Cách Chơi, Cách Lên Đồ Cho Lee Sin Rừng Mùa 11 Mới Nhất LMHT

0
49110

Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Lee Sin

Trong Liên Minh Huyền Thoại Lee Sin – nhắc đến Lee Sin chắc không ai không biết từng làm nên nhiều siêu phẩm đẹp mắt, những màn bay lượn dồn sát thương trong nháy mắt và nó cũng tạo nên tên tuổi cho những game thủ Việt Nam cho đến nước ngoài như Sofm, LeVi.. tuy ra nước ngoài chơi nhưng mà vẫn giữ được truyền thống đi rừng theo phong cách Việt Nam.

Lee Sin vị tướng chơi được mọi Meta tuy được giảm và thay đổi nhiều về sức mạnh nhưng vẫn có 1 lí do nào đó Lee Sin vẫn được ưu ái và lựa chọn rất nhiều. Người chơi Lee Sin cần phải có kĩ năng và óc phán đoán cao, nhưng vẫn không thể thiếu được công cụ hỗ trợ như trang bị và bảng ngọc.

Sau đây GameZingMobile.Com hướng dẫn các bạn về cách chơi, cách lên đồ cho Lee Sin rừng mùa 11 mới nhất này.

Lee Sin Rừng - Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Lee Sin Rừng Mùa 8 Mới Nhất 2

Ưu Điểm

 • Khả năng cơ động cao có kĩ năng tạo giáp và hồi máu
 • Dễ bay nhảy truy đuổi và chạy trốn
 • Cướp rừng tốt
 • Gank và phản gank tốt

Nhược Điểm

 • Cần phải nhanh và óc phán đoán tốt
 • Tính toán sát thương
 • Giảm dần sức mạnh về cuối game

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp

Bảng 1

Chuẩn XácMũi TênChinh PhụcMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi TênNhát Chém Ân Huệ
 

Cảm Hứng Mũi Tên NgangThấu Thị Vũ Trụ Mũi Tên NgangBước Chân Màu NhiệmMũi Tên NgangTốc Độ ĐánhMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên Ngang Giáp

 

Hệ ngọc phụ Chuẩn Xác ta lên dùng ” Chinh Phục” và ” Nhát Chém Ân Huệ” vì  sau khi hạ gục đối thủ với những cuộc đi gank của mình hoặc trong combat, nếu bạn tham gia hạ gục được đối phương thì sẽ được hồi 1 lượng máu là 15% lượng máu đã mất và được cho thêm 25 vàng nữa, bạn có thể đi ra ngoài giao tranh sau đó vào rừng farm hồi máu r lại quay lại cuộc chiến có thể là 1 nhân tố thay đổi cuộc chiến. ” Nhát Chém Ân Huệ ” sẽ gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu giúp những cú gank của Lee Sin dễ dàng hơn.


Bảng 2

Chuẩn XácMũi TênChinh PhụcMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi TênNhát Chém Ân Huệ
 

Áp Đảo Mũi Tên NgangThợ Săn Tham Lam Mũi Tên NgangTác Động Bất ChợtMũi Tên NgangTốc Độ ĐánhMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên Ngang Giáp

 

Bảng này cũng sử dụng ngọc ” Chuẩn Xác ” là hệ ngọc chính nhưng có  thay đổi về cách sử dụng điểm ngọc cuối. Ta sử dụng “Chinh Phục” sau khi tham gia hạ gục đối phương sẽ giảm thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt rất có lợi thế khi về sau. Hệ ngọc phụ ở đây chúng ta sử dụng hệ ” Áp Đảo ” với 2 điểm “Thợ Săn Tham Lam” và “Tác Động Bất Chợt” gia tăng lượng lớn tốc độ di chuyển và sát thương phù hợp với vị tướng cơ động cao như Lee Sin.


Phép Bổ Trợ

Tốc BiếnTrừng Phạt


Cách lên đồ cho Lee Sin

Trang bị đầu game

Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Băng Giá Mũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Nham Thạch Mũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng

Trang bị chính

Giày Thép GaiMũi Tên NgangRìu Đen Mũi Tên NgangVũ Điệu Tử Thần Mũi Tên NgangMóng Vuốt SterakMũi Tên NgangGiáp Thiên Thần Mũi Tên NgangCửu Xích Hóa Kỹ

Trang bị phổ biến trên Thế giới

Giày Thép GaiMũi Tên NgangRìu Đen Mũi Tên NgangNguyệt Đao Mũi Tên NgangChùy Hấp HuyếtMũi Tên NgangRìu Mãng Xà Mũi Tên NgangVũ Điệu Tử Thần

