Thay đổi Ziggs -LMHT thành Klee – Genshin Impact?

0
1507

Đây chính là đề nghị của cộng đồng Liên minh huyền thoại tới nhà phát hành Riot Games để nhằm giải cứu tướng Ziggs – một vị tướng được đánh giá cao về sức mạnh nhưng lại đang có tỷ lệ chọn rất thấp từ người chơi. 

Thay đổi Ziggs -LMHT thành Klee - Genshin Impact 1

Đôi nét về tướng Ziggs

Những vị tướng với bộ kỹ năng riêng và ngoại hình đầy thu hút chính là một trong những yếu tố chính tạo nên sự thành công của Liên minh Huyền thoại – tựa game hot nhất và sở hữu cộng đồng chơi lớn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Các vị tướng mạnh luôn nhận được sự yêu mến và săn lùng từ các game thủ. Thế nhưng tướng Ziggs – một vị tướng có sức mạnh không hề thua kém vị tướng nào lại không được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn.

Nằm ở vị trí pháp sư đường giữa, tướng Ziggs có bộ kỹ năng sử dụng bom mìn rất thú vị. Dễ nổi điên khiến cho Ziggs tăng khả năng sát thương hay Bom Nảy, Gói Chất Nổ giúp cho Ziggs thực sự là một kẻ khủng bố thực sự khi có thể xả bom liên tục vào đối phương. Yếu điểm duy nhất của vị tướng này là khả năng vô hiệu hoá không thực sự hiệu quả. Theo thống kê thì tỷ lệ Ziggs được lựa chọn chỉ chiếm 0,9% – một con số thực sự tệ hại. Mặc dù, tỷ lệ chiến thắng của vị tướng này là 49,09% – một tỷ lệ thắng khá cao trong bảng xếp hạng các vị tướng. 

Vì sao Ziggs bị game thủ ngó lơ dù khá mạnh?

Với sức mạnh khá khủng như trên tại sao Ziggs lại không nhận được nhiều người chơi chọn lựa? Một sự thật thú vị tại Liên minh Huyền thoại đó chính là một vị tướng tài giỏi sẽ không hấp dẫn bằng một vị tướng có ngoại hình đẹp. Có những vị tướng không thực sự mạnh nhưng ngoại hình cực chất thì lại có tỷ lệ chọn lựa cao ngất ngưởng, trong khi có những vị tướng sở hữu sức mạnh đáng nể nhưng vẫn bị ngó lơ chỉ bởi tạo hình quá xấu. Tướng Ziggs chính là một vị tướng như thế. 

Ziggs có một ngoại hình nhỏ thó và khuôn mặt trông khá dị. Với tạo hình như trên, Ziggs rất khó chiếm được thiện cảm từ người chơi dù cho vị chuyên gia chất nổ này có sức mạnh không hề tệ. 

Cộng đồng Liên minh Huyền thoại hiến kế để giải cứu Ziggs 

Trước tình cảnh này, cộng đồng người chơi Liên minh Huyền thoại đã hiến kế đề nghị Riot Games hãy đưa vị tướng này quay trở lại meta bằng cách thay đổi ngoại hình cho Ziggs. Và nhân vật được các game thủ hiến kế để nâng cấp cho Ziggs chính là Klee – một nữ nhân vật rất dễ thương trong Genshin Impact. 

Thay đổi Ziggs -LMHT thành Klee - Genshin Impact 2

Genshin Impact chính là tựa game đứng đầu bảng xếp hạng game trong năm 2020. Ngay từ khi mới ra đời, Genshin Impact đã nhanh chóng làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt. 

Klee chính là một nhân vật trong tựa game Genshin Impact và cũng là một chuyên gia sử dụng bom và chất nổ giống như Ziggs. Ngay cả những kỹ năng của Klee cũng có tên khá giống với kỹ năng của Ziggs như Bom Nảy. Chính vì thế mà cộng đồng game thủ đã liên tưởng tới 2 nhân vật này và đề xuất ý tưởng thú vị trên. Tại Genshin Impact, Klee là một trong những nhân vật được người chơi yêu thích nhất. Và nếu như Ziggs được làm lại ngoại hình như Glee thì khả năng leo lên top vị tướng được lựa chọn nhiều nhất là rất có khả năng. 

Tất nhiên ý tưởng biến Ziggs giống như ngoại hình Klee của cộng đồng game thủ sẽ không được Riot Games thực hiện bởi  Riot không thể nào lấy hình mẫu của một tựa game khác để đưa vào nhân vật trong Liên minh Huyền thoại. Tuy nhiên, lời đề nghị thay đổi Ziggs biết đâu sẽ được Riot Games suy nghĩ để giải cứu nhân vật này nếu không muốn chuyên gia chất nổ này bị lãng quên. 

Nếu yêu thích game liên minh huyền thoại và muốn vừa chơi game vừa kiếm tiền, bạn có thể tham khảo việc đặt cược liên minh huyền thoại tại những website cá cược uy tín. Chúc bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here