Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Mùa 8

0
12367

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Lee Sin Hỗ trợ mùa 8

Lee Sin là vị tướng chắc hẳn ai chơi Liên Minh Huyền Thoại đều biết khả năng cơ động, tầm hoạt động và sát thương lớn 1 combo để hạ gục đối thủ. Sau nhiều lần bị Riot chỉnh sửa giảm sức mạnh đi rất nhiều nhưng vị tướng Lee Sin vẫn không bao giờ hết độ hot. Đã nhiều video high light của Lee Sin với những pha combo đến bất ngờ, những pha chạy trốn không tưởng và khả năng gank bá đạo của vị tướng này. Sau đây Netgamix sẽ giúp bạn tìm hiểu Lee Sin vị tướng sát thủ với những high light này.

Lee Sin Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Lee Sin Mùa 7 01

Kĩ năng của Lee Sin

Lee Sin Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Lee Sin Mùa 7 02

Ưu điểm và nhược điểm của Lee Sin

Ưu điểm

  • Khả năng cơ động
  • Sát thương lớn từ đầu trận
  • Khả năng gank tốt
  • Truy đuổi và chạy trốn kẻ địch tốt

Nhược điểm

  • Mạnh từ thời điểm đầu nhưng về sau yếu
  • Cần phải có kĩ năng người chơi

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Lee Sin

 

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Đi Rừng LMHT Mùa 8 Mới Nhất 09

Đây là lối cộng bảng ngọc rât hot của các cao thủ chơi Lee Sin mùa 8 này. Lee Sin sẽ được cộng giảm thời gian hồi chiêu , tăng sát thương và điểm then chốt “Sốc điện” giống Ý Chỉ Thần Sấm sẽ giúp Lee Sin gây 1 lượng sát thương cực kì lớn, có thể hạ gục đối phương ngay với bộ combo của mình.

Cách cộng điểm Lee Sin

Lee Sin Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Lee Sin Mùa 7 05

Vì là 1 tướng dạng cơ động bay nhảy lên kĩ năng (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước sẽ giúp cho hắn cực kì cơ động ta cần cộng tối đa đầu tiên, sau đó đến (W) Hộ Thể/ Kiên Định giúp bạn truy đuổi và chạy trốn cũng như khả năng hút máu cho Lee Sin  và cuối cùng là (E) Dư Chấn / Địa Chấn được nâng tối đa cuối cùng.

Phép bổ trợ cho Lee Sin

Tốc Biến Trừng Phạt

Cách lên đồ cho Lee Sin

Trang bị khởi đầu

Rựa Thợ Săn Thuốc Tái Sử Dụng Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị giữa trận

Đao Đụng ĐộĐá Tỏa SángGiày Thủy NgânRìu Đen

Trang bị đầy đủ cuối game 1

Phù Phép: Chiến Binh Lee Sin Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Lee Sin Mùa 7 06 Giày Thủy Ngân Rìu Đen Khiên Băng Raduin Giáp Tâm Linh

Trang bị đầy đủ cuối game 2

Phù Phép: Chiến Binh Giày Thủy Ngân Rìu Đen Dây Chuyền Iron Solari Móng Vuốt Sterak Giáp Liệt Sĩ

Với lối lên đồ 1 này thì Lee Sin có khả năng cơ động vốn có của mình nhờ vào Hồng Ngọc Tỏa Sáng sẽ giúp hắn bay nhảy tốt hơn cũng như có sát thương từ Rìu đen và sự cứng cáp nhờ Khiên Băng Randuin và giáp Tâm Linh.

Với lối lên đồ 2 thì Lee Sin vừa có khả năng gây sát thương cực tốt, vừa có sức chống chịu và tạo 1 lớp giáp bảo vệ cho toàn đồng đội của mình nhờ Dây Chuyền Iron Solari .

