Sylas Rừng Guide Mùa 11 – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Chuẩn Nhất

0
137789

Nếu bạn là một game thủ chân chính của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì không thế mong ngóng từng ngày khi mỗi một vị tướng mới xuất hiện để trải nghiệm sự thú vị và hấp dẫn khi cầm vị tướng đó và Sylas – vị tướng thứ 143 mới được ra mắt gần đây chắc chắn sẽ tạo lên một điểm nhấn về meta mới hiện tại. Sau đây Netgamix.com sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Sylas rừng mùa 11 mới nhất nhé.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 1

Kĩ Năng Của Sylas

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 8Nội Tại : Kháng Ma Thuật

Sau khi sử dụng các kĩ năng của mình, Sylas sẽ xoay xích từ cơ thể của mình ở đòn tiếp theo và gây sát thương lên kẻ địch đứng gần đó.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 4(Q) Quật Xích

Sylas sử dụng xích của mình, gây sát thương và làm chậm. Sau một khoảng trễ, điểm giao nhau của xích sẽ phát nổ, khả năng làm chậm tăng lên và gây thêm 1 lần sát thương.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 5(W) Đồ Vương

Hắn tung 1 đòn đánh mạnh về kẻ địch, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Nếu máu của kẻ địch thấp, sát thương tăng, nếu máu của Sylas thấp, thì lượng hồi phục máu của bản thân sẽ tăng.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 6(E) Trốn Bắt

Hắn lướt về phía trước và tạo giáp cho bản thân

Trong một khoảng cách ngắn, Sylas có thể tái kích hoạt để vung xích, gây choáng, sát thương, và kéo mình tới kẻ địch đầu tiên.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 7(R) Tước Đoạt

Sylas cướp kĩ năng cuối của kẻ địch và sử dụng như của mình. Kẻ địch vẫn sử dụng được chiêu cuối bình thường, hắn có thể đánh cắp chiếu cuối ở bất cứ lúc nào khi Tước Đoạt hồi xong nhưng một điều đó là không thể lấy của cùng một kẻ địch trong khoảng thời gian.

Cách Cộng Điểm Kĩ Năng Sylas

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 3

Cũng  như đi đường thì kĩ năng (Q) Quật Xích gây sát thương chính và khống chế thì ta tất nhiên sẽ cộng kĩ năng này max đầu tiên.

Kĩ năng (W) Đồ Vương sẽ gây một đòn đánh đặc biệt cực kì mạnh và hồi máu cho bản thân, điều đó giúp bạn trao đổi cũng như truy đuổi giao tranh với kẻ thù một cách tốt nhất, khiến kẻ thù khiếp sợ nên ta tăng max kĩ năng này sau (Q) Quật Xích.

Kĩ năng (E) Trốn Bắt tiếp cận đối thủ và tạo giáp cho bạn thân cũng giống như kĩ năng của Camile vì thế ta chỉ cần cộng một điểm ở giai đoạn đầu và cộng max tối đa cuối cùng sau các kĩ năng khác.

Bảng Ngọc Sylas Rừng Chuẩn Nhất

Bảng 1

AuthenticationTên mũiChinh PhụcTên mũiShow Diện Trí TuệTên mũiỨng dụng Huyền Thoại KhángTên mũiChốt cuối cùng
 

Đảo áp Mũi tên NgangCapture Mũi tên NgangThợ Săn Tham LamMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Sylas với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Dư Chấn

Bảng 2

Áp đảoMũi tênThu Thập Hắc ÁmMũi tênChiếm lấyMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

ma thuật Mũi tên NgangThăng Tiến Sức Mạnh Mũi tên NgangCuồng Phong Tích TụMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Sylas với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Thu Thập Hắc Ám

Với 2 bảng ngọc này sẽ giúp cho khả năng dọn quái rừng và đi gank cực kì hiệu quả, ở meta hiện tại thì “Sốc Điện” vẫn là một điểm cực kì mạnh giúp cho hạ gục đối thủ tốt hơn ngay cả khi đang ở trong rừng còn “Thu Thập Hắc Ám” được chỉnh sửa có khả năng yếu hơn ở giai đoạn đầu trận, nhưng khi đi gank được thành công, những điểm chính trong “Thu Thập Hắc Ám” sẽ được phát huy cực kì mạnh mẽ và điểm “Thủy Thượng Phiêu” sẽ là một điểm giúp ta đi gank nhiều hơn vì khả năng tăng tốc khi đi trên sông chắc chắn sẽ là một điểm phù hợp.

