Jinx Guide Mùa 9 – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Jinx Mới Nhất

0
117575

Sau đây Netgamix.com xin giới thiệu cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ad jinx mùa 9 để cho xạ thủ Jinx phù hợp với meta hiện tại sau khi mình đã tham khảo bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ của các tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi tổng hợp lại thì mình đưa ra một số ý kiến sau:

ở những phiên bản gần đây với một số thay đổi Jinx dường như đã quay trở lại khi đã có các trang bị trấn phái với sức mạnh của mình thì ít ad nào có thể đấu lại với cô ta.

Đây là phần chính của bài viết cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ad jinx mùa 9:

Bảng Bổ Trợ Cho AD Jinx Và Ngọc Bổ Trợ Mùa 7 2017 01

Kĩ năng của Jinx

Bảng Bổ Trợ Cho AD Jinx Và Ngọc Bổ Trợ Mùa 7 2017 02


Bảng Ngọc tái tổ hợp cho Jinx

Bảng 1

Chuẩn XácMũi TênNhịp Độ Chết NgườiMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Hút MáuMũi TênNhát Chém Ân Huệ

 

Cảm Hứng Mũi TênBước Chân Màu NhiệmMũi TênGiao Hàng Bí Ẩn___ Tốc Độ ĐánhMũi Tên NgangSức Mạnh Thích Ứng Mũi Tên NgangGiáp

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Nhịp Điệu Chết Người” với lối lên bảng ngọc này Jinx cực kì khỏe trong trao đổi chiêu thức cũng như khả năng cấu rỉa máu với những phát bắn cực thốn.


Bảng 2

Chuẩn XácMũi TênBước Chân Thần TốcMũi TênĐắc ThắngMũi TênHuyền Thoại Tốc Độ ĐánhMũi TênChốt Chặn Cuối Cùng

 

Phép ThuậtMũi TênTập Trung Tuyệt ĐốiMũi TênCuồng Phong Tích Tụ___ Tốc Độ ĐánhMũi Tên NgangSức Mạnh Thích Ứng Mũi Tên NgangGiáp

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Bước Chân Thần Tốc” với bảng ngọc này Jinx cực kì đa dụng và tốc độ cũng như khả năng hồi máu. Là 1 vị tướng không có khả năng chạy trốn hoặc thoát thân thì lối lên bảng ngọc này sẽ giúp cô nàng làm được điều đó.

Trên đây là bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mùa 9 mà sau khi xem của các game thủ chuyên nghiệp mà mình tổng hợp lại với bảng ngọc này thì Jinx cần những tướng bảo kê tốt để khi Jinx đạt được sức mạnh của mình thì cô có thể 1 mình gánh lại cả team.

Bảng Ngọc giúp Jinx cải thiện lượng sát thương lúc đầu để dễ dàng fam lính hơn, hạn chế lượng sát thương của ad đội bạn.nếu team bạn không có sát thương AP thì các bạn có thể  tốc độ đánh vì Jinx rất cần tốc đánh kể cả khi team bạn là đội hình trâu bò thì Jinx cũng có thể bắn tan tành hết được.

Đây là bảng bổ trợ cho jinx và ngọc bổ trợ mùa 9 mới nhất mà mình cập nhật.


Cách cộng điểm Jinx

Bảng Bổ Trợ Cho AD Jinx Và Ngọc Bổ Trợ Mùa 7 2017 03

Kĩ năng (Q) Tráo Hàng giúp tăng tốc độ bắn cũng như sát thương khi ta thay đổi súng lên kĩ năng này ta cộng tối đa đầu tiên. (W) Giật Bắn làm chậm đối thủ và gây sát thương lên được cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Tráo Hàng. Cuối cùng nâng tối đa (E) Lựu Đạn Ma Hỏa gây sát thương và trói chân đối thủ.


Phép bổ trợ cho Jinx

Hồi Máu Tốc Biến


Cách lên đồ cho Jinx

Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị tiếp theo

Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Song Kiếm Kiếm B.F

Trang bị cuối trận

Build 1

Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Cuồng Cung Runaan Dao Điện Statikk Đao Thủy Ngân Giáp Thiên Thần 

Build 2

Giày Cuồng Nộ Vô Cực Kiếm Cuồng Cung Runaan Đại Bác Liên Thanh Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần

có thể thay Nỏ Thần Dominic bằng Lời Nhắc Tử Vong để gây hiệu ứng vết thương sâu.


Tác dụng các trang bị

Giày Cuồng NộGiày Cuồng Nộ

+30% Tốc độ Đánh

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Cuồng Cung RunaanCuồng Cung Runaan (Chỉ Đánh Xa)

+40% Tốc độ Đánh
+30% Tỉ lệ Chí mạng
+5% Tốc độ Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Phong: Các đòn đánh thường của bạn bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu, mỗi tia gây (25% của Sát thương Vật lí) sát thương vật lí. Các tia chớp có thể chí mạng và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương vật lí.

