Ivern Guide Mùa 9 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ivern Mới Nhất

0
3722

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Ivern rừng mùa 9

Rất lâu trước đây, Ivern Bramblefoot từng có tên Ivern Tàn Bạo—cho đến khi được cây Liễu Thần quấn lấy. Nhiều thế kỉ tiếp theo, Ivern lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra, ươm mầm sự sống ở mọi nơi ông tới.

Sau đây Netgamix.com sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Ivern mùa 9 mới nhất cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Ivern Guide Mùa 9 - Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ivern Mới Nhất 1

Ivern Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Ivern Mùa 7 2Nội tại : Người Bạn Của Rừng Già

Ivern Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Ivern Mùa 7 3( Q ) : Rễ Rắc Rối

Ivern bắn ra cuộn rễ cây gây sát thương và trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải. Đồng minh đánh đòn đánh thường lên mục tiêu bị trói chân sẽ được lướt đến trong tầm đánh

Ivern Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Ivern Mùa 7 4( W ) : Kiến Tạo Bụi

Khi nấp trong bụi cỏ đòn đánh thường của ông gia tăng sát thương phép và tầm đánh. Tồn tại 2 giây sau khi Ivern rời bụi. Khi kích hoạt sẽ soi sáng khu vực xung quanh, bụi cỏ sẽ lớn hơn khi đặt gần bụi cỏ khác

Ivern Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Ivern Mùa 7 5( E ) : Hạt Hư Hỏng

Ivern đặt 1 hạt giống bảo vệ cho mình hoặc đồng đội, tạo lá chắn cho họ, sau 1 khoảng thời gian sẽ phát nổ gây sát thương và làm chậm

Ivern Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Ivern Mùa 7 6( R ) : Daisy!

Ivern triệu hồi Daisy, 1 hạt giống khổng lồ và thích ôm người khác. Daisy chạy nhảy và liên tục làm hất tung kẻ địch lên, Daisy có thể chuyển mục tiêu sang mục tiêu mới và Daisy tồn tại đến khi thanh máu hết hoặc được ôm thỏa mãn

Ưu điểm và nhược điểm của Ivern

Ưu điểm

 • Không mất thời gian ăn quái rừng mà đi kiểm soát tầm nhìn
 • Khả năng cò quay và bảo kê
 • Cấu máu và kĩ năng khống chế từ xa

Nhược điểm

 • Kĩ năng định hướng cần độ chính xác cao
 • Di chuyển và động cơ kém
 • Sát thương ban đầu nhỏ

Bảng Ngọc bổ trợ cho Ivern

Ivern

Phép ThuậtMũi TênTriệu Hồi AERYEMũi TênQuả Cầu Hư KhôngMũi TênMau LẹMũi TênCuồng Phong Tích Tụ

 

Cảm HứngMũi TênThị Trường Tương LaiMũi TênThấu Thị Vũ Trụ__Giảm Hồi Chiêu Liên Minh Huyền ThoạiMũi Tên NgangSức Mạnh Thích ỨngMũi Tên NgangMáu

Ivern với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng”

Đồ đi rừng thì ta lên cộng vào “Áp ĐảoChuẩn Xác”. Lăng Khách ít tham gia chiến cần di chuyển quanh bản đồ. Hành nang bí mật giúp trụ đường hơn và đi rừng an toàn hơn. Tàn nhẫn khi ta đi gank ta cần cộng vào điểm này sẽ giúp ta dứt điểm đối thủ nhanh vậy cuộc đi gank mới thành công được. Trò chơi nguy hiểm Bạn tham gia nhiều trong những pha combat tổng hay cuộc đi gank thì điểm này sẽ giúp bạn. Phục hồi rất cần khi ở đầu trận cho việc giết quái rừng và đi gank. Dẻo dai khi đi rừng dẻo dai sẽ giúp ta trao đổi chiêu thức tốt hơn. Giáp cổ ngữ là 1 tướng có kĩ năng tạo giáp mạnh thì điểm then chốt không thể thiếu rồi. Sáng suốt sẽ phù hợp với phép bổ trợ của bạn. Nhanh nhẹn phù hợp với đấu sĩ giảm hiệu ứng sẽ dễ dàng cho cuộc đi gank hơn. Chiến đấu lão luyện phụ thuộc vào nhiều chỉ số hồi máu và đạt tối đa những lần tiêu diệt là 6%.