Sylas Rừng Guide Mùa 9 - Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Chuẩn Nhất 2

Phép Bổ Trợ Khi Sylas Đi Rừng

Tốc Biến Trừng Phạt

Trừng PhạtTốc Biến sẽ giúp các bạn tiếp cận với kẻ địch, đi rừng nhanh hơn và ít tốn máu hơn.

Cách Lên Đồ Sylas Rừng Mới Nhất

Trang bị đầu game

Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Băng GiáMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Nham ThạchMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng

Trang bị cuối cùng

Giày Pháp SưMũi Tên NgangMũ Phù ThủyMũi Tên NgangTrượng Hư VôMũi Tên NgangQuỷ Thư MorelloMũi Tên NgangMũ Trụ Nguyền RủaMũi Tên NgangSách Chiêu Hồn Mejai

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

Giày Pháp SưMũi Tên NgangMặt Nạ Thống Khổ LiandryMũi Tên NgangĐồng Hồ Cát ZhonyaMũi Tên NgangQuỷ Thư MorelloMũi Tên NgangLưỡi Hái Bóng ĐêmMũi Tên NgangĐai Tên Lửa Hextech

 

Đây là 2 lỗi lên đồ mạnh nhất khi đi rừng của Sylas, chắc chắn sẽ gây ra một lượng dame cực kì lớn một combo và ăn cắp (R) của đối thủ sẽ sốc dame hạ gục kẻ thù cực nhanh. Tuy gây dame rất nhiều nhưng khả năng sống sót nhờ Đồng Hồ Cát chắc chắn sẽ câu thêm được thời gian cho đồng đội hạ gục kẻ thù.

Hướng Dẫn Cách Chơi Sylas Rừng Mùa 11

Giai đoạn đầu game

– Ở giai đoạn này khi meta mới xuất hiện thì Sylas với vòng rừng cũng không khác gì các vị tướng khác vòng rừng của Sylas có thể là : Bùa xanh > Cóc > Sói > Cua để lên lever 3 đi gank luôn và ăn sau các bãi bên kia sau.

-Hãy cố gắng ăn bãi người đá và bãi chim vì 2 bãi này rất nhiều kinh nghiệm.

– Cần cắm mắt ở những nơi trọng yếu để tránh khả năng gank của đối thủ và giúp rừng của mình được an toàn.

– Kêu gọi mid cùng đi gank đạt hiệu quả với các đường khác ăn cua vừa hồi lại lượng máu vừa có tầm nhìn và tăng tốc độ chạy vì thế cua là một đơn vị quái rừng các bạn không lên bỏ qua.

Giai đoạn giữa game

– Chờ đợi những cú phản gank và gank đối thủ các đường khác nhau

– Khi Sylas có các món trang bị gây sát thương kết hợp với khả năng gank bá đạo tiếp cận mục tiêu của mình thì hắn đu bám và kẻ địch không thể nào thoát khỏi hắn

– Cắm mắt tím và mắt xanh ở trong rừng hay bờ sông, vì bạn chỉ bỏ ra một chút tiền và thời gian, có thể đem lại cho bạn cả trận đấu.

– Canh thời gian và ăn những mục tiêu lớn, về cuối trận thì Rồng, Sứ giả sẽ đem lại một lượng dame lên người và trụ đáng kể, vì liên minh là game phá nhà, nên các bạn chỉ cần hạ nhà chính của kẻ địch là thành công, còn giết nhiều người cũng không phải là thắng lợi

Giai đoạn cuối game

– Lúc này hắn ta vô cùng mạnh với những trang bị và sát thương từ kĩ năng của hắn ta

– Sylas có thể Tước Đoạt những kĩ năng chiêu cuối của đối thủ để sử dụng vì thế cần canh thời gian và sử dụng Tước Đoạt đúng lúc và thời điểm để sử dụng, tránh lãng phí khi đến lúc combat tổng lại không có

– Kiểm soát rừng và những mục tiêu lớn như 3ron, rồng ngàn tuổi đây là những mục tiêu quan trọng có thể dẫn đến thành bại bởi những thứ như này.

– Đừng quên cắm mắt ở trong rừng đối phương, sẽ cho ta biết tầm nhìn.

– Đi với team chờ đợi combat tổng hay kêu gọi bắt lẻ đối phương, điều đó sẽ dành chiến thắng dễ dàng hơn.

->> Các bạn có thể xem thêm tướng đi rừng : Kha’Zix, Rengar..

Đây là video của một cao thủ các bạn có thể tham khảo và học hỏi thêm của Sofm – thử nghiệm chơi Sylas Rừng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here