Vô Cực KiếmVô Cực Kiếm

+65 Sát thương Vật lí
+20% Tỉ lệ Chí mạng
Nội tại DUY NHẤT: Tăng sát thương từ các đòn chí mạng thêm 50%.

Nỏ Thần DominicNỏ Thần Dominik 

+40 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT – Diệt Khổng Lồ: Tăng tối đa +15% sát thương vật lý lên tướng địch có lượng máu lớn hơn bạn (+1.5% sát thương với mỗi 50 máu chênh lệch, tối đa 500 máu chênh lệch).
Nội tại DUY NHẤT – Trăn Trối: +40% Xuyên giáp.

Gươm Của Vua Vô DanhGươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương Vật lí
+40% Tốc Độ Đánh
+10% Hút Máu
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.
Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Phong Thần KiếmPhong Thần Kiếm+70 Sức mạnh Công Kích

+30% Tốc độ Đánh

Nội tại DUY NHẤT : Nếu không tấn công trong vòng 3 giây (giảm theo tốc độ đánh) , nhận được Phong Thần Trảm.

Phong Thần Trảm : Đòn đánh kế tiếp chí mạng , gây 160% (+1% mỗi 1.5% mỗi tỉ lệ chí mạng, tối đa 200%) sát thương và tăng 10% Tốc độ di chuyển trong 1.75s.

Đại Bác Liên ThanhĐại Bác Liên Thanh 

+30% Tốc độ Đánh
+30% Tỉ lệ Chí mạng
+8% Tốc độ Di chuyển
Nội tại: Di chuyển và tấn công sẽ ra đòn Nạp Năng Lượng.
Nội tại DUY NHẤT – Liên Thanh: Đòn đánh Cộng Dồn tăng thêm 35% tầm đánh (+150 tầm đánh tối đa) và gây thêm cho mục tiêu 50~200 sát thương phép.Đòn đánh Cộng Dồn có hiệu lực trên công trình.

Đao Thủy NgânĐao Thủy Ngân

+75 Sát thương Vật lí
+35 Kháng Phép
+10% Hút Máu
Kích hoạt DUY NHẤT – Giải Thuật: Loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi khỏi tướng, đồng thời +50% Tốc độ Di chuyển thêm trong 1 giây (90 giây thời gian hồi).

Lời Nhắc Tử VongLời Nhắc Tử Vong

+40 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT – Hành Hình: Sát thương Vật lí gây hiệu ứng Vết thương Sâu trên một tướng địch trong 5 giây.
Nội tại DUY NHẤT – Trăn Trối: +40% Xuyên Giáp cộng thêm.


Hướng dẫn cách chơi Jinx

Giai đoạn đầu game

Ở những lever đầu sát thương từ kĩ năng (Q) Tráo Hàng của Jinx rất mạnh và có tầm xa lớn nên ở những thời điểm đầu cô ta có khả năng trao đổi chiêu thức với đối thủ 1 cách dễ dàng hơn. Bạn lên cần sử dụng kĩ năng (Q) Tráo Hàng 1 cách chính xác.

Khi ở dạng súng nhỏ : Jinx tăng tốc độ đánh lên trong giai đoạn farm, ăn các mục tiêu lớn hay trụ thì ta lên sử dụng

Khi ở dạng súng phóng lựu : Cấu máu đối thủ ở tầm xa mà vẫn an toàn.

Combo cơ bản của Jinx khi có 3 kĩ năng : (W) Giật Bắn làm chậm đối thủ và ta tiến lên đặt (E) Lựu Đạn Ma Hỏa để chói chân đối thủ và bắn thường bằng súng nhỏ. Là vị tướng sát thương chủ lực của team nên bạn rất cần các trang bị lên cần chú ý trong việc Farm và trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Bạn cũng lên cần cắm mắt ở những thời điểm thích hợp tránh các cuộc đi gank vì giai đoạn đầu Jinx rất dễ bị gank.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Jinx đã có 1 số trang bị rồi nên khả năng dọn lính cũng như ăn quái rừng, ăn trụ rất nhanh. Team bạn không để ý lơ là 1 tý có thể mất rất nhiều trụ.

Khi sử dụng (R) Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp cần đúng lúc giúp đồng đội ở 1 nơi rất xa hoặc hạ gục kẻ địch ít máu. Nhưng đừng chú tâm vào đường đi của đạn quá kẻo bị team địch phục kích

Giai đoạn cuối game

Là vị tướng chủ lực với sát thương lớn và tốc độ bắn nhanh thì bạn cần giữ vị trí của mình. Đừng lên quá cao mà hãy đi cùng đồng đội trong các cuộc combat.

Tuy là 1 vị tướng rất mạnh nhưng khả năng chống chịu và máu rất yếu  lên thường làm miếng mồi ngon của các sát thủ. Cố gắng tìm và hạ gục 1 mục tiêu để lấy nội tại của mình gia tăng tốc độ bắn và tốc độ di chuyển.

Tướng khắc chế Jinx

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Jinx AD mùa 9 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác JhinTwitch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here