Bảng Bổ Trợ Cho Master Yi Đi Rừng Season 6 2016

0
1330

Với lối đánh tốc độ và sát thương lớn Master Yi rừng sẽ là lựa chọn của các game thủ hàng đầu kể cả Faker, thánh Yi Cowsep cũng sử dụng Yi cho đánh thường và xếp hạng.

Bảng bổ trợ cho Master Yi đi rừng

Vì là tướng gây sát thương bằng đón chém tay mạnh mẽ lên ta lấy 18 điểm cuồng bạo và 12 điểm khéo léo cho Yi. Với Yi rất cần tốc độ đánh trong giai đoạn ban đầu lẫn trong rừng lên Nộ sẽ tăng cho Yi 1 tốc độ đánh đáng kể 5 điểm Nộ sẽ cộng cho Yi 20% tốc độ đánh. Gươm lưỡi hái sẽ gây thêm 1 phần sát thương lên tướng địch. Hấp huyết trong giai đoạn đi rừng cũng không thể thiếu sẽ tăng cho Yi lên đến 10% hút máu nếu cộng 5 điểm. Khi trong team có nhiều hiệu ứng khống chế cứng như leona, nami, mogana… và 1 số tướng khác thì ta cộng vào điểm kẻ đàn áp nó sẽ cộng cho Yi 2,5% sát thương khi tướng địch bị trói , choáng hay làm chậm, còn nếu không thì các bạn hay cộng vào Thợ săn tiền thưởng nếu tham gia hạ gục sẽ tăng thêm sát thương cho Yi. Những cú chém của Yi rất đau nhưng cũng phải có xuyên giáp kết hợp với nội tại của chiêu ( E ) thì Đập Liên Hồi sẽ cộng cho Yi 1 phần xuyên giáp sẽ giúp Yi đạt sát thương lớn nhất. Điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu đòn đánh thường và kĩ năng trúng tướng địch sẽ được 1 điểm Nhiệt Huyết và 1 điểm sẽ gây lên tướng 1 – 14 sát thương tối đa 8 điểm một lượng sát thương không hề nhỏ.

Bảng Bổ Trợ Cho Master Yi Đi Rừng Season 6 2016 01

Trong các cuộc giao tranh tổng hay đi gank thì điểm Lăng Khách cũng được ưu tiên đối với Yi khi Yi hạ gục và thoát ra khỏi giao tranh sẽ tăng 3% tốc độ di chuyển nếu 5 điểm thì là 15% tốc độ di chuyển. Điểm Thíc Khách sẽ giúp Yi trong cuộc đi gank và bắt lẻ khá hiệu quả. Sẽ gây thêm 1 lượng lớn sát thương hạ gục tướng địch trong chớp mắt.Với nội tại chém đôi và chiêu thức ( E ) kết hợp với điểm Tàn Nhẫn nếu tăng tối đa 5 điểm sẽ lên đến 25% sát thương với tướng còn dưới 40% máu quá mạnh cho 1 tướng đi đẩy lẻ và bắt lẻ. Trò chơi nguy hiểm sẽ giúp Yi sống sót trong những thời khác hiểm nghèo với 5% lượng máu tham gia hạ gục kết hợp với chiêu ( W ) thì lượng máu mà Yi hồi trong giao tranh khá lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here