Zoe Guide Mùa 11 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Zoe Mới Nhất

0
18502

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Zoe mùa 11

Zoe được xuất hiện từ giai đoạn cuối mùa 7 đầu mùa 8 đã làm một nguồn sức mạnh đáng sợ trong nền Liên Minh Huyền Thoại. Tuy là cô nàng khá nhỏ bé nhưng kĩ năng và tính chiến thuật của cô giúp rất nhiều cho đồng đội.

Với thu vui tiêu khiển và điệu cười tinh quái thì khiến cho rất nhiều kẻ phải khiếp sợ. Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Zoe mid mùa 11 giúp các bạn hiểu rõ hơn về bậc thầy biến ảo này.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 01

Kĩ năng của Zoe

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 04 Nội Tại : Lấp La Lấp Lánh

Sau khi sử dụng một khả năng, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Zoe hoặc bong bóng trong vòng 5 giây sẽ gây ra sát thương phép thuật 17 – 140 (dựa trên cấp) (+ 25% sức mạnh khả năng).

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 05 (Q) Nghịch Sao

Phạm vi: 800
Thời gian hồi phục: 7.5 / 7 / 6.75 / 6.5 / 6.25
Chi phí: 50 / 55 / 60 / 65 / 70

Zoe gieo một ngôi sao theo hướng mục tiêu va chạm với kẻ địch đầu tiên đánh, gây ra 18-140 (dựa trên cấp độ) (+ 40/70/100/130/160) (+ 65% sức mạnh khả năng) sát thương phép trong một cái nhỏ , tăng lên đến 150% dựa trên khoảng cách đi du lịch.

Nếu ngôi sao không va chạm với kẻ thù, nó vẫn giữ nguyên đến 1 giây. Zoe có thể kích hoạt lại Nghịch Sao tại bất kỳ thời điểm nào để chuyển hướng ngôi sao đến một vị trí mới gần cô, mặc dù đặt lại các sửa đổi thiệt hại hiện tại.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 06 (W) Kẻ Trộm Phép

Bất cứ khi nào các tướng của đối phương sử dụng phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt được sử dụng, chúng sẽ làm rơi những mảnh phép xuống mặt đất. Mảnh phép kéo dài trong 40 giây. Một số lính địch xuất hiện ngẫu nhiên sẽ rơi xuống mặt đất nếu Zoe giết chết.

Thu thập mảnh phép cho phép Zoe kích hoạt Kẻ trộm phép trong vòng 60 giây tiếp theo, và cô ấy không thể lấy một mảnh phép khác cho đến khi cô ấy làm vậy.

Bị động – Chuyên gia triệu hồi:Kẻ trộm phép hoặc một trong những phép thuật của chính nó mang lại tốc độ di chuyển tiền thưởng Zoe 10/25/40/55/70 cũng như triệu hồi ba bong bóng quay quanh cô trong 2 / 2.5 / 3 / 3.5 / 4 giây. Các bong bóng tự chinh phục những kẻ địch gần nhất, ưu tiên cho mục tiêu tấn công của mình, gây 23.3 / 38.3 / 53.3 / 68.3 / 83.3 (+ 16.7% sức mạnh khả năng) sát thương phép trên mỗi bong bóng.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 07 (E) Bong Bóng Ngủ

Phạm vi: 800
Thời gian hồi phục: 16 / 15.5 / 15 / 14.5 / 14
Chi phí: 80

Zoe đá một quả cầu phát nổ khi đánh với kẻ địch đầu tiên, gây sát thương phép 60/100/140/180/220 (+ 40% khả năng) và làm cho mục tiêu buồn ngủ . Sau một khoảng thời gian ngắn, mục tiêu Giảm Ngủ sẽ giảm xuống trong 2 giây.

