Hướng dẫn rút tiền Aiailive chi tiết, nhanh chóng – aiailive.tech

0
319

Rút tiền Aiailive thường được thực hiện khi bạn thấy số dư trong tài khoản đã nhiều. Tuy đây là app Live Stream trò chuyện với các nàng hotgirl nóng bỏng nhưng vẫn đem lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền online. Cùng Aiailive.tech tìm hiểu cách rút tiền nhanh chóng nhé!

Cách rút tiền Aiailive nhanh chóng

Hướng dẫn rút tiền Aiailive
Hướng dẫn rút tiền Aiailive

Tại giao diện của app Aiailive, bạn nhấn vào nút Rút Tiền. Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện cửa sổ để bạn điền thông tin. Bao gồm: chọn ngân hàng và số tài khoản muốn nhận tiền, số tiền cần rút. Tiếp đó là nhập mã rút tiền, bấm nút Tiếp tục và xác nhận để hoàn tất.

Lưu ý: Số tiền bạn muốn rút phải là con số hợp lý. Thông tin tài khoản nhận phải trùng khớp với chủ tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng từ 5 – 10 phút. Trong trường hợp ngân hàng bảo trì thì có thể kéo dài hơn. Nếu cần sự trợ giúp hay thì hãy gọi ngay vào bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 của app Aiailive. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng!

Xem thông tin ti tiết hướng dẫn cách rút tiền tại đây: https://aiailive.tech/rut-tien

Lưu ý khi rút tiền Aiailive thành công

  • Mỗi ngày bạn chỉ được rút tối đa là 5 lần với số tiền mỗi lần là 50.000 VND.
  • Trường hợp đó là tiền khuyến mãi thì bạn cần phải hoàn thành tổng cược theo các chương trình khuyến mãi đó yêu cầu mới đủ điều kiện rút tiền.
  • Thông tin tài khoản để rút tiền về phải đúng và chính xác. Trong lần rút đầu tiên, bạn không được thay đổi thông tin đã kê khai trước đó.
Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng nếu cần sự trợ giúp
Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng nếu cần sự trợ giúp

Mọi thắc mắc cần trợ giúp, hướng dẫn thì người chơi hãy liên hệ vào bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để được giải đáp nhanh nhất.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về rút tiền Aiailive. Aiailive.tech hy vọng bài viết sẽ đem đến cho người chơi kiến thức bổ ích trước khi tham gia để trải nghiệm các dịch vụ của app Live Stream trò chuyện cùng Hotgirl.

Để cập nhật thông tin livestream gái xinh aiailive mới nhất và rất nhiều phần quà giá trị cực lớn đang chờ đón anh em tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here