Skyworth TV – Đối Tác Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Công Nghệ

0
377

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tivi mới, thì chắc hẳn bạn đã nghe nói đến tivi Skyworth. Thương hiệu này thuộc sở hữu của một công ty mẹ ở Trung Quốc với các công ty con chuyên thiết kế và sản xuất tivi, bán các sản phẩm nghe nhìn và đầu tư vào bất động sản. Nhưng câu chuyện thực sự đằng sau thương hiệu này là gì? Và làm thế nào bạn có thể biết cái nào phù hợp với bạn? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về TV Skyworth.

TV thông minh

Những chiếc Smart TV Skyworth mới nhất có công nghệ tiên tiến và thiết kế sáng tạo. Chạy Android, chúng hỗ trợ tất cả các ứng dụng phát trực tuyến từ Cửa hàng Google Play. Những chiếc TV này có một ô lớn trên màn hình cho các ứng dụng đã cài đặt. Chúng cũng được trang bị trình phát đa phương tiện tích hợp, tương thích với các định dạng tệp phổ biến. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói và bộ thu Chromecast tích hợp mang lại sự tiện lợi cho trải nghiệm giải trí của bạn. Smart TV Skyworth mang đến những giá trị tuyệt vời.

skyworth tv 01

Skyworth Q91

Sự bổ sung mới nhất cho gia đình Skyworth Q91 là TV 8K. Với màn hình cứng IPS 75 inch có góc nhìn rộng và khả năng phản hồi nhanh, chiếc tivi mới này có thể mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho nhu cầu giải trí tại gia của bạn. TV cũng đi kèm với hệ thống Android cho phép bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Ngoài những tính năng này, dòng Q91 còn được tích hợp một vỏ lớn phía sau và khung kim loại uốn cong bốn cạnh không cần vít để che giấu dây nguồn một cách hoàn hảo.

Dòng Skyworth Q91 được trang bị ba công nghệ đặc biệt của Skyworth: quản gia cuộc sống thông minh swaiot, điều khiển thông minh trensai IR và camera AI nâng mắt TrensAI 2.0. Những công nghệ này cho phép TV điều khiển các thiết bị thông minh ngay cả khi ở chế độ chờ và truy cập trực tuyến các dịch vụ cuộc sống khác nhau trong thời gian thực. Màn hình có độ phân giải cao của Q91 cũng có thể được sử dụng để chụp ảnh màn hình lớn, trò chuyện video và trò chơi somatosensory.

skyworth tv 02

Skyworth’s SKYWORTH Q80 AIoT

Dòng Q80 của SKYWORTH là trung tâm AIoT màn hình lớn đầu tiên có khả năng thông minh và gắn tường liền mạch. Với nhiều loại cấu hình hàng đầu, dòng Q80 được thiết kế để thúc đẩy giải trí đắm chìm và khả năng điều khiển liền mạch các thiết bị gia đình.

Skyworth’s Q80 AIoT là sự kết hợp giữa sổ tay truyền thống và một hệ thống thông minh. Giao diện người dùng của nó dựa trên ký tự Trung Quốc “Zai” hoặc “Yong Hu Zai Guan Kan Dian Shi Bu Shou Da Rao”. Q80 được trang bị nhiều loại cảm biến, bao gồm cả cảm biến chuyển động và nhiệt độ. Hệ thống cũng được trang bị một camera và một micro để nâng cao khả năng giám sát.

skyworth tv 03

Công ty tập trung vào trải nghiệm người dùng là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh của họ. Q10 AIoT của Q80 cung cấp chức năng quay video nâng cao, rất cần thiết cho việc phát trực tuyến và ghi lại các buổi hòa nhạc cũng như các sự kiện khác. Các tính năng Q80 AIoT của nó cho phép người tiêu dùng tận hưởng dịch vụ chất lượng cả trực tuyến và ngoại tuyến, và cuối cùng sẽ tạo thành một “vòng khép kín” giữa trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến. Và mặc dù thực tế là công nghệ này vẫn còn tương đối mới, nhưng nó đã và đang tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp TV và điện tử tiêu dùng.

Giống như hầu hết các TV thông minh khác trên thị trường, TV Q80 AIoT của Skyworth tương thích với các trò chơi và dịch vụ phát trực tuyến trên cửa hàng Google Play. Do đó, nó được trang bị tính năng “bảo vệ ánh sáng xanh”, giúp giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra cho mắt khi tiếp xúc lâu với màn hình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here