Phạm vi của quả bóng được tăng gấp đôi khi vượt qua địa hình. Nếu quả bóng không đánh được kẻ thù, nó cứ chìm trong lòng đất như là một cái bẫy trong 4 giây, số tiền này sau một khoảng thời gian ngắn.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 08 (R) Vòng Xuyên Thấu

Phạm vi: 575
Cooldown: 11 / 8 / 5

Chi phí: 50

Zoe nhắm mục tiêu đến một vị trí và sau đó lặn vào một cổng thông tin mà cô mở ra bên dưới cô, nhấp nháy tới vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian rất ngắn. Sau 1 giây, cô ấy quay lại cổng thông tin và nhấp nháy trở lại vị trí diễn viên của cô ấy.
Zoe vẫn có thể tấn công và thực hiện các kỹ năng trong Vòng xuyên thấu, và có thể nhìn thấy trên tường, nhưng không thể di chuyển.

Ưu điểm và nhược điểm của Zoe

Ưu điểm

  • Sát thương lớn
  • Kĩ năng sử dụng ở tầm xa
  • Khả năng khống chế cứng
  • Có thể ăn cắp phép bổ trợ gây đột biến lớn
  • Chiêu cuối rất hiệu quả

Nhược điểm

  • Cần kĩ năng người chơi
  • Dễ bị gank ở giai đoạn đầu tiên

Ngọc tái tổ hợp cho Zoe

Bảng ngọc 1

ma thuậtMũi tênTriệu Hồi AERYEMũi tênDải Băng Năng LượngMũi tênThăng Tiến Sức MạnhMũi tênThiêu Rụi
 

Cảm ơn Mũi tên NgangThuốc Thời Gian Mũi tên NgangGiao Hàng Bí ẨnMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Kháng phép

Với hệ ngọc chính “Phép Thuật” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp Triệu Hồi AERYE sẽ giúp cho ngay từ giai đoạn đầu khi trao đổi chiêu thức Zoe đã giành được lợi thế rồi. Với “Dải Băng Năng Lượng” và “Mau Lẹ” sẽ giúp cho kĩ năng và khả năng cơ động của Zoe cực kì linh hoạt và khó nắm bắt.

Bảng 2

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênChiếm lấyMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

Cảm ơn Mũi tên NgangThuốc Thời Gian Mũi tên NgangGiao Hàng Bí ẨnMũi tên NgangSpeed ​​SpeedMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Kháng phép

Zoe với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện” đây là lối lên bảng ngọc cực dị nhưng sát thương cũng được đảm bảo, nhờ kĩ năng biến ảo kết hợp với đòn đánh tay sẽ tạo nên 1 lượng sát thương cực kì lớn lên đối phương, thật là khó chịu khi đối đầu với Zoe.

Bảng 3

Áp đảoMũi tênSốcMũi tênChiếm lấyMũi tênThu Thập Nhãn CầuMũi tênThợ Săn Tham Lam
 

ma thuật Mũi tên NgangÁo Choàng Mây Mũi tên NgangThăng Tiến Sức MạnhMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi tên Ngang Kháng phép

Cách cộng điểm Zoe

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Zoe Mùa 8 03

Kĩ năng (Q) Nghịch Sao là kĩ năng gây sát thương chính lên ta tăng tối đa đầu tiên. Sau đó đến kĩ năng (E) Bong Bóng Ngủ vừa gây sát thương vừa có khả năng khống chế lên ta nâng tối đa thứ 2. Cuối cùng là kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép tuy là kĩ năng gây đột biến cao nhưng dựa vào may mắn nhiều ta lên cộng sau cùng.

Phép bổ trợ cho Zoe

Tốc Biến Thiêu Đốt

Cách lên đồ cho Zoe

Trang bị khởi đầu

Mắt xanhMũi Tên NgangNhẫn DoranMũi Tên NgangBình Máu hoặc Mắt xanhMũi Tên NgangBình Thuốc Biến Dị

Trang bị cuối cùng

Giày Pháp SưMũi Tên NgangQuỷ Thư MorelloMũi Tên NgangTrượng Hư VôMũi Tên NgangSách Chiêu Hồn MejaiMũi Tên NgangĐồng Hồ Cát ZhonyaMũi Tên NgangMũ Phù Thủy