Lee Sin Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Lee Sin Mùa 7 05Tăng kĩ năng cho Lee Sin

Cách Chơi Lee Sin Rừng

Giai đoạn đầu game

 • Với sự giúp đỡ của đồng đội các bạn có thể khởi đầu ở bùa đỏ lên Lever 2. Sau đó hãy sang cướp rừng luôn ở giai đoạn này, vì lúc này Lee Sin ở giai đoạn rất mạnh nhưng hãy dùng skil đúng và chuẩn xác kết hợp cắm mắt cẩn thận trước khi bay vào cướp rừng, nếu rừng đối phương ăn xong r hãy quay về rừng mình nhanh chóng ăn lên Lever 3.
 • Lúc này bộ Skil của Lee Sin đã khá đủ và có thể đi gank được rồi.
 • Nhớ kiểm soát mắt và cố gắng ăn con cua ở bờ sông sẽ cung cấp cho bạn tầm nhìn tránh khỏi những cú gank của đối phương cũng như đoán được hướng đi để tiếp tục cuộc chiến cướp rừng.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Lee Sin có 1 số món trang bị phù hợp cho việc đi gank kết hợp với bạn đã có đủ bộ kĩ năng của Lee Sin.

Lúc này Lee Sin mới thực sự là 1 sát thủ cực kì cơ động, từ đường trên cho xuống đường dưới đến rừng đối phương bạn có thể dễ dàng đột nhập. 1 số Combo của Lee Sin như sau:

 • Cắm mắt + Hộ thể
 • Sóng Âm (Q) -> cắm mắt và Hộ Thể (W) tiếp cận đánh tay 1 đến 2 hít rồi sử dụng Vô Ảnh Cước (Q)
 • Sử dụng Nộ Long Cước (R) sau đó sử dụng Địa Chấn (E) sẽ gây thêm sát thương ngay lập tức
 • Sử dụng Nộ Long Cước (R) lên kẻ thủ trên đường bay sử dụng Sóng Âm (Q) rồi sử dụng Vô Ảnh Cước (Q) lại gần
 • Combo Lee Sin Insec huyền thoại : Điều đầu tiên là phải xác định tướng chủ lực của đối phương và sử dụng Nộ Long Cước. Combo như sau : Sử dụng Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước để lao vào chúng. Tiếp theo đó thật nhanh cắm mắt + Hộ Thể (W) ra sau lưng tướng địch và sử dụng Nộ Long Cước đá chúng về phía team bạn.

Lúc này việc đi cướp rừng với Lee Sin dễ dàng, hãy nhớ lúc nào bạn cũng phải có 1 con mắt vừa để đi gank và trong nhiều trường hợp nguy cấp sử dụng nó để thoát thân, tuy Hộ Thể có thể sử dụng lên đồng đội hoặc lính hoặc mắt được cắm sẵn nhưng bạn vẫn lên phòng thân 1 con mắt trong người dù là mắt xanh hay tím.

Việc chơi Lee Sin đi rừng rất tốt cho 3 đường của bạn vì chơi Lee Sin là phải cắm mắt để sử dụng combo kết hợp với đồng đội thì sẽ khiến cho rừng đối phương khó khăn hơn trong việc đi gank.

Giai đoạn cuối game

Lúc này sức mạnh của Lee Sin đã dần yếu theo thời gian, việc gây đột biến với Insec về team mình hoặc đẩy lính nhanh sẽ giúp cho các bạn dành lợi thế. Bạn có thể là 1 tướng hỗ trợ đặc thù cho sát thương chủ lực của team bạn khi thấy đối phương lao vào gây sát thương lên đồng đội bạn có thể sử dụng Nộ Long Cước (R) đá ra chỗ khác và sẽ khiến cho đối phương hất tung, nếu canh được hãy khiến cho cú đá đó gây lên nhiều người sẽ dành cực kì lợi thế cho team.

Tướng khắc chế Lee Sin

Trên đây là 1 số hướng dẫn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Lee Sin rừng mùa 11 mới nhất mà chúng tôi cập nhật. Ngoài ra các bạn có thẻ tải LMHT phiên bản mới nhất về máy của mình để trải nghiệm hoặc có thể tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn vị tướng Lee Sin để có thể thật sự hiểu vị tướng tạo lên nhiều highlight trong Liên Minh Huyền Thoại nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here