Tải ngay Anger of Stick 5 Mod Apk miễn phí chỉ có tại ApkTopTen

0
878

Anger of stick 5 MOD APK (Vô Hạn Vàng/Kim Cương) là phần tiếp theo trong series game người que hành động được phát hành bởi J-PARK.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game thú vị này và cách tải anger of stick 5 mod apk miễn phí chỉ có tại ApkTopTen 

Cốt truyện

Trò chơi này mở ra bối cảnh của một thành phố, nơi xuất hiện một nhóm người kì lạ với những âm mưu xấu xa. Chúng đến đây với mục đích sử dụng những người dân vô tội để làm công cụ cho những thí nghiệm điên rồ của chúng. Kết quả có rất nhiều người dân bị mất tích và thành phố đã xuất hiện rất nhiều zombie nguy hiểm, khiến người dân trong thành phố bị đe dọa. 

Và nhân vật chính trong game, anh hùng người que đã cùng những người bạn của mình cùng nhau chống lại lũ thây ma nguy hiểm và những kẻ lạ mặt độc ác để bảo vệ thành phố.

Lối chơi nhập vai quen thuộc

Tải ngay Anger of Stick 5 Mod Apk 1

Anger of stick 5 được xây dựng theo mô típ thể loại game RPG thông thường. Bạn sẽ dử dụng các phím chức năng, cần điều khiển trên màn hình điện thoại để điều khiển nhân vật người que di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Với lối chơi quen thuộc, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó, thậm chí bạn sẽ thông thạo sau lần chơi đầu tiên. 

Trong quá trình chơi, đừng quên trang bị cho nhân vật các vũ khí khác như dao súng, và những đồng minh để cùng chiến đấu. 

Độ khó của game sẽ tăng lên theo từng cấp độ. Mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp một thử thách bất ngờ. Có tổng cộng 60 cấp độ và độ khó tăng dần sẽ khiến bạn có cảm giác được kích thích và chinh phục những thử thách khó khăn, đồng thời bạn sẽ vận dụng tốt hơn đầu óc tư duy chiến thuật cũng như kỹ năng bắn súng của mình.

Ngoài ra, trò chơi không chỉ có chế độ chơi chính mà còn rất nhiều chế độ chơi khác mà chắc chắn bạn sẽ muốn thử.

Hệ thống trang bị

Tải ngay Anger of Stick 5 Mod Apk 2

Trò chơi còn được yêu thích nhờ có hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng. Khi độ khó của game ngày càng tăng, bạn sẽ cần phải nâng cấp trang bị để có thể vượt qua được những thử thách mới. 

Tải ngay anger of stick 5 mod apk miễn phí chỉ có tại ApkTopTen

Để nâng cấp trang bị và vũ khí, chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng rất nhiều tiền tệ trong game. Để kiếm được tiền, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành các cấp độ. Thường thì bạn sẽ không thể kiếm được quá nhiều tiền sau mỗi cấp độ và để đủ tiền nâng cấp trang bị thì sẽ rất mất thời gian. Nếu bạn không phải là người kiên nhẫn thì bạn sẽ rất dễ nản lòng.

Do đó, hãy sử dụng phiên bản MOD Vô Hạn Tiền của chúng tôi. Với phiên bản này, bạn sẽ có những tính năng đặc biệt sau:

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương

Để tải game Anger of stick 5 MOD APK cho Android, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tải ngay Anger of Stick 5 Mod Apk 3

  • Bước 1: Truy cập vào trang web ApkTopTen.com
  • Bước 2: Gõ  Anger of stick 5 trên thanh tìm kiếm tại trang chủ
  • Bước 3: nhấp vào nút Download nằm ở dưới cùng bảng thông tin của  Anger of stick 5 để tải về 
  • Bước 4: Mở File vừa tải về trên thiết bị Android mà bạn vừa tải
  • Bước 5: nhấn vào cài đặt để hoàn tất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here