Sylas Guide Mùa 10 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất

0
329157
Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 1

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Sylas Mid, Rừng Mùa 10

Với sự háo hức của game thủ Liên Minh Huyền Thoại khi có một vị tướng mới ra đời, thì Sylas – Kẻ Phá Xiềng với thân hình và sức mạnh khủng khiếp có lẽ sẽ thống trị nền meta hiện tại. Hắn có thể mượn sức mạnh từ bất kì của vị tướng nào để sử dụng để giết người, vì thế hắn đã phải bị xích chặt lại từ đây với đôi xiềng xích của mình hắn trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 1

Sau đây Netgamix.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, tướng khắc chế Sylas Mid, Top, Rừng mùa 9 mới nhất nhé.

Kĩ Năng Của Sylas

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 8Nội Tại : Kháng Ma Thuật

Sau khi sử dụng các kĩ năng của mình, Sylas sẽ xoay xích từ cơ thể của mình ở đòn tiếp theo và gây sát thương lên kẻ địch đứng gần đó.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 4(Q) Quật Xích

Sylas sử dụng xích của mình, gây sát thương và làm chậm. Sau một khoảng trễ, điểm giao nhau của xích sẽ phát nổ, khả năng làm chậm tăng lên và gây thêm 1 lần sát thương.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 5(W) Đồ Vương

Hắn tung 1 đòn đánh mạnh về kẻ địch, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Nếu máu của kẻ địch thấp, sát thương tăng, nếu máu của Sylas thấp, thì lượng hồi phục máu của bản thân sẽ tăng.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 6(E) Trốn Bắt

Hắn lướt về phía trước và tạo giáp cho bản thân

Trong một khoảng cách ngắn, Sylas có thể tái kích hoạt để vung xích, gây choáng, sát thương, và kéo mình tới kẻ địch đầu tiên.

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 7(R) Tước Đoạt

Sylas cướp kĩ năng cuối của kẻ địch và sử dụng như của mình. Kẻ địch vẫn sử dụng được chiêu cuối bình thường, hắn có thể đánh cắp chiếu cuối ở bất cứ lúc nào khi Tước Đoạt hồi xong nhưng một điều đó là không thể lấy của cùng một kẻ địch trong khoảng thời gian.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Ưu điểm

  • Khả năng gây sát thương tốt ngay từ giai đoạn đầu trận
  • Có các kĩ năng khống chế
  • Tốc độ di chuyển và tiếp xúc với kẻ địch cao
  • Sức mạnh khi sử dụng chiêu cuối rất hữu ích

Nhược điểm

  • Cần kĩ năng của người chơi
  • Giai đoạn đầu dễ bị gank

Bảng Ngọc Tải Tổ Hợp Cho Sylas

Bảng 1

Áp ĐảoMũi TênSốc ĐiệnMũi TênTác Động Bất ChợtMũi TênThu Thập Nhãn CầuMũi TênThợ Săn Tham Lam

 

Phép ThuậtMũi TênTập Trung Tuyệt ĐốiMũi TênCuồng Phong Tích Tụ___Sức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

Sylas với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Bảng 2

Áp ĐảoMũi TênSốc ĐiệnMũi TênTác Động Bất ChợtMũi TênThu Thập Nhãn CầuMũi TênThợ Săn Tối Thượng

 

Chuẩn XácMũi TênHiện Diện Trí TuệMũi TênNhát Chém Ân Huệ___Giảm Hồi Chiêu Liên Minh Huyền ThoạiMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

Sylas với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện

Bảng 3

Phép ThuậtMũi TênThiên Thạch Bí ẨnMũi TênQuả Cầu Hư KhôngMũi TênTập Trung Tuyệt ĐốiMũi TênCuồng Phong Tích Tụ

 

Áp ĐảoMũi TênTác Động Bất ChợtMũi TênThợ Săn Tối Thượng___Sức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

Với 3 lối lên bảng ngọc này sẽ cho bạn sức mạnh đáng kinh ngạc ngay từ giai đoạn đầu game. Những cú quật và gây sát thương cùng Sốc Điện sẽ làm kẻ địch phải chùn bước.

Bảng 4

Kiên ĐịnhMũi TênDư ChấnMũi TênNện KhiênMũi TênGiáp CốtMũi TênTiếp Sức

 

Cảm HứngMũi TênBước Chân Màu NhiệmMũi TênThấu Thị Vũ Trụ___Sức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangKháng Phép

Sylas với hệ ngọc chính “Kiên Định “ và hệ ngọc phụ “Cám Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp “Dư Chấn

Cách Cộng Điểm Kĩ Năng

Sylas Guide mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Sylas Mới Nhất 3

Kĩ năng (Q) Quật Xích là kĩ năng gây sát thương chính của vị tướng cũng giống như Neeko hắn có thể gây thêm một lần sát thương nên ta sẽ tăng max chiêu (Q) đầu tiên.

