Warwick Guide Mùa 9 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Warwick Mới Nhất

0
27211

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Warwick Rừng mùa 9

Warwick sau nhiều phiên bản không được thật sự hot trên Đấu trường công lí thì Riot game đã thay đổi một bộ mặt hoàn toàn mới về Warwick, 1 loài vật khát máu đúng chất. Với khả năng đi rừng nhanh và không tốn máu cùng với sự cơ động khả năng khống chế thì Warwick ở mùa 9 trở lại cực kì mạnh mẽ.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Warwick  rừng mùa 9 mới nhất vị tướng cơ động và nguy hiểm này.

Warwick Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Warwick Mới Nhất 1
Ưu điểm và nhược điểm của Warwick

Ưu điểm

 • Đi rừng ít tốn máu với khả năng hồi phục của mình
 • Gank tốt khả năng khống chế cao
 • Sát thương và tốc độ đánh lớn

Nhược điểm

 • Đầu trận không được khỏe và khó gank
 • Chiêu cuối có thể bị phá

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Warwick

Chuẩn XácMũi TênSẵn Sàng Tấn CôngMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi TênNhát Chém Ân Huệ

 

Phép Thuật Mũi Tên  Mau LẹMũi TênThủy Thượng Phiêu__Tốc Độ ĐánhMũi Tên NgangGiápMũi Tên NgangMáu

Warwick với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Với lối đeo bảng ngọc này Warwick có khả năng dọn quái rừng rất nhanh cũng như cứng cáp vốn có. Kết hợp với nội tại khi đánh tay thì Warwick khó chết trong các cuộc đụng độ. Bảng bổ trợ này ta cộng vào “Áp Đảo” và  điểm “Chuẩn Xác”  sẽ giúp Warwick có khả năng di chuyển lớn vì là tướng kém cơ động lên Warwick rất cần tốc độ di chuyển nếu không khát máu. Với ngọc siêu cấp “Thú Thập Hắc Ám” sẽ gia tăng sát thương cho Warwick về giai đoạn về sau và tốc độ chạy khi đi gank.


Cách cộng điểm Warwick

Warwick Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Warwick Mùa 7 05

Kĩ năng (Q) Cắn Xé là kĩ năng gây sát thương và hồi máu rất lớn nên kĩ năng này ta nên tăng tối đa đầu tiên. Kĩ năng (W) Mùi Máu là kĩ năng tăng thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển để truy đuổi con mồi lên kĩ năng này ta tăng tối đa sau kĩ năng (Q) Cắn Xé và cuối cùng là kĩ năng (E) Gào Thét sẽ được nâng tối đa sau cùng.


Phép bổ trợ cho Warwick

Tốc Hành Trừng Phạt


Cách lên đồ cho Warwick 

Trang bị khởi đầu

Rựa Thợ Săn Thuốc Tái Sử Dụng Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị giữa trận

Đao đụng độ phù phép : Huyết đao Giày Thủy Ngân Rìu Tiamat Áo Choàng Ám Ảnh

Trang bị cuối trận

Đao đụng độ phù phép : Huyết đao Giày Thủy Ngân Rìu Đại Mãng Xà Tam Hợp Kiếm Giáp Tâm Linh Giáp Liệt Sĩ

Tác dụng các trang bị

Đao đụng độ phù phép : Huyết đao Đao Đụng Độ : Huyết Đao

+50% Tốc độ đánh

+10% Hút máu với quái rừng

+180% Hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại – Trừng Phạt Thách Thức : Trừng phạt có thể sử dụng lên tướng địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nạn nhân sẽ bị lộ diện, chịu thêm sát thương chuẩn khi trúng phải các đòn đánh của chủ thể, đồng thời gây giảm 20% sát thương lên chủ thể

Nội tại Duy Nhất : Đòn đánh thường gây thêm STVL bằng 4% Máu tối đa của mục tiêu.

Giày Thủy NgânGiày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Rìu Đại Mãng XàRìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến)

+450 Máu
+50 Sát thương Vật lí
+100% Tốc độ hồi Máu gốc
Nội tại DUY NHẤT – Sát Thương Lan: Các đòn đánh của bạn khi trúng mục tiêu gây thêm sát thương vật lí dựa trên 5 + 1% số Máu tối đa của bạn và gây sát thương vật lí dựa trên 40 + 2.5% số Máu tối đa của bạn đến những mục tiêu khác theo hình nón.
Kích hoạt DUY NHẤT – Bán Nguyệt: Đòn đánh tiếp theo được gia tăng phạm vi tấn công theo hình nón và sát thương vật lí dựa trên 40 + 10% số Máu tối đa của bạn (20 giây hồi chiêu).

Giáp Tâm LinhGiáp Tâm Linh

+500 Máu
+70 Kháng phép
+150% tốc độ hồi Máu gốc
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: Tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.

Dây Chuyền Iron SolariDây Chuyền Iron Solari

+400 Máu
+100% tốc độ hồi Máu gốc
+20 Kháng Phép
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh cạnh bên trong 2 giây, hấp thụ tối đa 75 (+15 mỗi cấp) sát thương (60 giây hồi chiêu).
Hào quang DUY NHẤT – Quân Đoàn: Cho đồng minh cạnh bên +15 Kháng Phép.

Giáp Liệt SĩGiáp Liệt Sĩ

+600 Máu
+50 Giáp
Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.
Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Hướng dẫn cách chơi Warwick

Giai đoạn đầu game

 • Warwick có thể khởi đầu ở Bùa xanh -> Cóc -> Bãi Sói-> Bãi chim -> Bùa Đỏ -> Người Đá
 • Hắn có thể đi ăn rừng 1 vòng mà không mất máu, vì khả năng gank ở giai đoạn đầu với Warwick rất khó nên cần chú tâm vào việc Farm rừng cho đến Lv6 và sẽ tổ chức các cuộc gank hoàn hảo.
 • Tuy khó gank nhưng không có nghĩa bạn chỉ ở trong rừng Farm mà không đảo đi các đường cắm mắt hay đợi thời cơ cùng đồng đội tổ chức các cuộc gank chí mạng hoặc tạo áp lực lên team đối phương.
 • Các kĩ năng của Warwick sẽ giúp bạn ăn rừng rất nhanh cũng như tổ chức các cuộc gank sớm có lẽ là điều lên làm

Giai đoạn giữa game

 • Hoàn thành 1 số món trang bị lúc này chiêu cuối của Warwick (R) Khóa Chết mở màn các cuộc giao tranh với tầm rất xa lên bạn cùng với các đồng đội cần call và tổ chức các cuộc đi săn đúng thời điểm sẽ dễ dàng hạ gục đối phương hơn rất nhiều.
 • Combo cơ bản của Warwick như sau : (W) Mùi Máu -> Kích hoạt lần đầu (E) Gào Thét -> (R) Khóa Chết -> (Q) Cắn Xé sẽ dễ dàng hạ gục đối phương.

Giai đoạn cuối game

 • Về giao tranh cuối trận thì chiêu cuối của Warwick có thể quyết định tất cả.
 • Nếu kẻ địch đừng gần nhau thì trước khi (R) Khóa Chết thì kích hoạt (E) Gào Thét sẽ làm hoảng sợ diện rộng và phân tán đối thủ sẽ dễ dàng hành động.

Tướng khắc chế Warwick

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng mùa 9 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác HecarimNocturne.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here