Cách cộng điểm kĩ năng cho Ivern

Ivern Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Ivern Mùa 7 9

 • Vì những kĩ năng đi rừng của Ivern đặc biệt lên kĩ năng ( Q ) Rễ Rắc Rối ( thêm ảnh) là gây sát thương và làm choáng lớn lên chúng ta ưu tiên lên tối đa trước
 • ( W ) Kiến Tạo Bụi (thêm ảnh) là kĩ năng đi gank đặc trưng của ivern, đội địch sẽ rất bất ngờ khi có 1 thần cây lù lù xuất hiện trong bụi. Kĩ năng này được cộng tối đa sau cùng
 • ( E ) Hạt Hư Hỏng kĩ năng tạo 1 lớp giáp và gây sát thương của ( E ) Hạt Hư Hỏng cho bạn và đồng minh rất hiệu quả lên tăng tối đa sau kĩ năng ( Q ) Rễ Rắc Rối
 • ( R ) Daisy! Là kĩ năng gây sát thương và gây hiệu ứng như kiểu triệu hồi gấu Tippy lên kĩ năng này được cộng theo đúng cấp

Phép bổ trợ cho Ivern đi rừng

Tốc Biến Trừng Phạt

Tốc biến và trừng phạt không thể thiếu với Thần thụ Ivern được. Tốc biến giúp ông đi gank tốt hơn với những bụi rậm của ông tạo ra, đối phương sẽ giật mình khi có 1 thần thụ xuất hiện gây choáng 1 cách bất ngờ mà lên bảng điểm số.

Cách lên đồ cho Ivern

Trang bị khởi đầu

Bùa Thợ Săn Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Bùa Thợ Săn gây sát thương lên quái sẽ hồi máu trong 5 giây và được kinh ngiệm ăn quái to

Bình Máu dùng để hồi 1 lượng máu và năng lượng ở lever đầu Ievrn đi rừng sẽ tốn rất nhiều máu

Mắt Vật Tổ ( Phụ Kiện ) cắm mắt và đảm bảo rừng bạn sẽ không vào cướp rừng

Giai đoạn giữa trận

Súng Hextech Đá Bảo Hộ Gươm Truy Tung Giày Thường

Gươm Truy Tung trừng phạt lên tướng địch và làm giảm tốc độ di chuyển chủa kẻ địch, đòn đánh thường lên quái rừng sẽ gây thêm sát thương và đánh cắp 1 lượng máu

Đá Vĩnh Hằng tăng năng lượng và năng lượng sẽ hồi cho Ivern lượng máu lớn

Súng Hextech khi dùng đòn đánh thường vào tướng địch sẽ gây 75-140 sát thương phép

Giai đoạn cuối trận và trang bị trấn phái cho Ivern

Giày Thủy Ngân Gươm Truy Tung - Thần Vọng Trượng Pha Lê Rylai Dây Chuyền Buộc Tội Trượng Trường Sinh Đai Lưng Hextech

Tác dụng các trang bị

Giày Thủy NgânGiày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Gươm Truy Tung - Thần VọngGươm truy tung Phù phép – Thần Vọng

+60 Sức mạnh phép thuật

+7% Tốc độ di chuyển

Nội tại Duy Nhất – Vọng Âm : Nhận điểm tích trữ khi di chuyển hoặc dùng kĩ năng . Ở 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng địch tiếp theo dùng mọi điểm tích trữ để gây 60 (+10% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép cộng thêm tối đa 4 mục tiêu.

Trượng Pha Lê RylaiTrượng Pha Lê Rylai

+400 Máu
+100 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép sẽ làm chậm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép:Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.
Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.
Sát thương theo Thời Gian hoặc Trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.
Quân lính được Triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.

