Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Graves Rừng Mùa 11

0
5492

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc cho Graves đi Rừng mùa 11

Graves ngay từ giai đoạn đầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 đã được nhà phát hành tăng sức mạnh mạnh mẽ từ kĩ năng, sát thương, lượng giáp của hắn.

Nhờ vậy, Graves đã chuyển từ vị trí xạ thủ sang vai trò đi rừng bá đạo, với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh, không mất máu, cơ động cao, cướp rừng tốt thì đến phiên bản này Graves vẫn không ngừng hết độ hot của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc cho Graves đi rừng ở giai đoạn mùa 11 LMHT bản mới nhất này.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ Graves Mùa 7 01

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

  • Sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu
  • Dọn dẹp quái rừng nhanh ít tốn máu
  • Cơ động và khả năng gank tốt

Nhược điểm

  • Đi gank không có các kĩ năng khống chế
  • Phụ thuộc vào trang bị

Bảng ngọc bổ trợ cho Graves

Bảng 1

ma thuậtMũi tênTăng Tốc PhaMũi tênÁo Choàng MâyMũi tênTập Trung Tuyệt ĐốiMũi tênThủy Thượng Phiêu
 

Chuẩn Xác Mũi tên NgangĐắc Thắng Mũi tên NgangHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi tên NgangTốc Độ ĐánhMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Graves với hệ ngọc chính ” Phép Thuật” và hệ ngọc phụ ” Chuẩn Xác” với hệ ngọc chính “Tăng Tốc Pha

Bảng 2

AuthenticationTên mũiStep Chân Thần TốcTên mũiĐắc ThắngTên mũiHuyền Thoại Tốc ĐộTên mũiNhát Chém Ân Huệ
 

Đảo áp Mũi tên NgangTác động bất kỳ Mũi tên NgangThợ Săn Tham LamMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Graves với hệ ngọc chính ” Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ ” Áp Đảo” với hệ ngọc chính “Bước Chân Thần Tốc

Bảng 3

AuthenticationTên mũiStep Chân Thần TốcTên mũiĐắc ThắngTên mũiHuyền Thoại Tốc ĐộTên mũiNhát Chém Ân Huệ
 

ma thuật Mũi tên NgangÁo Choàng Mây Mũi tên NgangThủy Thượng PhiêuMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Graves với hệ ngọc chính ” Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ ” Phép Thuật” với hệ ngọc chính “Sẵn Sàng Tấn Công

Cách lên đồ cho Graves Rừng

Trang bị khởi đầu

Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Băng GiáMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangDao Găm Nham ThạchMũi Tên NgangThuốc Tái Sử Dụng

Trang bị cuối cùng

Giày Cuồng NộMũi Tên NgangLời Nhắc Tử VongMũi Tên NgangVô Cực KiếmMũi Tên NgangHuyết KiếmMũi Tên NgangGiáp Thiên ThầnMũi Tên NgangNỏ Thần Dominik

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

Giày Cuồng NộMũi Tên NgangSúng Hải TặcMũi Tên NgangCung Phong LinhMũi Tên NgangHuyết KiếmMũi Tên NgangNỏ Tử ThủMũi Tên NgangVô Cực Kiếm

Cách chơi Graves Đi Rừng

Giai đoạn đầu game

Nhờ sự giúp đỡ của đồng đội sẽ giúp hắn đi nhanh hơn và đỡ tốn mau hơn. Ngay từ lever 2 bạn có thể cướp rừng 1 cách nhanh chóng, sẽ khiến rừng đối phương bất ngờ cũng như thọt kinh nghiệm ở bãi bùa. Ở đây, tiện bạn sẽ cắm ở đây kiểm soát rừng đối phương giúp đường của mình có thông tin rừng đối phương đi đâu hay làm gì để có khả năng thoát thân.

Tuy là vị tướng tay dài và không có các kĩ năng khống chế cứng nhưng với bom mù và sát thương tay của những viên đạn của mình khiến cho đối thủ tụt máu cũng như bật ngửa 1 cách không ngờ đến.

Cách combo đi rừng của Graves như sau. Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) -> bắn thường -> Rút Súng Nhanh (E) -> Bắn thường -> di chuyển và đợi đạn hồi.

Cách combo đi gank của hắn là : Rút Súng Nhanh (E) -> Bom Mù (W) làm giảm tầm nhìn và tốc độ -> Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q)

Giai đoạn giữa game

Lúc này Graves đã đủ các kĩ năng và 1 số món trang bị nhỏ lẻ của mình.

Khả năng ăn rừng ở giai đoạn này tốc độ ngang với vị tướng Nidalee cực kì không tốn máu. Nên Graves cướp rừng cực kì trắng trợn nếu rừng đối phương không kiểm soát được.

Cần phải kiểm soát tầm nhìn cho team để tránh khả năng gank từ rừng đối phương.

Sát thương ở giai đoạn này cực kì lớn lên khả năng gank cũng cực kì dễ dàng với combo đặc trưng của Graves như sau : Rút Súng Nhanh (E) để tiếp cận mục tiêu -> Bom Mù (W) làm giảm tầm nhìn và tốc độ -> Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) -> bắn thường đến khi nào bạn cảm thấy máu của đối thủ đủ sử dụng Đạn Nổ Thần Công (R) để hạ gục đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Đẩy lính lên cao , tập trung vào các mục tiêu lớn đừng để đối phương dành được lợi thế. Trong combat tuy ở khoảng thời gian này Graves giảm đi rất nhiều nhưng với lối đánh tự tin và khả năng né chiêu của bạn thì Graves vẫn là tướng cực kì mạnh mẽ.

Khả năng đẩy lùi cũng như lướt lên của của kĩ năng (E)(R) có thể giúp bạn tiếp cận mở com bat hay lùi lại 1 cách dễ dàng. Cần đi với hỗ trợ của team giúp Graves bộc phát được hết sức mạnh của mình.

Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về vị tướng Graves khi được Netgamix tổng hợp lại từ nhiều trang uy tín và chất lượng. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn phát triển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here