Download Zalo Web – Ứng Dụng Chat, Nhắn Tin, Gọi Điện Trên PC

0
394

Một mạng xã hội đang được phát triển và được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam đó là Zalo, nhưng với một người ngồi văn phòng làm việc trong công ty suốt ngày thì không thể lúc nào cũng sử dụng được điện thoại để nhắn tin trò chuyện với người thân hay bạn bè được. Vì thế nhà phát hành phát triển thêm tính năng trên máy tính thuận tiện trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu về ứng dụng Zalo mà không cần cài đặt trên máy tính để sử dụng nhé.

Giới Thiệu Về Zalo Web

Điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu đó là Zalo là gì?

Zalo là một mạng xã hội cho phép bạn chat chit, nhắn tin, gọi điện, video call hoàn toàn miễn phí và hướng đến người sử dụng Việt Nam.

Download Zalo Web - Ứng Dụng Chat, Nhắn Tin, Gọi Điện Trên PC 1

Với các phiên bản phát triển và được sử dụng rộng rãi trên Windows, điện thoại Android, iOS thì hiện tại nhà phát hành đã suy nghĩ sang nền tảng mới cho người dùng máy tính là Zalo Web, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào Zalo thì bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng không khác gì các phiên bản trên điện thoại mà không cần mất công cài đặt.

Tải Zalo cho điện thoại Anroid, iOS

Zalo For Android Zalo For iOS

Tính Năng Chính Của Zalo Web

– Thỏa sức trò chuyện, nhắn tin, gọi điện, video call, gửi và chia sẻ ảnh tập tin dữ liệu với tốc độ đường truyền nhanh đến bạn bè hay người thân

– Đăng nhập dễ dàng và thuận tiện

– Thông báo trực tiếp, khi có các tin nhắn hay cuộc gọi đến, các cảm nghĩ của bạn bè, hay yêu cầu kết bạn nhanh chóng

Download Zalo Web - Ứng Dụng Chat, Nhắn Tin, Gọi Điện Trên PC 2

– Tính năng chụp màn hình, tạo nhóm chat

– Các stick ngộ nghĩnh, ảnh động, hay chúc mừng được làm chuyên nghiệp

– Đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại.

– Bảo mật cao và an toàn

Đánh Giá Sử Dụng Zalo Web

Zalo Web ra đời thì các bạn thoải mái trò chuyện tán gẫu hay gửi file chia sẻ tệp tin, gửi ảnh chất lượng cao với tốc độ đường truyền tải cực kì nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí.

Download Zalo Web - Ứng Dụng Chat, Nhắn Tin, Gọi Điện Trên PC 3

Với cấu hình máy tính của bạn thấp hay bị dính các phần mềm độc hại do virus xâm nhập hoặc do sử dụng lâu ngày nó trở lên giật lag thì các bạn có thể dùng CCleaner để dọn rác tăng tốc máy tính hoặc các phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính như Bkav, Avast Free Antivirus sẽ hỗ trợ tốt cho bạn điều đó.

Liên Kết Tải Về Trên Máy Tính

Để có thể sử dụng Zalo Web dễ dàng cho PC thì các bạn có thể truy cập vào Netgamix.com các bạn sẽ luôn có những đường link an toàn và mới nhất từ nhà phát hành, ngoài ra website luôn cập nhật những phần mềm hữu ích dành cho máy tính của bạn, giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.

Tải Zalo Web Cho PC Phiên Bản Mới Nhất

Click Here

Tải Zalo Cho Máy Tính

Click Here

*Note : Bấm “Tôi không phải người máy” để đảm bảo an toàn trong quá trình tải xuống, sau đó chọn Getlink.

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 2755 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 7530 lượt tải

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here