Lee Sin Rừng – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Lee Sin Rừng Mùa 11 Mới Nhất

0
20112

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ hợp cho Lee Sin Rừng Mùa 11 Mới Nhất

Lee Sin một vị tướng đi rừng cơ động gần như bậc nhất ở bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất với những highlight được gắn với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong đó có cả thần rừng của Việt Nam. Trong các trận đấu rank đến ngay cả những giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế thì vị tướng Lee Sin này vẫn luôn được Pick dù cho Meta thay đổi thế nào.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn các bạn cộng 1 số bảng ngọc Lee Sin Rừng- Bảng bổ trợ tái tổ hợp cho Lee Sin rừng mùa 11 mới nhất nhé.

Lee Sin Rừng - Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Lee Sin Rừng Mùa 8 Mới Nhất 1


Chúng tôi sẽ đưa cho các bạn 1 số hướng dẫn về cách cộng bảng bổ trợ Lee Sin rừng và Lee sin Top mà chúng tôi tìm hiểu từ các cao thủ trên thế giới

Bảng 1

Chuẩn XácMũi TênChinh PhụcMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi TênNhát Chém Ân Huệ
 

Cảm Hứng Mũi Tên NgangThấu Thị Vũ Trụ Mũi Tên NgangBước Chân Màu NhiệmMũi Tên NgangTốc Độ ĐánhMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên Ngang Giáp

 

Hệ ngọc phụ Chuẩn Xác ta lên dùng ” Chinh Phục” và ” Nhát Chém Ân Huệ” vì  sau khi hạ gục đối thủ với những cuộc đi gank của mình hoặc trong combat, nếu bạn tham gia hạ gục được đối phương thì sẽ được hồi 1 lượng máu là 15% lượng máu đã mất và được cho thêm 25 vàng nữa, bạn có thể đi ra ngoài giao tranh sau đó vào rừng farm hồi máu r lại quay lại cuộc chiến có thể là 1 nhân tố thay đổi cuộc chiến. ” Nhát Chém Ân Huệ ” sẽ gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu giúp những cú gank của Lee Sin dễ dàng hơn. 


Bảng 2

Bảng này cũng sử dụng ngọc ” Chuẩn Xác ” là hệ ngọc chính nhưng có  thay đổi về cách sử dụng điểm ngọc cuối. Ta sử dụng “Chinh Phục” sau khi tham gia hạ gục đối phương sẽ giảm thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt rất có lợi thế khi về sau. Hệ ngọc phụ ở đây chúng ta sử dụng hệ ” Áp Đảo ” với 2 điểm “Thợ Săn Tham Lam” và “Tác Động Bất Chợt” gia tăng lượng lớn tốc độ di chuyển và sát thương phù hợp với vị tướng cơ động cao như Lee Sin.

Chuẩn XácMũi TênChinh PhụcMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi TênNhát Chém Ân Huệ
 

Áp Đảo Mũi Tên NgangThợ Săn Tham Lam Mũi Tên NgangTác Động Bất ChợtMũi Tên NgangTốc Độ ĐánhMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên Ngang Giáp

Đây là 2 bảng ngọc chúng ta có thể cộng ở phiên bản hiện tại rất phù hợp với vị tướng ảo diệu, bay lượn và cơ động như Lee Sin.Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết về Lee Sin ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here