Toro Liên Quân mùa 22: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu

0
1204

Toro là vị tướng đỡ đòn cứng cáp nhất trong game Liên Quân Mobile, nó có ngoại hình như một con trâu, thường đi vị trí SP. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, phù hiệu, cách combo, cách khắc chế Toro mùa 22.

Toro Liên Quân
Toro Liên Quân

Bộ kỹ năng Toro và thứ tự tăng chiêu

1

Mình đồng da sắt

Toro trong quá trình tung chiêu sẽ được hưởng hiệu ứng miễn khống chế.

2 Sừng trâu
Toro húc tới trước, gây sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu trong 0.75 giây.
Đánh trúng địch giúp Toro nhận được một lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.
3 Dư trấn
Toro gầm lên giúp bản thân được miễn thương và gây sát thương phép đồng thời làm chậm chúng trong 1.5 giây. (Có thể bị chiêu 1 và chiêu 3 ngắt).
4 Đại địa chấn
Toro nhảy xổ đến điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất. Hai đợt đầu gây sát thương vật lý, và lần lượt làm chậm tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến những nạn nhân trong tầm ảnh hưởng bị hất tung 1.5 giây và chịu gấp đôi sát thương. (Có thể bị chiêu 1 và chiêu 2 ngắt).

Thứ tự tăng chiêu: Khi mới vào bạn nên nâng chiêu 1 trước để lướt và khống chế địch. Sau đó thì nâng max chiêu 2 giúp tăng sát thương và khả năng chống chịu của Toro. Chiêu cuối thì cộng đúng lv.

Thứ tự tăng chiêu Toro
Thứ tự tăng chiêu Toro

Bảng Ngọc Toro mùa 22

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.
Bảng ngọc Toro
Bảng ngọc Toro

Cách lên đồ Toro mùa 22

Lên đồ cho Toro tập trung vào khả năng phòng thủ, gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Phù chú trường sinh. 

Cách lên đồ Toro
Cách lên đồ Toro

Phù Hiệu Toro mùa 21

Toro nên sử dụng phù hiệu trung tâm là Mộc Giáp sẽ giúp gia tăng sự trâu bò của bản thân.

Phù hiệu Toro
Phù hiệu Toro

Phép phụ trợ cho Toro

Suy nhược và cấp cứu là 2 phép phụ trợ rất phù hợp với Toro. Khi chơi bị tướng này, mình thường dùng phép phụ trợ Suy nhược. Phép phụ trợ nay khi kết hợp với chiêu 2 sẽ gia tăng khả năng chống chịu và miễn thương của Toro.

Pháp phụ trợ Suy Nhược - Liên Quân
Pháp phụ trợ Suy Nhược – Liên Quân

Cách combo Toro

Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3. Lướt chiêu 1 để hất tung đối phương, liền theo chiêu 2 để làm chậm và sau cùng là chiêu cuối để hất tung và làm chậm kẻ địch.

Cách chơi Toro mùa 20

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game người chơi Toro nên di chuyển ra khu vực đường sông để canh bùa cũng như lấy tầm nhìn cho đồng đội. Bạn cũng có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để check xem rừng bạn ăn bùa nào trước. Sau đó bạn hãy quay trở về đường rồng và bảo vệ AD.

Với nội tại mình đồng da sắt của mình, bạn hãy chủ động đánh cao để lấy tầm nhìn cũng như tạo áp lực cho team đối phương giúp xạ thủ farm thoải mái hơn.

Hỗ trợ rừng ăn rồng hắc ám khi nó xuất hiện.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên hỗ trợ đồng đội đi gank.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game Toro đã đầy đủ trang bị, có thể lao vào giữa đội hình đối phương nhưng bạn phải nhớ bảo vệ chủ lực của đôi.

Điểm mạnh và điểm yếu của Toro

Điểm mạnh

Nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể giảm lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng chiêu thức kèm hiệu ứng miễn khống chế. Nhờ thế mà Toro rất là trâu bò, có thể xông vào giữa đội hình đối phương.

Chiêu cuối của Toro có thể làm chậmhất tung đối thủ, phù hợp với việc mở giao tranh hoặc bắt lẻ kẻ địch. Phạm vi của chiêu cuối khá rộng có thể ảnh hưởng lên cả team địch.

Điểm yếu

Toro rất kém cơ động, kỹ năng chỉ hiệu quả khi áp sát đối phương, khá khó khi truy đuổi đối thủ.

Chiêu 2 và chiêu cuối cố định ở một vị trí nên kẻ địch có khả năng né tránh được vì vậy ta cần căn thời gian cũng như tình hình mà sử dụng.

Các tướng đồng minh – khắc chế Toro

Tướng đồng minh Toro

Khi trong team bạn sở hữu 1 SP trâu bò như Toro thì người chơi AD nên chọn những vị tướng có lượng sát thương dồi dào như Slimz, CaphenyTel’Annas,…

Tướng khắc chế Toro

Do chất tướng kém cơ động nên Toro rất sợ những vị tướng cơ động cũng như cấu rỉa tầm xa như Lauriel, RazHayate,…

Trên đây là hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo cùng cách khắc chế Toro Liên Quân mùa 22. Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chơi tốt vị tướng này. Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ nó cho bạn bè của bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here