Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ Riven Mùa 7

0
222

Cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ cho Riven Top mùa 7

Riven là thủ lĩnh của đội quân hùng mạnh và biểu tượng cho tinh thần và anh dũng của binh lính Noxus. Trong một cuộc chiến quân và binh lính của cô đã tử nạn, cô đã suýt mất mạng và mọi người cứ nghĩ cô đã hi sinh trong cuộc chiến, và cô đã từ bỏ và thấy đó là 1 cơ hội mới làm lại cuộc đời và con người. Riven là 1 đấu sĩ mạnh mẽ có sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận với khả năng cơ động vốn có của mình cô đi đường rất mạnh và snowball đối phương cực kì mạnh mẽ. Sau đây Netgamix sẽ giúp bạn tìm hiểu Riven vị tướng có thể đi được ở vị trí đường giữa và đường trên này.

Riven Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Riven Mùa 7 01

Kĩ năng của Riven

Riven Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Riven Mùa 7 02

Ưu điểm và nhược điểm của Riven

Ưu điểm

  • Là vị tướng có sát thương lớn và cực kì cơ động
  • Có khả năng Snowball mạnh
  • Có lối chơi hoa mỹ và ảo diệu

Nhược điểm

  • Cần có kĩ năng để sử dụng thuần thục vị tướng này
  • Khó gượng lại nếu bị thọt

Ngọc bổ trợ cho Riven

Riven Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Riven Mùa 7 03

Ngọc Tím : x2 Sát Thương Vật Lí và x1 Giảm Thời Gian Hồi Chiêu theo cấp

Ngọc Đỏ : x9 Sát Thương Vật Lí

Ngọc Vàng : x9 Giáp

Ngọc Xanh : x9 Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Với lối lên bảng ngọc này thì Riven vừa có sát thương vừa có sức chống chịu và có cả khả năng hồi chiêu giúp các kĩ năng của cô được sử dụng liên tục.

Bảng bổ trợ của Riven

Riven Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Riven Mùa 7 04

Bảng ngọc Riven này đã được Netgamix tổng hợp lại từ các cao thủ nổi tiếng trên Thế giới. Bảng ngọc vừa có Tốc đánh, sát thương khi đi đường, ta cộng 12 điểm Cuồng bạo và 18 điểm Khéo léo với điểm then chốt là Ý Chỉ Thần Sấm sẽ giúp cô ta trao đổi chiêu thức với đối thủ cực kì dễ dàng và lời máu.

Cách cộng điểm Riven

Riven Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Riven Mùa 7 05

Vì kĩ năng (Q) Tam Bội Kiếm có kĩ năng ngắn có sát thương cao, hồi chiêu ngắn và có cả hất tung lên kĩ năng này ta cộng tối đa đầu tiên. Kĩ năng (E) Anh Dũng sẽ tạo 1 lớp giáp vô cùng lớn sẽ trao đổi chiêu thức và lùi về 1 cách không mất máu nên kĩ năng này ta cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Tam Bội Kiếm. Kĩ năng (W) Kình Lực giúp làm choáng và gây sát thương ta cộng tối đa cuối cùng.

Phép bổ trợ cho Riven

Tốc Biến Thiêu Đốt Hoặc Dịch Chuyển Tốc Biến

Cách lên đồ cho Riven

Trang bị khởi đầu

Kiếm Dài Thuốc Tái Sử Dụng Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị tiếp theo

Giày Ninja Búa Gỗ Mảnh Vỡ Kircheis Kiếm Răng Cưa

Trang bị cuối trận

Giày Ninja Kiếm Ma Youmuu Rìu Đen Áo Choàng Bóng Tối Chùy Gai Malmortius Giáp Thiên Thần

Tác dụng của trang bị

Giày NinjaGiày Ninja

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.
Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Kiếm Ma YoumuuKiếm Ma Youmuu

+65 Sát thương Vật lí
+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: +20 Kháng phép của mục tiêu
Kích hoạt DUY NHẤT: Tăng +20% Tốc độ Di chuyển và +40% Tốc độ Đánh trong 6 giây (45 giây thời gian hồi).

(Xuyên Giáp: Sát thương vật lí được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Giáp của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Giáp.)

Rìu ĐenRìu Đen

+300 Máu
+55 Sát thương Vật lí
+20% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương vật lí lên một tướng địch sẽ khiến nạn nhân phải chịu trạng thái Phân Tách, bị giảm Giáp đi 5% trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 30%).
Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Bạo: Gây sát thương vật lí giúp tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hỗ trợ hạ gục một tướng địch bị Phân Tách hoặc hạ gục bất kì đơn vị nào sẽ giúp tăng 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển này bị giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.

Áo Choàng Bóng Tối Áo Choàng Bóng Tối sẽ cộng cho hắn sát thương và kháng phép.

+60 sức mạnh công kích

+35 kháng phép

Nội tại duy nhất: +15 sát lực

Nội tại duy nhất: +20 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh

Kích hoạt: Niệm phép 1.5s để tạo một lớp khiên chống phép, trong lúc tạo khiên có thể di chuyển nhưng nhận sát thương sẽ phá vỡ khiên. (30s thời gian hồi)

Chùy Gai Malmortius Chùy Gai Malmortius

+55 Sát thương Vật lí
+50 Kháng Phép
+10 Xuyên Giáp

Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% Máu, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi Kháng Phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).
Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hiểm Ma Pháp: Khi Bảo Hiểm Ma Pháp kích hoạt, nhận +25% Tốc Độ Đánh, +10% Hút Máu Phép, và +10% Hút Máu cho tới khi ra khỏi giao tranh.

Giáp Thiên ThầnGiáp Thiên Thần

+60 Giáp
+60 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT: Phục sinh tướng đã gục ngã, giúp họ hồi lại 30% số Máu và Năng lượng tối đa sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).

Hướng dẫn cách chơi Riven

Giai đoạn đầu game

Ngay từ đầu các kĩ năng và sát thương của cô nàng đã cực mạnh và độc đáo rồi, hãy chịu khó đợi khi có đủ 3 chiêu thức thì lúc đó khả năng trao đổi máu với đối phương cực kì dễ dàng.

Là 1 tướng đi đường cực mạnh có thể đè đường được rất nhiều tướng và khả năng snowball mạnh nên khả năng bị gank ngay từ đầu để làm yếu sức mạnh của cô nàng đi lên ta cần cẩn thận cắm mắt và chú ý tín hiệu báo động từ đồng đội.

Combo của Riven như sau : (Q) Tam Bội Kiếm -> (E) Anh Dũng -> (W) Kình Lực nhớ phải đánh thường để kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Riven đã có 1 số món trang bị gây sát thương nên khả năng tay đôi với các vị tướng khác cực kì đơn giản. Lớp giáp ảo mà cô nàng tạo ra sẽ khiến bạn không ngờ và nó hồi chiêu rất ngắn nên luôn được ưa chuộng cô nàng này ở đường trên.

Riven là 1 tướng đẩy lẻ rất tốt, cô sẽ kéo dãn đội hình combat của đối phương ra , để Riven đấy trụ thì đó là 1 ác mộng.

Hãy nhớ đi cùng với đồng đội còn bắt lẻ hay những combat của team

Giai đoạn cuối game

Lúc này đường của bạn cần đẩy cao lên và trở về cùng ngay với đồng đội của mình. Tuy khó tiếp cận được tướng chủ lực của đối phương nhưng nếu biết chọn vị trí Riven có thể lật kèo với những pha không tưởng.

Tướng khắc chế Riven

Garen, Olaf, Renekton.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác Teemo, Cassiopeia.

Rate this post

BÌNH LUẬN