Những cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất trong lịch sử Champions League

0
220

Việc nhận thẻ phạt là điều bất kỳ cầu thủ nào cũng không hề muốn và sau đây sẽ là top 5 cầu thủ từng bị nhận nhiều cảnh cáo nhất từ trọng tài tại Champions League.

Những cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất trong lịch sử Champions League

Walter Samuel (26 thẻ phạt)

Walter Samuel có 72 lần ra sân tại sân chơi Champions League cho các CLB Roma, Real Madrid, Inter và Basel. Trung vệ người Argentina đã nhận 26 thẻ vàng và có 2 lần bị cấm thi đấu.

Gennaro Gattuso (29 thẻ phạt)

Cựu đội trưởng của AC Milan nổi tiếng với phong cách thi đấu rất rắn và không ngại va chạm. Và dĩ nhiên Gattuso có mặt trong danh sách này. Gennaro Gattuso góp mặt trong 79 trận đấu tại Champions League cho đội bóng AC Milan, với tổng cộng 29 thẻ phạt đã nhận (28 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ).

Xabi Alonso (34 thẻ đỏ)

Xabi Alonso giải nghệ khi đã có gần như tất cả các danh hiệu lớn trên thế giới. Trong 129 trận đấu ra sân tại đấu trường Champions League cho các đội bóng là Real Madrid, Liverpool, Real Sociedad vs Bayern Munich. Xabi Alonso đã nhận tổng cộng đến 34 thẻ phạt. Tất cả chúng đều là thẻ vàng và có một lần cầu thủ người Tây Ban Nha bị treo giò ở trận chung kết Champions League 2013/14.

Paul Scholes

Paul Scholes đã thi đấu 124 trận tại đấu trường Champions League trong màu áo Manchester United. Cầu thủ của đội bóng thành Manchester đã phải nhận tổng cộng 36 thẻ vàng và có hai lần anh bị treo giò trong khuôn khổ giải đấu.

Sergio Ramos

Cựu đội trưởng của Real Madrid đã có một kỷ lục đáng buồn. Qua đó, Sergio Ramos sau 135 trận ra sân ở Champions League cho Kền kền trắng và PSG, anh đã bị phạt đến 39 thẻ vàng và 4 lần nhận thẻ đỏ trực tiếp. Anh chính là cầu thủ phải nhận nhiều thẻ phạt nhất giải đấu.

Bên cạnh việc theo dõi các thông tin bóng đá, các bạn có thể tham gia giải trí tại Link truy cập 12bet không bị chặn mới nhất ở đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here