Nếu bạn vẫn là một nhà giao dịch mới bắt đầu, thì hãy giao việc đó cho các nhà môi giới tốt nhất để kiếm lợi nhuận

0
190

Các nhà môi giới có một vai trò quan trọng khi ai đó sẽ giao dịch ngoại hối, quyền chọn nhị phân hoặc giao dịch tài chính. Vì vậy, bạn cần phải chọn lọc hơn trong việc lựa chọn nhà môi giới này để không bị lừa.

Có một số danh sách các nhà môi giới lựa chọn nhị phân tốt nhất mà bạn có thể chọn để làm cho nó thoải mái hơn khi giao dịch. Mỗi nhà môi giới có các điều kiện khác nhau, bắt đầu từ việc có sẵn tài khoản demo, tiền gửi tối thiểu và các điều kiện khác.

Bởi vì nó là tốt nhất, nhà môi giới này nổi tiếng ở Việt Nam và có nhiều người dùng. Những nhà môi giới lựa chọn nhị phân nổi tiếng này là gì? Đây là một lời giải thích đầy đủ.

Danh sách các nhà môi giới tùy chọn nhị phân đáng để lựa chọn

Đối với những người bạn muốn kinh doanh tùy chọn nhị phân, đây là một số danh sách các nhà môi giới được đề xuất:

Quotex

Quotex là một trong những công ty môi giới có trụ sở tại Seychelles với nhãn hiệu Awesome Ltd. Nền tảng này đã được thành lập từ năm 2020 và bao gồm nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số.

Để giao dịch trên nền tảng, bạn có thể chọn thông qua ứng dụng và web. Khi giao dịch, Quotex cung cấp tùy chọn tài khoản demo có thể được sử dụng để tìm hiểu trước.

Sau khi thành thạo, bạn có thể nhảy ngay vào tài khoản thực và tối thiểu mỗi lần gửi là 10 đô la hoặc 150 nghìn rupiah. Khi giao dịch, bạn có thể kiếm được tới 95% số tiền đặt cược.

IQ Option

Một nền tảng tùy chọn nhị phân khác cũng có IQ Option và nó cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch. Trong số đó có hàng hóa, cổ phiếu, tiền tệ, tiền điện tử, vàng và những thứ khác.

Giống như nền tảng trước, IQ Option cũng cung cấp tài khoản demo để học. Quá trình sử dụng tài khoản demo này cũng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào hoặc 24 giờ không ngừng.

Sau đó, để giao dịch trên tài khoản thực, tỷ lệ lợi nhuận có thể đạt 100% nếu bạn dự đoán chính xác. Tỷ lệ phần trăm này không áp dụng cho tất cả mà chỉ áp dụng cho một số công cụ trên nền tảng.

Binomo

Để giao dịch trên nền tảng này, bạn cần đặt cọc trước với giá trị danh nghĩa là 10 đô la hoặc 150 nghìn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một tài sản kỹ thuật số để giao dịch.

Trong giao dịch, Binomo giúp người dùng dễ dàng truy cập từ ứng dụng hoặc trang web. Nếu bạn dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 90% số tiền đặt cược.

Olimp Trade

Ngoài 3 nhà môi giới trên, người dùng cũng có thể chọn Olimp Trade để giao dịch. Nền tảng này khá phổ biến vì người dùng của nó ở nhiều quốc gia khác nhau.

Người dùng được cung cấp các phương tiện tài khoản demo để họ có thể tìm hiểu thêm về giao dịch. Ngoài ra, còn có các hội thảo và hội thảo trực tuyến về giáo dục giao dịch dành cho những người mới bắt đầu giao dịch trên nền tảng này.

Khi thành thạo, người dùng có thể ngay lập tức chuyển sang tài khoản thực bằng cách gửi tối thiểu 10 đô la. Với số tiền này, người dùng chỉ cần chọn tài sản kỹ thuật số được cung cấp với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận lên tới 90%.

Đối với những bạn vẫn là người mới bắt đầu, hãy tin tưởng vào những nhà môi giới tốt nhất. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các nhà môi giới tốt nhất trong liên kết sau:

binaryoptions.com/vi/nguoi-moi-gioi/

Mặc dù tài sản của mỗi người là khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể mong đợi những lợi ích giống như những người khác, nhưng bằng cách sử dụng đúng nhà môi giới, ít nhất chúng tôi đang đi đúng hướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here