Garen Guide Mùa 9 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Garen Mới Nhất

0
89134

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Garen Top mùa 9

Garen là 1 anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh và là 1 tướng tài. Khi chiến đấu quân đội và đặc biệt là Garen của Demacia rất hùng mạnh không có khái niệm chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo vệ đất nước.

Trong phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại Garen có sát thương khủng khiếp với thanh kiếm rất to được hắn cầm theo sẵn sàng chém bất cứ kẻ thù nào gây hại cho đất nước mình. Khi đi đường khả năng trụ lane cực kì tốt với nội tại hồi máu của mình cùng với khả năng tạo giáp và tăng tốc chạy thì Garen là 1 con mãnh thú ở đường trên.

Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Garen TOP mùa 9 mới nhất vị tướng cứng rắn đường trên này.

Garen Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Garen Mùa 7 01

Kĩ năng của Garen

Garen Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Garen Mùa 7 02


Ưu điểm và nhược điểm của Garen

Ưu điểm

  • Dễ chơi dùng kĩ năng không tốn mana
  • Có khả năng câm lặng
  • Tốc độ cao và phòng thủ tốt

Nhược điểm

  • Dễ bị thả diều
  • Khó chạm vào tướng chủ lực của đối phương nếu không chọn vị trí

Bảng Ngọc tái tổ hợp cho Garen

Kiên ĐịnhMũi TênQuyền Năng Bất DiệtMũi TênGiáp CốtMũi TênTiếp SứcMũi TênKiên Cường

 

Phép Thuật Mũi TênThăng Tiến Sức MạnhMũi TênCuồng Phong Tích Tụ__Giảm Hồi Chiêu Liên Minh Huyền Thoại Mũi Tên NgangGiáp Mũi Tên NgangMáu

Với lối để bảng ngọc này thì Garen càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với sát thương và sự trâu bò khi đi đường của mình, kĩ năng của Garen với sát thương và khả năng phòng thủ của hắn vô cùng mạnh.


Cách cộng điểm Garen

Garen Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Garen Mùa 7 05

Kĩ năng (E) Phán Quyết là kĩ năng gây rất nhiều sát thương và sát thương lan nên ta tăng tối đa đầu tiên sau đó đến kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định và cuối cùng là kĩ năng (W) Lòng Dũng Cảm được nâng tối đa sau cùng.


Phép bổ trợ cho Garen

Tốc Biến Dịch Chuyển


Cách lên đồ cho Garen

Trang bị khởi đầu

Kiếm Dài Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị giữa trận

Giày Thủy Ngân Búa Gỗ Áo Choàng Ám Ảnh Kiếm Răng Cưa

Trang bị cuối trận

Build 1

Giày Thủy Ngân Rìu Đen Giáp Tâm Linh Thú Tượng Thạch Giáp Chùy Gai Malmortius Giáp Liệt Sĩ

Build 2

Giày Ninja Tam Hợp Kiếm Móng Vuốt Sterak Giáp Tâm Linh Thú Tượng Thạch Giáp Giáp Liệt Sĩ


Tác dụng của trang bị

Giày Thủy NgânGiày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Rìu ĐenRìu Đen

+300 Máu
+55 Sát thương Vật lí
+20% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương vật lí lên một tướng địch sẽ khiến nạn nhân phải chịu trạng thái Phân Tách, bị giảm Giáp đi 5% trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 30%).
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Gây sát thương vật lí giúp tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hỗ trợ hạ gục một tướng địch bị Phân Tách hoặc hạ gục bất kì đơn vị nào sẽ giúp tăng 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển này bị giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.

Giáp Tâm LinhGiáp Tâm Linh

+500 Máu
+70 Kháng phép
+150% tốc độ hồi Máu gốc
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: Tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.

Giáp GaiGiáp Gai

+100 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Khi bị tấn công bởi các đòn đánh thường, phản lại sát thương phép bằng với 25% số Giáp Cộng Thêm và 15% sát thương nhận vào.

Chùy Gai MalmortiusChùy Gai Malmortius

+55 Sát thương Vật lí
+50 Kháng Phép
+10 Xuyên Giáp
Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% Máu, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi Kháng Phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).
Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi Bảo Hiểm Ma Pháp kích hoạt, nhận +25% Tốc Độ Đánh, +10% Hút Máu Phép, và +10% Hút Máu cho tới khi ra khỏi giao tranh.

Giáp Liệt SĩGiáp Liệt Sĩ

+600 Máu
+50 Giáp
Nội tại DUY NHẤT – Thiết Giáp: Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.
Nội tại DUY NHẤT – Cú Đánh Nghiền Nát: Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Tam Hợp KiếmTam Hợp Kiếm

+250 Máu
+25 Sát thương vật lý
+20% Tỷ lệ chí mạng
+15% Tốc độ đánh
+10% Giảm thời gian hồi chiêu
+5% Tốc độ di chuyển
+250 Năng lượng
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Nộ: Đòn đánh thường tăng 20 Tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ di chuyển. Lượng cộng thêm này giảm một nửa đối với tướng đánh xa.
Nội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% Sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).
Móng Vuốt SterakMóng Vuốt Sterak+500 Máu
+25% Sát thương Vật lí Cơ bảnNội tại DUY NHẤT: Nếu nhận từ 400 đến 1800 sát thương (dựa theo cấp của tướng) trong 5 giây, nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8 giây (45 thời gian hồi).Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Trở nên cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, +25% Sát thương Cơ bản, và nhận một lớp Giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bạn.


Hướng dẫn cách chơi Garen

Giai đoạn đầu game

Được mệnh danh là tướng núp bụi bạn nên núp bụi xong sử dụng kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định vào kẻ thủ gây câm lặng r sử dụng (E) Đòn Phán Quyết luôn cùng lúc 2 kĩ năng sẽ gây ra 1 lượng sát thương đáng kể. Các kĩ năng của Garen không tốn năng lượng lên hắn dễ dàng sử dụng chiêu thức của mình trao đổi chiêu thức cũng như farm lính của mình.

Kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định nếu được sử dụng đúng lúc sẽ làm ngắt quãng các chiêu thức của đối phương. Luôn nhớ phải sử dụng kĩ năng (W) Lòng Dũng Cảm trong giao tranh với đối thủ.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Garen cũng có vài món trang bị của mình và đầy đủ kĩ năng, lúc này combo của hắn như sau : (Q) Đòn quyết Định -> (W) Lòng Dũng Cảm -> (E) Đòn Phán Quyết -> (R) Công Lí Demacia để kết liễu đối thủ.

Hãy nhớ nếu bạn thấp máu thì có thể thoát khỏi giao tranh đứng yên trong bụi với nội tại của mình sẽ được hồi máu nhanh thôi.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game trong giao tranh tổng thì Garen trở thành 1 bức tường thành vững chãi nhất cho team mình. Sử dụng kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định vào đúng đối tượng và kĩ năng (E) Đòn Phát Quyết càng nhiều đối tượng càng tốt.

Tướng khắc chế Garen

Fiora với khả năng gây sát thương chuẩn và Gnar là vị tướng có kĩ năng gây phần trăm máu.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Garen TOP mùa 9 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác Nasus, Jayce.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here