Kĩ năng (W) Đồ Vương là kĩ năng gây sát thương cũng như tạo các cc khống chế lên kẻ địch giúp cho khả năng bắt giữ kẻ địch và đi gank rất hiệu quả, vì thế ta nâng kĩ năng này sau kĩ năng (Q) Quật Xích

Kĩ năng (E) Trốn Bắt chỉ cần lấy một điểm ở giai đoạn đầu và tăng max khi về late, chúng ta chỉ cần lấy một điểm để tiếp cận đối phương cũng như tạo giáp còn việc còn lại là sử dụng (R) Tước Đoạt để hạ gục cũng như hỗ trợ đồng đội.

Phép Bổ Trợ Cho Sylas

Tốc Biến Thiêu Đốt hoặc Dịch Chuyển đối với TOP, MID

Tốc Biến Trừng Phạt đối với Rừng

  • Là một vị tướng đa chức năng thì Sylas có thể đi mid, rừng, top vô cùng hiệu quả, vậy một một đường sẽ có cách để phép bổ trợ riêng tùy vào sở thích của mỗi người.
  • Với việc sử dụng Sylas đi mid hay Top ta có thể sử dụng Tốc Biến và Thiêu Đốt để dồn và đè đường trao đổi chiêu thức ngay từ giai đoạn đầu tiên hoặc bạn cũng có thể cầm Tele ra đường nhanh và hỗ trợ đồng đội ở đường khác
  • Với việc sử dụng Sylas đi rừng thì điều chắc chắn đó là phải cầm Trừng Phạt rồi, tuy tốc độ và khả năng di chuyển cao nhưng muốn tiếp cận hơn ta vẫn lên sử dụng Tốc Biến khi Sylas rừng.

Cách Lên Đồ Tốt Nhất Cho Sylas

Giai đoạn đầu game

Nhẫn Doran Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện Hoặc Bình Thuốc Biến Dị Mắt Vật Tổ Phụ Kiện để trụ lane lever đầu tốt hơn.

Giai đoạn giữa game

Giày Pháp Sư Gậy Quá Khổ  Thủy Kiếm Gậy Bùng Nổ

Giai đoạn cuối game

Cách lên đồ Sylas MID, TOP

Build 1

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Đai Lưng Hextech Quỷ Thư Morello Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Build 2

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Song Kiếm Tai Ương Quỷ Thư Morello Đồng Hồ Cát Zhonya Mũ Phù Thủy Rabadon

Build 3

Giày Pháp Sư Vọng Âm của Luden Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya Trượng Hư Vô Quỷ Thư Morello

Đây là lối lên đồ tốt nhất cho vị tướng Sylas đi đường hiệu quả hắn có thể hạ gục kẻ địch nhanh chóng cũng như gây sát thương cực lớn nhờ các kĩ năng của mình, ngoài ra việc đánh cắp chiêu cuối đối phương để sử dụng là một kĩ năng cực kì tiện lợi, nếu trong team có Karthus cộng với sức mạnh trang bị của hắn thì chắc chắn sẽ là một chiêu cuối đáng sợ cho team địch.

Cách lên đồ Sylas Rừng- JUNGEL

Build 1:Phù Phép: Cổ Kiểm Giày Pháp Sư Song Kiếm Tai Ương Quỷ Thư Morello Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Build 2:Gươm Truy Tung - Thần Vọng Giày Pháp Sư Đai Lưng Hextech Song Kiếm Tai Ương Mũ Phù Thủy Rabadon Đồng Hồ Cát Zhonya

Cách lên đồ Sylas Hỗ Trợ – SUPORT

Mắt Giám Sát Giày Cơ Động Dây Chuyền Iron Solari Dây Chuyền Buộc Tội Đồng Hồ Cát Zhonya Dây Chuyền Chữ Thập

Tác Dụng Các Trang Bị

Vọng Âm của LudenVọng Âm của Luden

+100 Sức mạnh Phép thuật
+10% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Song Kiếm Tai ƯơngSong Kiếm Tai Ương

+80 Sức mạnh phép thuật
+7% Tốc độ di chuyển
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
+250 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn khi trúng đích sẽ gây thêm 75 Sát thương Vật lí cơ bản (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây thời gian hồi).

Quỷ Thư MorelloQuỷ Thư Morello

+100 Sức mạnh Phép thuật
+20% Thời gian Hồi chiêu
+400 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 35% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 8 giây.

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng tối đa.