Trang bị được sử dụng phổ biển trên Thế Giới

Giày Pháp SưMũi Tên NgangBão Tỗ LudenMũi Tên NgangKính Nhắm Ma PhápMũi Tên NgangSách Chiêu Hồn MejaiMũi Tên NgangĐồng Hồ Cát ZhonyaMũi Tên NgangTrượng Hư Vô

Hướng dẫn cách chơi Zoe

Giai đoạn đầu game

Ở cấp độ 1, bạn sẽ có nội tại và sử dụng kĩ năng (Q) Nghịch Sao để bắt đầu đẩy vào kẻ thù của bạn và đẩy họ khi lính vào trụ. Thời gian tốt nhất để sử dụng này là khi kẻ thù của bạn là cho một lần lát hit. Ở cấp 2, sẽ có (E) Bong Bóng Ngủ, thật khó để hạ đối thủ của bạn không chỉ gây sát thương cũng như khả năng làm choáng lúc đó sử dụng kĩ năng (Q) Nghịch Sao sẽ dễ dàng trúng hơn. Khi lên cấp 3 bạn đã có khả năng gây đột biến nhờ kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép . Sau khi đến cấp 6 có kĩ năng (R) Vòng Xuyên Thấu sẽ dễ dàng trao đổi chiêu thức cũng như cấu máu và tránh các cuộc gank của rừng đối phương.

Đôi khi lúc đi đường bạn sẽ thấy những icon xuất hiện trên đầu lính hãy tiêu diệt nó và nhặt các phép rơi ra. Bạn sẽ tận dụng tối đa những phép này để dành lợi thế cho mình cũng như cho team.

Giai đoạn giữa game

Với kĩ năng (R) Vòng Xuyên Thấu ta có thể làm được nhiều việc với nó như tránh các kĩ năng, làm tầm nhìn cho mình cũng như đồng đội hoặc dùng để nhặt mảnh phép rơi ra mà có đối phương sẵn sàng chờ gây sát thương.

Bạn có thể tận dụng (R) Vòng Xuyên Thấu để gây sát thương tối đa của kĩ năng (Q) Nghịch Sao như sau : (R) Vòng Xuyên Thấu bay ngược ra sau -> (Q) Nghịch Sao -> Trở về thời điểm cũ -> Tái kích hoạt (Q) Nghịch Sao kéo quả cầu về kẻ địch tuy sẽ là khoảng cách cực kì xa nhưng lại gây ra sát thương cực kì lớn.

Hãy tận dụng sự cơ động cũng như khả năng khống chế của mình để đi gank và đảo đường dành lợi thế cho team, biết đâu bạn sẽ nhặt được những mảnh phép hay mảnh trang bị cần thiết.

Giai đoạn cuối game

Tận dụng các kĩ năng của mình để cấu máu đối phương. Muốn cấu nhiều máu thì hãy sử dụng kĩ năng (R) Vòng Xuyên Thấu kết hợp với kĩ năng (Q) Nghịch Sao.

Với khả năng khống chế cũng như gây sát thương từ các kĩ năng thì muốn bắt Zoe hơi khó nhưng không phải không bắt được nên bạn cần giữ vị trí để gây thật nhiều sát thương nhất có thể.

Cần sử dụng tốt kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép để nhặt các mảnh ghép có lợi cho mình hoặc cho đồng đội trước thềm giao tranh.

Tướng khắc chế Zoe

Yasuo
Yasuo

Lucian
Lucian

Irelia
Irelia

Twister Fate
Twister Fate

 

Các tướng bị Zoe khắc chế

Galio
Galio

Sylas
Sylas

Veigar
Veigar

Arhi
Arhi

Các tướng kết hợp tốt với Zoe

Riven
Riven

Dr.Mundo
Dr. Mundo

Tristana
Tristana

Leona
Leona

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có khả năng chơi cũng như đạt kết quả tốt cho mùa mới này.Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cũng như  lên đồ cho vị tướng Zoe đi MID mùa 11 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

Các bạn có thể xem thêm cách chơi, cách lên đồ Vicách chơi, cách lên đồ Warwick

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here