Zyra Guide Mùa 11 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zyra Mới Nhất

0
4421

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Zyra Hỗ trợ mùa 11

Zyra là 1 cây cổ thụ đang héo khô sống trên 1 vùng đất khô cằn không có tài nguyên, nhờ vào 1 phụ pháp sư mà cô đã được tái sinh và bước theo 1 con đường mới mà cô chưa bao giờ nghĩ đến.

Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới này được Riot làm lại kĩ năng của mình lên khả năng gây sát thương , bảo kê đồng đội và khống chế đối thủ rất tốt nên các cao thủ đã đưa cô nàng trở lại Liên Minh Huyền Thoại mạnh mẽ.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Zyra SP Hỗ trợ mùa 11 mới nhất vị tướng này.

Zyra Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zyra Mới Nhất 1

Ưu điểm và nhược điểm của Zyra

Ưu điểm

  • Có sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu trận
  • Khả năng khống chế và bảo kê đồng đội tố
  • Dọn dẹp quái rừng nhanh
  • Có thể chếch tầm nhìn nhờ kĩ năng của mình

Nhược điểm

  • Kém cơ động
  • Cần phải có kĩ năng người chơi định hướng tốt

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Zyra

Bảng 1

ma thuậtMũi tênThiên Thạch Bí ẨnMũi tênDải Băng Năng LượngMũi tênThăng Tiến Sức MạnhMũi tênThiêu Rụi
 

Đảo áp Mũi tên NgangCapture Mũi tên NgangThợ Săn NhẫnMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Zyra với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Với lối lên bảng ngọc này Zyra rất mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận giúp cấu máu và trao đổi tốt với xạ thủ và hỗ trợ bên kia. Tuy sát thương lớn kết hợp với các mầm cây gây khống chế cứng thì khi ta lên bảng ngọc này vẫn có Khả năng chống chịu 1 lượng sát thương. Vì là tướng hỗ trợ kết hợp với kĩ năng và mầm cây của mình thì Zyra rất mạnh trong giai đoạn đi đường vì vậy ta lên cộng ngọc siêu cấp là “Thiên Thạch Bí Ẩn” giúp cho mầm cây của cô ta gây ra 1 lượng sát thương cực kì cực kì to.

Bảng 2

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênĐơn giản PlayMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tối Thượng
 

ma thuật Mũi tên NgangDải Băng Năng Lượng Mũi tên NgangThiêu RụiMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Giáp

Zyra với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Đây là lối lên bảng ngọc cực mạnh ngay từ thời gian đầu, trong việc đi đường việc cấu rỉa máu hay trao đổi kĩ năng luôn được các vị tướng thực hiện. Với sải tay dài, sức mạnh lớn thì Zyra có thể cộng vào điểm Sốc Điện sẽ làm gia tăng sát thương, ngoài ra để càng tăng thêm sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu thì điểm Phát Bắn Đơn Giản cũng như Thợ Săn Tối Thượng sẽ tối đa được lượng sát thương.

Kết hợp với bảng ngọc phụ thiêu đốt cùng với hồi năng lượng thì giai đoạn này Zyra sẽ là con bài cực kì mạnh dù đi đường đơn hay đi hỗ trợ.

Cách cộng điểm cho Zyra

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ Zyra Mùa 7 4

Phép bổ trợ cho Zyra

Tốc Biến Kiệt Sức

Cách lên đồ cho Zyra

Trang bị khởi đầu

Mắt xanhMũi Tên NgangLưỡi Gươm Đoạt ThuậtMũi Tên NgangBình Máu hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangNhẫn DoranMũi Tên NgangBình Máu

 

Trang bị cuối cùng

Giày Pháp SưMũi Tên NgangQuỷ Thư MorelloMũi Tên NgangTrượng Hư VôMũi Tên NgangTrượng Pha Lê RylaiMũi Tên NgangMũ Trụ Nguyền RủaMũi Tên NgangMũ Phù Thủy

 

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

Giày Pháp SưMũi Tên NgangQuỷ Thư MorelloMũi Tên NgangMặt Nạ Thống Khổ LiandryMũi Tên NgangTrượng Pha Lê RylaiMũi Tên NgangMũ Trụ Nguyền RủaMũi Tên NgangĐồng Hồ Cát Zhonya

 

Hướng dẫn cách chơi Zyra

Giai đoạn đầu trận

Đối với 1 vị tướng tay dài và có sát thương lớn ngay từ trận như Zyra thì cô nàng có thể đi được nhiều đường như mid hay sp. Đúng như vậy, kĩ năng kết hợp với nội tại của cô ta sẽ là một thứ vũ khí nguy hiểm trong khả năng gây sát thương.