Phù Phép: Chiến BinhPhù phép: Chiến Binh
+60 Sát thương vật lí
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Lee Sin Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Lee Sin Mùa 7 06Hồng Ngọc Tỏa Sáng
+500 Máu
Nội tại DUY NHẤT: Thời gian hồi chiêu của trang bị được giảm đi 10%.
Kích hoạt DUY NHẤT – Cắm Mắt: Sử dụng một điểm tích trữ để cắm một Mắt Xanh cho tầm nhìn tại khu vực nhỏ trong 150 giây. Có thể chứa được tối đa 4 điểm tích trữ và sẽ hồi đầy khi ghé thăm cửa hàng.(Mỗi người chơi chỉ có thể cắm 3 mắt xanh tồn tại cùng một thời điểm trên bản đồ. Nội tại Duy nhất trùng tên sẽ không cộng dồn.)
Giày Thủy NgânGiày Thủy Ngân
+25 Kháng Phép
Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.
Rìu ĐenRìu Đen
+300 Máu
+55 Sát thương Vật lí
+20% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương vật lí lên một tướng địch sẽ khiến nạn nhân phải chịu trạng thái Phân Tách, bị giảm Giáp đi 5% trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 30%).
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Gây sát thương vật lí giúp tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hỗ trợ hạ gục một tướng địch bị Phân Tách hoặc hạ gục bất kì đơn vị nào sẽ giúp tăng 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển này bị giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.
Khiên Băng RaduinKhiên Băng Randuin
+450 Máu
+60 Giáp
-10% Sát thương từ đòn Chí mạngNội tại DUY NHẤT – Thép Lạnh: Khi bị đánh sẽ làm chậm Tốc độ Đánh của kẻ ra đòn đi 15%.
Kích hoạt DUY NHẤT: Làm chậm Tốc độ Di chuyển của các đơn vị xung quanh đi 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).
Giáp Tâm LinhGiáp Tâm Linh
+500 Máu
+70 Kháng phép
+150% tốc độ hồi Máu gốc
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: Tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.
Dây Chuyền Iron SolariDây Chuyền Iron Solari
+400 Máu
+100% tốc độ hồi Máu gốc
+20 Kháng Phép
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh cạnh bên trong 2 giây, hấp thụ tối đa 75 (+15 mỗi cấp) sát thương (60 giây hồi chiêu).
Hào quang DUY NHẤT – Quân Đoàn: Cho đồng minh cạnh bên +15 Kháng Phép.
Móng Vuốt SterakMóng Vuốt Sterak
+500 Máu
+25% Sát thương Vật lí Cơ bản
Nội tại DUY NHẤT: Nếu nhận từ 400 đến 1800 sát thương (dựa theo cấp của tướng) trong 5 giây, nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8 giây (45 thời gian hồi).
Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Trở nên cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, +25% Sát thương Cơ bản, và nhận một lớp Giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bạn.
Giáp Liệt SĩGiáp Liệt Sĩ
+600 Máu
+50 Giáp
Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.
Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin

Giai đoạn đầu game

Ta cầm rựa thợ săn và khởi đầu ở bùa đỏ, vì Lee Sin không tốn năng lượng dùng các kĩ năng của mình. sau đó ăn Bãi Người Đá -> Bãi Chim->Cua tiện ăn xong ta có thể gây áp lực ở đường giữa sẽ giúp đồng đội dễ thở hơn. Bạn có thể cướp bùa xanh của đối phương lúc ta gank đường giữa, nhưng nhớ phải cắm mắt cho đồng đội. Sau đó ta ăn Bãi Sói -> Bùa Xanh dùng Trừng Phạt -> Cóc -> Biến về trang bị thêm 1 số trang bị và hồi máu và nhớ cần mua thêm mắt để cắm mắt cho đồng đội để khỏi bị rừng đối phương gank.

Giai đoạn Giữa game

Hoàn thành trang bị đi rừng và Đá Tỏa Sáng lúc này Lee Sin đảo khắp bản đồ đi gank và cướp rừng với Lee Sin quá dễ dàng.

  • Cách combo Insec của Lee Sin : (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) vào cắm mắt ra sau lưng đối thủ -> (W) Hộ Thể vào mắt hoặc dùng Tốc Biến ra sau-> (R) Nộ Long Cước -> (E) Dư Chấn/Địa Chấn.
  • Cách combo dồn sát thương của Lee Sin: (Q) Sóng Âm -> (Q) Vô Ảnh Cước -> (E) Địa Chấn -> (E) Dư Chấn -> (W) Hộ Thể -> (R) Nộ Long Cước -> ( Q ) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước

Giai đoạn cuối game

Về cuối game sức mạnh của Lee Sin giảm đi rất nhiều lúc này trong giao tranh nếu bạn dùng combo Insec được tướng sát thương chủ lực của đối phương về thì combat của ta dành lợi thế. Còn không chúng ta phải đứng cùng với sát thương chủ lực để tướng đấu sĩ đỡ đòn hay sát thủ của đối phương lao vào thì ta dùng (R) Nộ Long Cước đá ra và cùng team dồn sát thương vào những vị trí gây dame. Cố gắng dùng trúng thật nhiều chiêu (E) để làm chậm nhiều mục tiêu làm lợi thế cho team.

Tướng khắc chế Lee Sin

Elise, Gragas, Xin Zhao.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác Xin Zhao, Rengar, Kha’Zix.

 

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Mùa 8
9.6 (96%) 25 votes

BÌNH LUẬN