LMSS – LienMinhSamSoi – LOLSTAT – Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT

0
22632

Đối với một người chơi game Liên Minh Huyền Thoại một thời gian sẽ không ai là không biết đến một công cụ cho phép người dùng tra cứu thông tin tài khoản của mình cũng như của bạn bè hay các cao thủ Việt Nam hay nước ngoài là Liên Minh Săm Soi.

Vậy, công cụ đó là gì? Vì sao được các cao thủ lại ưa thích dùng đến vậy. Hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu kĩ càng chi tiết về tính năng, cách thức hoạt động và tiện ích của công cụ tra cứu này mang lại đối với game thủ LMHT nhé.

Giới thiệu về LMSS

LMSS là gì?

LMSS được gọi tắt của Liên Minh Săm Soi – LienMinhSamSoi còn được gọi cái tên nữa LOLSTAT là công cụ tra cứu đầy đủ thông tin tài khoản, lịch sử đấu, tướng, cấp độ người chơi hay cả bảng ngọc bổ trợ.. của chính thông tin tài khoản của bạn hay tất cả game thủ trên nhiều máy chủ hiện nay một cách đơn giản.

LMSS - LienMinhSamSoi - LOLSTAT - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT 1

Vì sao LMSS lại cần thiết đối với game thủ LMHT

Các bạn cũng đã biết, tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại (LOL) đang thống lĩnh thị trường game PC về cấu hình, giao diện, cách chơi, điều khiển tướng kết hợp chiến thuật và tinh thần đồng đội cực cao.Với các giải thưởng cao từ LMHT đem lại nên các giải đấu lớn từ trong nước và thế giới tổ chức thu hút một lượng lớn các game thủ lựa chọn game LOL.

Vậy với số người chơi đông như vậy, khi các bạn đang chơi game ở màn hình chờ các bạn có thể thoát ra ngoài và vào Liênminh Săm Soi để tra cứu các thông tin của game thủ bạn đi cùng đường đó để nắm bắt các điểm mạnh hay yếu, của đối thủ để cân nhắc cách đánh và lối chơi để tính toán giành được thắng lợi cuối cùng.

Note :Với phiên bản lmss vn 4.0 mới nhất thì việc tra cứu càng trở lên dễ dàng về cách sử dụng và giao diện của nó, chúng ta hãy cùng bàn luận về tính năng mới trong phiên bản Liên Minh Săm Soi 4.0 này nhé.

Tính năng của LMSS phiên bản mới nhất

Tìm kiếm thông tin đơn giản và dễ dàng

Với phiên bản mới nhất 4.0 này thì LMSS đã nâng cấp lên rất nhiều về khả năng tìm kiếm thông tin tài khoản, chỉ cần vài giây sau là tất cả thông tin về tài khoản đó đã hiện ra cho bạn ngoài ra :

Giao diện đơn giản

Nói đến giao diện khi ở phiên bản LMSS 4.0 này thì các bạn sẽ khi vào sẽ cảm thấy khác hẳn các phiên bản cũ, với giao diện đơn giản, dễ nhìn, cực kì tốt và phù hợp với người sử dụng, yêu cầu cấu hình không cần quá cao lên việc load và tải các thông tin cực kì dễ dàng.

Thống kê tất cả thông tin người chơi

LMSS - LienMinhSamSoi - LOLSTAT - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT 2

  • Thông kê toàn bộ tài khoản như ngày tham gia Liên Minh Huyền Thoại, biểu tượng, trang phục, số giờ đã chơi, bảng ngọc…
  • Thông tin chi tiết về các trận đấu số IP, các tướng gần nhất khi sử dụng, thông thạo, , số vàng kiếm được, điểm rank và tổng sổ trận đấu đã chơi..
  • Tra cứu toàn bộ lịch sử đấu chi tiết về các tướng sử dụng trận đấu, KDA, số lính giết, số rồng, 3ron, số vàng kiếm được, sát thương gây ra, sát thương nhận vào và cả trang bị trận đấu.

Xem thông tin Tướng

Với Lienminhsamsoi phiên bản mới thì cho phép người sử dụng tìm hiểu chi tiết về các vị tướng xoay tua miễn phí tuần này, thông số, kĩ năng, độ khó cũng như cùng với các skin của vị tướng đó.