Mũ Phù Thủy RabadonMũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng Hồ Cát ZhonyaĐồng Hồ Cát Zhonya

+70 Sức mạnh Phép thuật
+45 Giáp
+10% Giảm hồi chiêu
Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Hướng Dẫn Cách Chơi Sylas

Giai đoạn đầu game

– Sylas có lượng máu, giáp và kháng phép hơn các vị tướng đi đường khác, tuy chỉ là vị tướng tay ngắn giống như Zed, Akali nhưng cũng không thể xem hắn ta.

– Hãy tăng chiêu (Q) Quật Xích ở lever 1 để dùng cấu máu đối phương, ăn lính, khi trúng tướng địch kĩ năng này có thể gây sát thương, làm chậm cực kì tốt khiến, nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy giữ máu chịu thiệt thòi không quá cần phải trao đổi máu với đối phương

– Khi đạt đến lever 2 hãy nâng (W) Đồ Vương kĩ năng này khi đánh trúng tướng địch sẽ gây sát thương và hồi máu cho bản thân bạn, vì tầm đánh của Sylas khá thấp lên sẽ bị rỉa máu là điều không thể tránh khỏi, kĩ năng này cho phép bạn khi đi đường nếu Sylas thấp máu sẽ hồi được lượng máu nhiều hơn.

– Hãy chịu khó farm và đạt đến lever 3, lúc này đã có đủ bộ combo của bản thân, hãy trao đổi chiêu thức để giành được lợi thế, với cách combo như sau :

– Dùng (Q) Quật Xích để tấn công + đánh thường sau khi sử dụng kĩ năng thì xoáy xích từ Kháng Ma Thuật. Sử dụng (E) Trốn để truy đuổi cũng như tiếp cận đối phương sau đó hãy tái kích hoạt tung xích tóm lấy kẻ địch với Bắt lúc này hắn sẽ được thêm một lớp giáp khá chắc chắn. Hãy sử dụng (W) Đồ Vương đúng lúc , đúng thời điểm để xem ai mới là người nắm quyền kiểm soát.

– Hãy nhớ khi trao đổi với đối phương không lên quá say máu mà không cắm mắt, bạn đẩy cao thì sẽ là miếng mồi ngon cho rừng đối phương hỏi thăm, hãy kêu gọi rừng của bạn cắm mắt ở sông, hay phản gank để tạo lợi thế.

– Lever 6 cũng là lúc Sylas trở lên mạnh hơn bao giờ hết, hắn sử dụng (R) Tước Đoạt ăn cắp chiêu cuối của đối phương để sử dụng cho bản thân, hãy canh đúng thời điểm để sử dụng, ngoài ra ban có thể sử dụng để đi gank cực kì hiệu quả với các đường khác.

– Kêu gọi rừng kiểm soát và ăn những mục tiêu lớn, vì nó sẽ gia tăng cực kì nhiều sức mạnh và lợi thế về cuối trận đấu.

Giai đoạn giữa game

– Lúc này Sylas có một số món trang bị cũng như sát thương được gia tăng đáng kể

– Nhờ vào kĩ năng (R) Tước Đoạt, hắn có thể đảo đường và tìm kiếm các mục tiêu hạ gục cho chính bản thân mình.

– Là một tướng khá cơ động, có các kĩ năng chạy trốn và truy đuổi, sát thương cực lớn khi lên được các món trang bị, bên cạnh đó hắn còn là vị tướng khá cứng cáp, rất khó xơi, các kĩ năng khống chế cứng, làm chậm đều có đủ trên một vị tướng đa tài này.

– Hãy nhớ cắm mắt, vì đó là một thứ tất yếu để dành được lợi thế, cũng như bảo kê cho mình cũng như đồng đội bởi rừng đối phương.

– Trao đổi với đối phương máu, đấy nhanh lính để tìm đường đi đảo gank kết hợp với rừng sẽ tạo rất nhiều lợi thế, khi gank hãy cố gắng lấy trụ hoặc các điểm mốc cộng vàng, sẽ là một thứ cực tốt quyết định ván đấu.

Giai đoạn cuối game

– Nếu giai đoạn đầu và giữa game bạn quá xanh bởi vì đi gank và hạ gục đối thủ nhiều thì quá là dễ dàng cho ván đấu.

– Hãy cướp đoạt một vị tướng với chiêu cuối của mình một cách hợp lí để sử dụng, nếu team địch có Karthus, Leona, Malphite thì cực kì tốt trong giao tranh tổng bởi vì sẽ gây thêm một lượng sát thương, choáng hay hất tung cộng với các kĩ năng của bản thân sẽ khiến cho đối phương không kịp trở tay.

