Bảng Bổ Trợ cho Yasuo Đi Mid Và Top Mùa 6 2016 Mới Nhất

0
1451

Yasuo là vị tướng rất hot trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng để thuần thục được vị tướng này thì đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao.Nhưng trước hết chúng ta hãy tìm hiểu bảng bổ trợ cho Yasuo mùa 6.

Sau khi xem những trận thi đấu Yasuo của những game thủ chuyên nghiệp như: Bjergsen, Xpeke… mình đã tổng hợp lại và đưa ra một số ý kiến về bảng bổ trợ cho Yasuo mùa 6 dưới vị trí đi Mid như sau:

Ở những phiên bản trước đây thì Yasuo đã bị giảm sức mạnh nhưng nó cũng không quá quan trọng với anh chàng cao bồi này.

Bảng Bổ Trợ Cho Yasuo Mùa 6 Mới Nhất

Bảng bổ trợ cho yasuo mới nhất 01

Với bảng bổ trợ này thì Yasuo sẽ khô máu với tướng đối phương.Sau đây mình sẽ phân tích từng điểm một khiến Yasuo trở thành một con quái vật . Ta nên lấy 18 điểm vào cuồng bạo. Giúp Yasuo có thêm tốc độ đánh +  Khiến Yasuo có thể tay đôi với bất kì tướng đi mid nào mà không hề run sợ. Hai điểm bổ trợ này giúp cho khả năng trụ đường của Yasuo tốt hơn giúp hắn không phải biến về nhiều ,để không mất chỉ số lính.Với điểm then chốt  Các đòn đánh thường tăng cho hắn STVL + với tốc độ đánh vốn có khi hắn lao vào tướng định dồn dame thì tướng đó phải lên bảng đếm số là rất cao. Còn nếu bạn muốn đánh an toàn cấu rỉa thì nên công vào  khi bạn đánh trúng tướng địch sẽ được hồi một lượng máu nhỏ.

Còn 12 điểm chúng ta công vào khéo léo mỗi khi không có tướng đồng minh xung quanh thì Yasuo sẽ gây thêm sát thương rất lợi khi solo và khi hỗ trợ hạ gục một tướng địch thì Yasuo sẽ được hồi phuc máu  bảng này rất hợp với Yasuo với meta hiện tại.

Khi đánh Yasuo top các bạn nên cộng vào kiên định để tăng khả năng chống chịu.Lúc này các bạn phải lên đồ cho Yasuo như một tướng tank nhưng các bạn yên tâm lên như vậy cũng không đánh mất đi khả năng sát thủ của hắn đâu. khi Yasuo lao vào team địch hắn sẽ được tăng giáp cho bản thân. lượng máu của Yasuo được tăng thêm, Kẻ địch khó mà hạ gục được. Giảm khả năng khống chế hay làm chậm của đối phương  Mỗi khi Yasuo đánh thường 3 cái, Đánh vào tướng đich sẽ hồi lại được một lượng máu của hắn.

Với 12 điểm ở cuồng bạo giúp hắn có thêm lượng sát thương đê trả lại kẻ địch…

Đây cũng là bảng bổ trợ cho Yasuo cho Yasuo đi TOP mà Netgamix mới cập nhật.Mình thiên về tốc đánh để cho Yasuo mỗi khi solo sẽ không ngại bất cứ ai. Netgamix.com xin chúc tất cả những ai muốn thử cảm giác mạnh với những pha ảo diệu khi chơi Yasuo sẽ bá đạo và đứng cao trên đấu trường công lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here