Dây Chuyền Buộc TộiDây Chuyền Chuộc Tội

+400 Máu

+75% Máu Hồi phục cơ bản

+75% Năng Lượng Hồi phục cơ bản

+10% Giảm Thời Gian hồi chiê

Nội tại Duy Nhất: +10% hiệu lực của hồi máu và lá chắn

Kích hoạt Duy Nhất: Chọn 1 vùng trong tầm 5500. Sau 2,5s rọi xuống 1 chùm tia sáng hồi cho đồng minh 130 (+20 mỗi cấp cho mỗi đồng minh ) Máu, thiêu đốt tướng địch gây sát thương chuẩn bằng 10% Máu tối đa của chúng và gây 250 sát thương chuẩn lên tướng địch.

Trượng Trường SinhTrượng Trường Sinh

+300 Máu
+300 Năng lượng
+60 Sát thương Phép thuật

Nội tại: Trang bị này giúp tăng +20 Máu, +40 Năng lượng, và +4 Sức mạnh Phép thuật mỗi điểm tích trữ (tối đa +200 Máu, +400 Năng lượng, và +40 Sức mạnh Phép thuật). Tăng 1 tích trữ mỗi phút (tối đa 10 điểm).
Nội tại DUY NHẤT – Tưởng Thưởng Dũng Cảm: Khi lên cấp sẽ được hồi lại 150 Máu và 200 Năng lượng trong 8 giây.

Đai Lưng HextechĐai lưng Hextech

+300 Máu

+60 Sức Mạnh Phép Thuật

+10% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Kích hoạt duy nhất – Cầu Lửa: Lướt về phía trước bắn ra chùm cầu lửa gây 75 -150 (+25% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép.

Cách chơi Ivern

Giai đoạn đầu game

 • Khởi đầu với Rựa thợ săn những bình máu và cả mắt vật tổ kết hợp với nội tại của mình. Ivern ăn bùa đỏ hay bùa xanh trước đều được.
 • Nội tại Người Bạn Của Rừng Già sẽ giúp Ivern ăn rừng trở lên đơn giản hơn. Mỗi cái quái rừng mất mấy giây niệm rồi đợi hạt giống lớn là thu hoạch thôi.
 • Trong thời gian đấy Ivern sẽ sang quái rừng khác làm tiếp công việc của mình.

Giai đoạn giữa game

 • Bạn về mua đồ rừng thêm mắt chuẩn bị cho cuộc đi gank.
 • Đầu tiên hay nấp và tạo bụi bằng kĩ năng Kiến Tạo Bụi để tăng tầm đánh và dùng kĩ năng Rễ Rắc Rối để chói đối phương sau đó tiếp cận dùng Hạt Hư Hỏng để tạo 1 lớp giáp và gây sát thương.
 • Với lối đánh đặc trưng mà Ivern vừa là 1 tướng đi rừng thực thụ mà còn là 1 tướng hỗ trợ cho cuộc gank

Giai đoạn cuối game

 • Về cuối những trang bị đã được hoàn thành, Đai Lưng Hextech vừa là 1 món đồ mở giao tranh hay chạy thoát kẻ thù rất có lợi. Kết hợp với Gậy Trường Sinh sẽ tạo cho Ivern thêm cứng cáp hơn.
 • Trượng Pha Lê Rylai sẽ giúp các kĩ năng của Ivern làm chậm kẻ thù đặc biệt là kĩ năng ( R ) Daisy! Sẽ giúp cho nó tiếp cận mục tiêu gây hất tung và gây sát thương.
 • Trong combat Ivern có nhiệm vụ đặt kĩ năng ( R ) Daisy lên ad hay ap mid của đối phương hoặc Ivern sẽ như 1 support bảo kê tướng gây sát thương bên mình.

Tướng khắc chế Ivern

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ivern Rừng, hỗ trợ mùa 9 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo.

Mời bạn tham khảo thêm tướng : Kayn, Xayah.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here