LMSS - LienMinhSamSoi - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT Phiên Bản Mới 3

Điều này tạo cho người mới chơi cũng dễ dàng tìm hiểu vị tướng mình muốn chơi, điều này rất hữu ích cho các game thủ cho phép các điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng, những tướng khắc chế cứng nào dễ dàng, để sắp xếp những kèo đấu đơn giản hơn, điều đó thật tiện lợi.

LMSS - LienMinhSamSoi - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT Phiên Bản Mới 4

Xem Skin 3D hấp dẫn

Các bạn chỉ cần vào LMSS ở thư mục 3D Skin ngay ở giao diện chính bấm vào, các bạn sẽ thấy được toàn bộ các vị tướng và các trang phục đẹp mặc trên người ở hình ảnh 3D đến mức rất chân thật, đây cũng là một tính mới hấp dẫn mà ít game thủ biết đến.

LMSS - LienMinhSamSoi - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT Phiên Bản Mới 5

Pro Live – Các cao thủ chuyên nghiệp Live trực tiếp

Đây là tính năng cải tiến nhất của Liên Minh Săm Soi làm ra mà các phiên bản trước không có những tính năng hữu ích này.

LMSS - LienMinhSamSoi - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT Phiên Bản Mới 6

Với tính năng hữu ích này các bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột, bạn có thể xem và theo dõi các trận đấu của các cao thủ bạn thích trên toàn thế giới.

Cách sử dụng

Các bạn chỉ cần bấm vào Pro Live phía bên trên, sau đó chọn khu vực muốn tìm kiếm, ngoài ra các bạn có thể tìm tướng để tìm các trận đấu trực tiếp của Top thách đấu và các game thủ chuyên nghiệp, và bấm Theo dõi để LMSS sẽ gửi cho bạn một file chạy Live của các game thủ việc của bạn chỉ ngồi xem các cao thủ đó đánh thôi.

Xếp hạng cấp độ Rank

Với việc sử dụng LMSS, thì ngay khi truy cập vào các bạn sẽ có thể theo dõi bảng xếp hạng của các sever mình đang chọn.

LMSS - LienMinhSamSoi - Soi Thông Tin Tài Khoản LMHT Phiên Bản Mới 7

Các bạn sẽ thấy một bảng xếp hạng xuất hiện cho biết game thủ nào đứng top 1, 2, 3 cho đến các thứ hạng thấp hơn của game thủ thách đấu, cao thủ mà LMSS cập nhật liên tục khi mỗi trận đấu kết thúc, ngoài ra tính năng này sẽ cung cấp các thông tin cần tiết về rank, điểm rank, số trận win, và tên tướng gần nhất, rất dễ dàng sử dụng.

Đăng nhập tài khoản

Các bạn có thể đăng nhập Liên Minh Sam Soi Việt Nam bằng cách sử dụng Facebook trên điện thoại để trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn hơn, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thẻ VIP trong LMSS để sử dụng cùng với các ưu đãi, khi các bạn sử dụng Facebook để đăng nhập thì sẽ được 10 ngày VIP miễn phí.

Trên đây Netgamix.com đã tóm tắt những chi tiết về một công cụ hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản game LMHT một tựa game càng ngày có sức hút với các bạn trẻ về tính chiến thuật, ngoài ra các bạn có thể tải Liên Quân Mobile một tựa game chơi trên Mobile không khác gì Liên Minh Huyền Thoại về để trải nghiệm.

Tải LMSS, Tra Cứu Thông Tin Tài Khoản LMHT

Với Liên Minh Săm Soi các bạn sẽ có được rất nhiều thú vị và bổ ích phục vụ cho việc giải trí với những ván đấu LMHT. Mời các bạn truy cập vào Netgamix.com để tải các phần mềm và ứng dụng hữu ích phục vụ cho cuộc sống của các bạn nhé. Có gì thắc mắc các bạn vui lòng bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc 1 cách nhanh nhất.

Tải LMSS – Liên Minh Săm Soi phiên bản mới nhất

[su_button url=”https://lmssplus.com/” target=”blank” background=”#1537b5″ size=”6″]Click Here[/su_button]

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here