Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam

0
9618

Thông tin cá nhân Sofm

Tên : Lê Thanh Duy. Sinh ngày 5-2-1998.

Vào Liên Minh Huyền Thoại như một sự bất ngờ và lấy với cái tên Sofm. Tuy sinh năm 1998 còn rất trẻ tuổi nhưng cái tên Sofm được rất nhiều mọi người biết đến như là thần đồng của nền Liên Mình Huyền Thoại Việt Nam. Sofm được viết tắt ” Style Of Me” ( Phong cách của tôi),vị trí tướng mà anh nổi danh trên Việt Nam cũng như trên thế giới là đi rừng, với phong cách cướp rừng và tính toán bùa lợi 1 cách chính xác, với phong cách hổ báo và kĩ năng người chơi tốt khiến cho mọi game thủ phải ngưỡng mộ với tài năng. Ở các máy chủ Việt Nam, Đài Loan hay Hàn Quốc anh đều đạt các thứ hạng Thách đấu, ở Việt Nam anh còn có 2 tài khoản lên Thách đấu Việt. Tướng tủ của anh là Lee Sin, Nidalee , Rengar, Kha’ Zix…

Anh được biết đến với các giải đấu chuyên nghiệp khi lúc đấy còn quá trẻ ( lớp 9 ), anh đi đường trên với QTV – Bậc thầy đường trên lúc bấy giờ. Ai đã theo dõi trận đấy thì sẽ để lại ấn tượng vô cùng lớn với khả năng bá đạo của vị tướng Rengar mà các bình luận viên được lần đầu tiên nhìn thấy. Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 1

Các đội và các thành tích Sofm đã đạt được khi thi đấu chuyên ngiệp. Lúc này Sofm chơi cho đội tuyển đến từ Hà Nội ” Hà Nội Ful Louis” với các tuyển thủ kĩ năng cực kì cao như King Of War, Shyn, Violet.. là một đội được đánh giá cực kì cao trong các giải đấu chuyên nghiệp với lối chơi hổ báo, kĩ năng cao của các người chơi nên người hâm mộ luôn thích những trận và Ful Louis thi đấu.

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 2

SofM đã từng chơi Elise trong một trận đấu khi sử dụng kỹ năng làm choáng “Kén nhện” chính xác 100%.

SofM là người Việt Nam đầu tiên đạt tới trình độ Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc, điều mà những tuyển thủ nổi tiếng khác trên thế giới cũng chưa chắc làm được, đặc biệt là trong điều kiện đường truyền internet không ổn định.

Thành tích cá nhân của Sofm

Glorious Arena Season 2 2012: Á Quân

Hành Trình Huyền Thoại: Vô Địch

Glorious Arena Season 3 2013: Á Quân

Dell Invitational Cup IV: Vô Địch

Glorious Arena Season 4: Vô Địch

 

Hơn 3 năm gắn bó với team Full Louis. Cùng team vào được trận chung kết VCSA 2016 tháng 03/2016.

– Giữ 2 nick top 1 Server Việt vào tháng 01/2016

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 4

– 3 lần lọt vào top 10 thách đấu Hàn Quốc

– Tham gia đội tuyển Snake eSports

 

– Tuyển thủ ngoại binh đầu tiên không phải là Hàn Quốc đến thi đấu tại LPL.

– Ra mắt thành công tại LPL với nhiều giải MVP, cùng team Snake tham gia các trận đấu quan trọng của giải mùa hè

– Được đề cử 3 giải thưởng của LPL 2016: Tân binh xuất sắc, Ngoại Binh xuất sắc và Đi rừng xuất sắc.

– Đoạt giải Tân Binh xuất sắc nhất LPL năm 2016.

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 3

Khi được chơi ở team Snake Sofm đã đánh rank Hàn một môi trường leo rank cực kì khó và khắc nghiệt vì các kĩ năng người chơi rât tốt và tư duy cao nhưng Sofm đã đạt được thứ hạng thách đấu và nằm trong top 10

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 5

Sofm được các cao thủ Hàn biết đến và kính nể khi được phỏng vấn. Tuy không được thi đấu trong các giải đấu lớn chuyên nghiệp nhưng trong rank thì họ được gặp nhau. Khi phỏng vấn Gorilla người chơi Hỗ trợ hiện giờ cho LongZhu Garming.” Nói về các tuyển thủ Việt Nam có lẽ người tôi nhớ đầu tiên là Sofm. Tôi gặp cậu ta ở Rank Hàn, phải nói cậu ta chơi cũng khá gê đó” cùng với các bình luận của mọi người đều nể phục khả năng của Sofm.Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 6

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 7

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 8

Khi được phỏng vấn “LongZhu Khan” người chơi đường trên nổi tiếng bậc nhất thế giới ” Bạn nghĩ ai là người chơi hay nhất Trung Quốc? Và có thể vươn ra ngoài thế giới ” “Long Zhu Khan đã trả lời là Sofm và Sofm sẽ dàng chiến thắng trong các trận đấu”

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 9

Khi phỏng vấn đại diện của Sofm :

” Mình chỉ nói công bằng 1 câu nếu đến những lúc cần lời khuyên, tư vấn hay một nơi để tin tưởng thì anh Nị là một trong những người đầu tiên mà mình hay SofM nghĩ đến.

Anh có thể không biết khéo ăn nói để nhiều người hiểu lầm hay có bị nói sai gì cũng không bào chữa mà hay đi bảo vệ học trò của mình.

Anh Nị làm chung với mình từ thời đầu của Garena VN, anh là tuýp người chăm chỉ. Thời gian đó mình cũng biết qua Archie (S2). Họ đều là người tốt. Chăm chỉ, không vụ lợi. Thường mấy người đó hay bị người khác hiểu lầm và ghét.

Nếu muốn biết 1 người là người thế nào chỉ cần nhìn những người họ chơi thân. Anh Nị thân với anh Bu, anh Zeus, anh Luân.. các anh chăm lo nhau từ quyển sách, bữa ăn. Nên game vừa rồi thua nhiều bạn bảo anh Luân muốn khóc luôn cũng là có lí do.

Chúng tôi hiểu được những gì anh Nị đã đánh đổi trong thời gian qua, mồ hôi, nước mắt của anh ấy. Có ai biết nhiều ngôn ngữ, được mời làm việc ở những nơi tốt nhưng anh vẫn ở lại với cái anh bắt đầu. Để rồi mỗi trận thua hay chờ anh sơ hở lại có người bắt lỗi, nói sai về anh.

Anh Nị là một người tốt, một huấn luyện viên giỏi, một người thầy tận tâm.

Mình quý anh một phần vì anh cũng quý và tốt với SofM. Anh từng nói vui với mình đợi anh đi cktg có tiền rồi chờ SofM về cùng đi CKTG.

Mong anh luôn khoẻ mạnh và thành công trong thời gian tới.

Bọn em, những người chơi LMHT Việt Nam xin cảm ơn anh vì những gì anh đã đóng góp cho nền LMHT non trẻ này.”

Sofm Là Ai? Tin Tức Về Sofm Thần Đồng LMHT Việt Nam 10

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here