyền Thoại trăm trận trăm thắng

0
3035

Trong giới game thủ trực tuyến hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi rất được ưa thích nhờ tính giải trí độc đáo, lối chơi thú vị cùng nền đồ họa đỉnh cao. Không ngừng ở đó, độ hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại còn được thể hiện trên nền tảng cá cược Liên Minh trên website Fun88 (link vao Fun88 moi nhat). Vậy bạn đã nắm được bí kíp để chơi LMHT “bách phát bách trúng” hay chưa?

Bí kíp chơi Liên Minh Huyền Thoại trăm trận trăm thắng 1

Rèn luyện kỹ năng chiến đấu tại bản đồ Vực Gió Hú

Đối với nhiều người chơi, đặc biệt là game thủ mới thường không coi trọng vấn đề rèn luyện, đặc biệt là giao tranh tổng tại Vực Gió Hú. Đây là một sai lầm bởi nếu không nắm được những bước cơ bản thì bạn không thể nào nâng cao trình độ và cạnh tranh với các game thủ chuyên nghiệp. Khi thường xuyên tại duy nhất một đường có ở Vực Gió Hú, bạn sẽ dễ dàng tìm được cách di chuyển phù hợp cũng như kiểm soát rõ ràng vị trí trên đường đi của mình.

Thường xuyên theo dõi stream cá nhân hoặc các giải đấu lớn

Nếu muốn nắm được những kiến thức nền tảng hay mẹo chơi phù hợp, bạn cần tạo cho mình thói quen theo dõi stream cá nhân hoặc các sự kiện, giải đấu LMHT trên khắp thế giới. Khi xem, hãy lưu ý cả những chi tiết nhỏ như vị trí chơi của game thủ, di chuyển tiến lùi như thế nào trong các tình huống giao tranh. Đặc biệt, khi theo dõi các trận đấu, bạn sẽ có cơ hội nghe bình luận viên phân tích chi tiết hơn về ưu/nhược điểm của các tướng, các đội hình đồng thời cách trang bị vũ khí khi đi đường hay chiến đấu.

Hiện nay, bạn có thể đăng ký theo dõi các sự kiện liên quan tới LMHT thông qua trang Youtube của Garena TV hay trang cá nhân của những streamer nổi tiếng trong làng game thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bí kíp chơi Liên Minh Huyền Thoại trăm trận trăm thắng 2

Tập cách chơi ở vị trí hỗ trợ

Nếu muốn phát triển kỹ năng quan sát hoặc tăng khả năng phán đoán được ý đồ của đối thủ thì việc bạn cần tích cực làm đó là chơi tại vị trí hỗ trợ. Theo kinh nghiệm của các game thủ chuyên nghiệp, trong các trận đấu ở cấp thấp, vấn đề kiểm soát tầm nhìn thường được giao cho nhân vật tướng hỗ trợ và bất cứ người chơi mới nào cũng nên bắt đầu từ đó. Đây là cách để bạn dần dần làm quen với các vị trí cùng mẹo cắm mắt thành công, từ đó dễ dàng hơn khi tính toán thời gian tồn tại và dự đoán được những khu vực đang trong tầm ngắm của đối phương.

Trên đây là ba bí kíp chơi LMHT phù hợp nhất với bất cứ người chơi mới nào. Giống như bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào trong đời sống, nếu muốn đạt được thành công, sự kiên trì và ham học hỏi chính là yếu tố quan trọng nhất. Chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành cao thủ của làng game LMHT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here