Nunu Rừng – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Nunu Rừng Mùa 11 Mới Nhất

0
11658

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Nunu Và Willump Rừng

Với sự làm lại mãnh liệt của Riot game để đưa vị tướng Nunu này trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với các kĩ năng của 1 vị tướng đi rừng kiểm soát tốt này.

Ở mùa11 này, meta được thay đổi liên tục và khi Nunu và Willump xuất hiện sẽ làm thay đổi meta một cách đáng kể nhờ kĩ năng thông minh và độc đáo của mình.

Sau đây Netgamix sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nunu và Willump rừng mùa 11 nhé.

Nunu Rừng - Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Nunu Rừng Mùa 8 Mới Nhất 1

Bảng 1

ma thuậtMũi tênTăng Tốc PhaMũi tênÁo Choàng MâyMũi tênMau LẹMũi tênThủy Thượng Phiêu
 

Authentication Mũi tên NgangĐắc Thắng Mũi tên NgangHuyền Thoại Tốc ĐộMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Nunu với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Đây là bảng ngọc có lối đánh chủ động gank cũng như di chuyển hạ gục quái rừng cực kì mau lẹ. Đối với Nunu rất mạnh ở khả năng cướp rừng và gank, thế nên ta nên cộng điểm Tăng Tốc Pha sẽ điểm ngọc chính tăng khả năng truy đuổi và chạy trốn kẻ thù. Với điểm Thủy Thượng Phiêu sẽ giúp cô ta kết hợp với kĩ năng Lăn Cầu Tuyết của mình trở lên nhanh hơn khi ra gank các đường.

Cũng không thể không nhắc đến điểm Đắc Thắng sẽ hồi lại một lượng máu lớn, vì Nunu đã là vị tướng tank cứng rắn rồi, trong giao tranh chỉ cần tham gia hạ gục kẻ thù thì sẽ là thêm thời gian sống và đỡ đòn cho đồng đội xả sát thương.

Bảng 2

ma thuậtMũi tênTăng Tốc PhaMũi tênÁo Choàng MâyMũi tênMau LẹMũi tênThủy Thượng Phiêu
 

Áp đảo Mũi tên NgangĐơn giản Play Mũi tên NgangThợ Săn NhẫnMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Nunu với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Đôi khi với bảng ngọc “Áp Đảo” này kết hợp ngọc siêu cấp “Tăng Tốc Pha” sẽ cho Nunu và  Willump được tăng tốc 1 cách đáng kể điều này sẽ giúp cho khả năng gank trở lên mạnh mẽ hơn.

Hi vọng với bảng ngọc này Netgamix sẽ giúp các bạn có thể 1 lựa chọn cho vị tướng Nunu đang hot nhất hiện nay. Hoặc các bạn có thể tham khảo chi tiết về vị tướng Nunu ở đây.

hoặc 1 số hướng dẫn chi tiết về cách chơi, bảng ngọc Ezreal hay cách chơi bảng ngọc Yasuo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here