– Bạn sẽ không thể Tước Đoạt chiêu cuối của cùng kẻ địch trong một lúc thời gian, vì vậy, hãy tính toán mình sẽ làm gì trước khi tước đoạt. Hãy suy nghĩ một cách chín chắn và mau lẹ vì chỉ có thể sử dụng một lần trong combat để dành chiến thắng thôi. Hãy lựa chọn đúng thời điểm và sức mạnh để sử dụng sẽ là chìa khóa để bạn hủy diệt kẻ địch.

Tướng khắc chế tốt Sylas

Sylas là một vị tướng dame phép AP, và có tầm sử dụng kĩ năng không quá dài vì thế bạn hãy sử dụng một số vị tướng cứng cáp, có thể là những vị tướng tay dài hoặc khả năng hồi phục, giảm sát thương tốt khi đi đường với Sylas ví dụ như:

KassadinKassadin

Tuy chỉ là 1 vị tướng tay ngắn so với Sylas nhưng với nội tại giảm sát thương, cũng như khả năng đi đường ở thời điểm đầu yếu khá yếu, cần phải sử dụng kĩ năng (Q) của mình để farm cũng như sử dụng lên Sylas để tạo một lớp giáp, nhưng đến khi đạt lever 6 thì nó lại là một thời điểm khác

PantheonPantheon

Một vị tướng tay ngắn nhưng có tầm phóng (Q) và gây sát thương cực kì lớn, bạn sẽ liên tục sử dụng (Q) để cấu rỉa, vì giai đoạn đầu Sylas cũng không quá khỏe trong việc phòng thủ, bạn sẽ dễ dàng lao lên làm choáng nếu đối phương có ý định trao đổi chiêu thức, khiến cho đối phương bị lỡ nhịp trao đổi để dành lợi thế, ngoài ra việc sử dụng (R) để gank cũng cực kì hiệu quả với Pantheon.

VladimirVladimir

Đây là một vị tướng tay dài, có thể có những kèo đấu khá hay, bạn hãy né các kĩ năng của đối phương, sử dụng (Q) Truyền máu để hút lại lượng máu cho bản thân, nếu đối phương lao lên hãy sử dụng (E) Thủy Triều Máu để cấu máu, còn kĩ năng (W) Hồ Máu hãy để lại, nếu đối phương có ý định làm choáng hãy lặn xuống tránh được kĩ năng và trả lại sát thương Sylas

IreliaIrelia

Irelia là vị tướng được coi như đi đường không sợ bất kì mọi đối thủ nào, với các kĩ năng (Q) Đâm Kiếm và các đòn đánh tay kết hợp với chinh phục + (E) sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn ngay từ giai đoạn đầu, với Sylas giai đoạn đầu khá yếu, còn Irelia thì khác hoàn toàn, giai đoạn đầu khá mạnh kết hợp với choáng nhờ (E)thiêu đốt thì có thể tiễn Sylas lên bảng đếm số.

FizzFizz

Chú cá tính nghịch này, cũng có khả năng biến ảo, tránh được các kĩ năng của đối phương, ngoài ra việc di chuyển trên lính không sợ bị mắc vào trụ sẽ khiến cho Fizz cực kì thuận lợi để đâm vào và đi ra dễ dàng. Nếu đạt lever 6 kết hợp với thiêu đốt thì có thể dễ dàng hạ gục Sylas chỉ với đủ bộ combo của mình.

Galio Galio

Galio cũng là lựa chọn khi đi đường với Sylas, Galio có lượng cứng cáp đặc trưng, sát thương cao nếu lên đồ dame, các kĩ năng giảm sát thương, và khống chế, sẽ cấu rỉa Sylas cực kì tốt, khả năng dọn lính với (Q) và đòn đánh thường Galio sẽ dọn lính một cách nhanh chóng, kĩ năng (R) giúp đồng đội một cách tối ưu.

Trên đây là hướng dẫn của Netgamix.com về vị tướng Sylas vị tướng thứ 143 trên Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể tham khảo cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, khắc chế tướng Sylas mùa 9 mới nhất mà chúng tôi cập nhật được từ các cao thủ trên thế giới.

Các bạn có thể xem thêm : Xerath, Lux.

Đây là một video cho bạn có thể xem cách chơi, cách lên đồ của một cao thủ về vị tướng Sylas – Kẻ Phá Xiềng

Tải game bắn cá Red88 - Tải game nổ hũ Kiếm Tinh - Tải game bài online Vip
Tải gamebai.club mới 2020
Cập nhật tỷ lệ kèo debet miễn phí hàng ngày. Chơi game hấp dẫn tại nhà cái sv88 và trang web hàng đầu b52. Đừng quên tải game bài đổi thưởng gametoping về máy và update bộ lô đẹp hôm nay và trong tuần nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here