Cách Chơi,Cách Lên Đồ Cho Taliyah Rừng Mùa 11 Mới Nhất

0
4236

Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Taliyah

Taliyah với cái tên “Phù Thủy Đá” nhuần nhuyễn và hiểu rõ từng tảng đá dẫn đến có thể sử dụng chúng để tấn công gây lên sát thương tới mức tối đa.

Khi mới ra, cô nàng chỉ đi được đường giữa được Farm mua trang bị, với khả năng đẩy lính cực kì nhanh với ném đá của mình thì đợt lính đối với cô thực sự là dễ dàng khi ở tầm xa.

Với Meta Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới hiện tại Taliiyah cũng được thay đổi và không bị bó buộc phải đi đường giữa nữa, cô nàng có khả năng đi rừng mà khả năng ấy đang được các game thủ lựa chọn nhờ tài năng , sát thương và sự cơ động của kĩ năng.

Sau đây Netgamix sẽ giới thiệu cho bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Taliyah rừng mùa 11 này nhé.

Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Taliyah Rừng Mùa 8 Mới Nhất 01


Ưu điểm và Nhược điểm

  • Ưu điểm

Khả năng cơ động cao

Sát thương lớn

Có kĩ năng gank tốt

Mở giao tranh tốt

  • Nhược điểm

Giai đoạn đầu game khá yếu

Cần kiểm soát tốt mắt

Có thể bóp đồng đội

Phép Bổ Trợ

Tốc BiếnTrừng Phạt

Bảng ngọc bổ trợ cho Taliyah

Bảng 1

Đảo ápTên mũiThu Thập Hắc ÁmTên mũiPhát Bắn Đơn GiảnTên mũiThu Thập Nhãn CầuTên mũiThợ Săn Tham Lam
 

Magic Mũi tên NgangÁo Choàng Mây Mũi tên NgangThủy Thượng PhiêuMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Bảng 2

MagicTên mũiTăng Tốc PhaTên mũiÁo Choàng MâyTên mũiThăng Tiến Sức MạnhTên mũiThủy Thượng Phiêu
 

Đảo ápTên mũiPhát Bắn Đơn GiảnTên mũiThợ Săn Tham LamMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Cách lên đồ cho Taliyah

Trang bị đầu game

Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Băng Giá Mũi Tên NgangBình minh hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangNhẫn Doran Mũi Tên NgangBình minh

Trang bị chính

Trượng Hư VôMũi Tên NgangMũ Phù Thủy Mũi Tên NgangQuỷ Thư Morello Mũi Tên NgangDây Chuyền Chữ ThậpMũi Tên NgangSách Chiêu Hồn Mejai Mũi Tên NgangGiày Pháp Sư

Trang bị phổ biến trên Thế giới

Đồng Hồ Cát ZhonyaMũi Tên NgangMũ Phù Thủy Mũi Tên NgangQuỷ Thư Morello Mũi Tên NgangSách Chiêu Hồn MejaiMũi Tên NgangBão Tỗ Luden Mũi Tên NgangGiày Pháp Sư

Cách chơi Taliyah rừng

Giai đoạn đầu game
Điều quan trọng nhất nên làm trước khi giai đoạn bắt đầu là xem bản đồ tổ chức cho các cuộc cướp rừng, và cố gắng tìm nơi bắt đầu của kẻ thù. Nếu bạn thấy làn đường bot đến lane sớm thì bạn có thể đoán rằng người đi rừng bắt đầu từ đâu.

Tuy kĩ năng của Taliyah ăn rừng không nhanh lắm ở giai đoạn đầu tiên nhưng bù lại cô ta có tốc độ để ra đường, bạn cũng có thể ăn vòng rừng xong về hồi máu rồi đi ra ăn tiếp nhờ nội tại của cô. Với tốc độ di chuyển lớn cộng với bộ kĩ năng có thể tạo lên những cú gank ngay từ giai đoạn đầu trở lên dễ dàng hơn.

Cần cắm mắt ở những nơi trọng yếu như trong rừng của đối phương hoặc sông tránh cho việc rừng đối phương đi hỏi thăm các đường.

Giai đoạn giữa game

Ở khoảng thời gian này Taliyah đã có 1 số món trang bị cho riêng mình và đầy đủ cho bộ kĩ năng bá đạo của mình. Đường dưới sẽ là đường dễ gank bởi vì nhờ chiêu cuối sẽ tạo 1 bức tường chắn mang Taliyah đến ngăn chặn đường đi về của xạ thủ và hỗ trợ đối phương có thể khiến cho 2 vị tướng mất tốc biến hoặc bỏ mạng khi Taliyah gank.

Cắm mắt vẫn luôn là điều quan trọng tối ưu với mọi tướng đi rừng bạn nên cần cắm mắt đúng lúc và căn thời gian các bùa lợi xuất hiện hạ gục chúng.

Giai đoạn cuối game

Lúc này sát thương Taliyah trở lên cực kì lớn với những viên đá của mình quăng vào mặt đối thủ khiến đối thủ phải sa sảy mặt mày. Nhờ chiêu cuối Taliyah có thể mở combat trong cuộc chiến cũng như ngăn cách các vị tướng của đối phương khiến team mình bắt lẻ dành lợi thế.

Là 1 tướng yếu máu nhưng nhiều sát thương gây ra nên Taliyah luôn được đứng sau để gây sát thương, nhưng kĩ năng của Taliyah có chút đặc thù, phải đưa mặt lên để ném đá nên bạn cần phải có kĩ năng định hướng và né tốt.

Trên đây là Netgamix đã giới thiệu cho các bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc tái tổ hợp cho Taliyah rừng mùa 11 độc đáo này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here