Ngay từ giai đoạn đầu, hãy chịu khó trao đổi chiêu thức với đối phương, với sải tay dài bạn có thể đánh thường cũng như sử dụng kĩ năng để rỉa máu tầm xa, nếu đối phương tay quá ngắn để lên Farm lính thì chắc chắn một điều đó sẽ là một miếng mồi ngon cho Zyra.

Khi đủ 3 kĩ năng của cô nàng thì lúc này sẽ càng bộc lộ sự khó chịu ra, sát thương vừa lớn từ kĩ năng cũng như từ các mầm cây của cô bắn ra, ngoài ra không thể không nói đến khả năng trói chân sẽ giúp giữ chân đối phương nếu có rừng thì sẽ dễ dàng hạ gục hơn.

Bạn có thể sử dụng mầm cây của mình biến thành một con mắt, tuy không hiệu quả lắm nhưng cũng có thể giúp cô nàng cũng như đồng đội tránh được các lượt hỏi thăm của rừng đối phương hoặc người đi đường của họ.

Cắm mắt vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu, hãy chịu khó lần về hãy mua một con mắt tím để cắm vào rừng đối phương hay những bụi cỏ rừng đối phương có thể gank bạn.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này, bạn đã đủ hết các kĩ năng cũng như một số món trang bị trấn phái của mình hãy kêu gọi đồng đội hay rừng của mình tổ chức các cuộc đi gank giữa các đường để giành lợi thế về vàng và trụ.

Ngoài để tâm và phải chú ý đến các mục tiêu lớn như trụ thì cần phải cắm mắt những nơi quan trọng như rồng, sứ giả, tuy một hay hai con chưa tăng được nhiều sức mạnh, nhưng khi các bạn ăn được nhiều rồng thì lúc đó khả năng sát thương cũng như tốc độ hay sự trâu bò của bạn sẽ được tăng lên.

Giai đoạn cuối trận

Đây là những giai đoạn cần sự tập trung của như kêu gọi đồng đội cùng xử lí và đồng lòng.

Nếu có thể đi cùng rừng của mình bắt lẻ đối phương trong giai đoạn này, chắc chắn việc combat cũng sẽ dễ dàng hơn vì có khả năng trói chân và hất tung của cô nàng đồng thời với việc gây sát thương từ đồng đội có thể hạ gục ngay đối phương mà đối phương chưa kịp làm gì, đó là điểm mạnh của Zyra

Đối với việc combat tổng thì Zyra lại là trùm, với khả năng trói chân và hất tung cũng như gây các hiệu ứng cc, sát thương trên diện rộng thì chỉ cần một lần sử dụng trúng kĩ năng 1 lần trên tất cả đối phương thôi thì lượng sát thương của cô xả ra sẽ cực lớn và điều đó sẽ giúp cho các bạn giành thắng lợi.

Hãy cắm mắt ở những nơi quan trọng, vì điều đó có thể phát hiện ra đối phương có đánh úp bất ngờ mình không, vì Zyra cực kì mỏng manh và dễ bị hạ gục nên bạn cần phải nắm rõ điều đó.

Tướng khắc chế Zyra

Pyke
Pyke

Nami
Nami

Leona
Leona

Yuumi
Yuumi

 

Các vị tướng bị Zyra khắc chế

 

Soraka
Soraka

Rell
Rell

Rakan
Rakan

Senna
Senna

 

Các vị tướng kết hợp tốt với Zyra

Nunu & Willump
Nunu

Tristana
Tristana

Olaf
Olaf

Zed
Zed

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Zyra Sp hỗ trợ mùa 11 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác Elise.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here