Graves Rừng – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Graves Rừng Mùa 11 Mới Nhất

0
5271

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Cho Graves Rừng

Liên Minh Huyền Thoại với cái tên Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Graves không tuân theo pháp luật, không để ý người ta nói là một tay đánh thuê, cướp của , giết người và hắn bị truy lùng ở mọi nơi.

Tuy là 1 tên tội phạm nhưng hắn có lòng tự trọng của 1 tên tội phạm. Ở mùa 11 này, hắn vẫn là vị tướng hot luôn được pick trong rank hoặc các giải đấu lớn, tuy ở phiên bản này có rất nhiều sự thay đổi về vị trí đi đường nhưng sức hút của Graves không hề giảm.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn bạn về Graves Rừng – Bảng ngọc tái tổ hợp cho Graves rừng mùa 11 mới nhất.

Bảng 1

ma thuậtMũi tênTăng Tốc PhaMũi tênÁo Choàng MâyMũi tênTập Trung Tuyệt ĐốiMũi tênThủy Thượng Phiêu
 

Chuẩn Xác Mũi tên NgangĐắc Thắng Mũi tên NgangHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi tên NgangTốc Độ ĐánhMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Graves với hệ ngọc chính ” Phép Thuật” và hệ ngọc phụ ” Chuẩn Xác” với hệ ngọc chính “Tăng Tốc Pha

Bảng 2

AuthenticationTên mũiStep Chân Thần TốcTên mũiĐắc ThắngTên mũiHuyền Thoại Tốc ĐộTên mũiNhát Chém Ân Huệ
 

Đảo áp Mũi tên NgangTác động bất kỳ Mũi tên NgangThợ Săn Tham LamMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Graves với hệ ngọc chính ” Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ ” Áp Đảo” với hệ ngọc chính “Bước Chân Thần Tốc

Bảng 3

AuthenticationTên mũiStep Chân Thần TốcTên mũiĐắc ThắngTên mũiHuyền Thoại Tốc ĐộTên mũiNhát Chém Ân Huệ
 

ma thuật Mũi tên NgangÁo Choàng Mây Mũi tên NgangThủy Thượng PhiêuMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Graves với hệ ngọc chính ” Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ ” Phép Thuật” với hệ ngọc chính “Sẵn Sàng Tấn Công

  • Bảng ngọc với hệ ngọc chính ” Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ ” Phép Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Bước Chân Thần Tốc” tăng khả năng di chuyển và gây sát thương. Là 1 tướng dọn dẹp quái rừng ở mức độ nhanh và không tốn máu lên ta cộng điểm “Bước Chân Thần Tốc” rất phù hợp với meta hiện tại có khả năng tích điểm cộng dồn sẽ giúp hồi máu nhiều và tăng 1 lượng sát thương đáng kể.
  • Đắc Thắng” sẽ giúp 1 lượng máu khi tham gia hạ gục kẻ thù là 1 lượng máu không nhỏ có thể khiến lật kèo nhờ tý máu của vị tướng.
  • Với huyền thoại tốc độ đánh không thể thiếu với 1 tướng tày dài như Graves được vì khi đi rừng hay đi ra đường Farm bạn hạ gục sẽ được điểm cộng dồn, tăng khả năng tốc độ đánh khi về late.
  • Điểm cuối cùng chúng ta lên cộng là “Nhát Chém Ân Huệ ” sẽ gia tăng khả năng gây sát thương còn dưới 40% và đặc biệt là khả năng tăng sát thương nhờ hạ gục đối thủ rất phù hợp với vị tướng xạ thủ nhưng mang thiên hướng sát thủ này.
  • Là 1 tướng đi rừng nên ta nên cộng điểm “Mau Lẹ” và ” Thủy Thượng Phiêu” sẽ gia tăng tốc độ di chuyển để cướp rừng cũng như đi gank ngoài đó còn khả năng chuyển tốc độ di chuyển thành sát thương nữa.

Hi vọng với bảng ngọc này Netgamix sẽ giúp các bạn có thể 1 lựa chọn cho vị tướng Graves đang hot nhất hiện nay. Hoặc các bạn có thể tham khảo chi tiết về vị tướng Graves ở đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here