Download Ultraviewer – Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa

0
188

Đối với bạn là một người đã có kinh nghiệm hay làm các công việc liên quan đến việc sửa chữa, cài đặt khắc phục máy tính của khách hàng thì không thể không nhắc đến phần mềm điều khiển máy tính cùng hỗ trợ từ xa Teamview. Nhưng phần mềm này đôi lúc khó và cài đặt tốn dung lượng, vì vậy các bạn có thể sử dụng Ultraviewer cấu hình cài đặt nhẹ, nhỏ gọn và cực kì dễ dàng sử dụng, hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu nhé.

Phần Mềm Ultraviewer là gì?

Ultraviewer còn được gọi tắt là Ultraview là một phần mềm công cụ có khả năng điều khiển và hỗ trợ nhiều máy tính ở mọi nơi chỉ cần kết nối internet cũng như việc bảo mật an toàn thông tin người dùng.

Download Ultraviewer - Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa 1

Bạn không cần đến tận nơi để khắc phục sự cố về máy tính hay cài đặt một ứng dụng phần mềm nào đó mà chỉ cần thông qua việc sử dụng Ultraviewer bạn có thể hoàn toàn điều khiển máy tính của người mà bạn kết nối, điều đó đã khiến cho việc sử dụng Ultraview càng trở lên phổ biến hơn hiện nay.

Tính năng chính của Ultraviewer

Cũng sử dụng tương tự như TeamView nhưng cấu hình cài đặt nhỏ gọn và độ mượt mà khi sử dụng thì đang có sức hút lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng như trên Thế giới, vậy tính năng đặc trưng của những phần mềm này là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Điều khiển hỗ trợ máy tính từ xa

Đúng vậy, chỉ cần 2 bên kết nối internet cũng cài đặt phiên bản Ultraview và có ID, Password thì việc điều khiển bất kì một hay nhiều máy tính với nhau trở lên cực kì đơn giản mà không phải đi đến tận nơi rất tốn thời gian của bạn.

Với khả năng này bạn sẽ giải quyết được các công việc, khắc phục được các sự cố khác nhau của bạn bè hay người thân khi bạn không ở đấy hay đi công tác mà máy tính bị hỏng thì có thể download Ultraviewer để có thể sửa chữa các sự cố một cách an toàn và cực kì nhanh chóng.

Khả năng giao tiếp khi đang kết nối

Đây là tính năng mà nhà phát hành đã nghĩ đến rất nhiều, khi bạn đang điều khiển và muốn hỏi các thông tin hay trò chuyện, thay vì phải giao tiếp quá các ứng dụng nhắn tin khác như Zalo , Messenger, Skype… thì ứng dụng Ultraview đã tích hợp sẵn giúp quá trình trao đổi trở lên cực kì đơn giản bằng việc bật/tắt thông qua nút F1.

->> Tải Skype phiên bản mới nhất về máy : Tại Đây

Truyền dữ liệu tốc độ cao

Với khả năng điều khiển máy tính của người dùng thì bên cạnh đó việc sử dụng Ultraview sẽ cho bạn khả năng truyền các thông tin dữ liệu từ máy tính của bạn sang máy tính người dùng và ngược lại một cách cực kì đơn giản và dễ dàng.

Với khả năng đường truyền ở tốc độ cao thì việc cài đặt các phần mềm, chia sẻ các file ảnh, tập tin âm thanh, video sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn.

Kết nối các máy tính cùng lúc

Bạn có thể chia sẻ màn hình của bạn đến rất nhiều người khác bằng việc cung cấp các thông tin như ID hay Password để họ đăng nhập vào.

Bảo mật cao an toàn

Việc thiết lập điều khiển hay truyền file từ máy tính này sang máy tính khác cũng cực kì an toàn vì chế độ bảo mật 3 lớp ngăn ngừa khả năng bị dính các mã độc hay virus xâm nhập.

Cách cài đặt và sử dụng Ultraview

Là một  phần mềm chiếm bộ nhớ trống nhỏ gọn nên cũng vì thế việc cài đặt sẽ cực kì dễ dàng kể cả khi bạn là một người mới sử dụng Ultraview. Nếu không rõ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Ultraview một cách chuẩn nhất về máy của mình nhé.

Hướng dẫn Cài đặt Ultraview đơn giản

Bước 1 : Sau khi bạn tải phần mềm Ultraview về máy ở đường link bên dưới bắt đầu chúng ta cài đặt.

Bước 2 : Chạy file cài đặt vừa tải khi cửa sổ hiện ra chúng ta bấm Next

Download Ultraviewer - Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa 2

Bước 3 : Sau đó ta có thể lựa chọn đường dẫn lưu file cài đặt và mặc định là ổ C rồi bấm Next để sang bước sau

Download Ultraviewer - Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa 3

Bước 4 : Chúng ta tiếp tục chọn Next cho đến khi hiện lên cửa sổ Install, lúc này nhấp vào Install

Download Ultraviewer - Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa 4

Bước 5 : Chờ đợi một chút thời gian, sau đó các bạn bấm Finish là hoàn thành quá trình cài đặt.

Download Ultraviewer - Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa 5

Cách sử dụng Phần mềm Ultraviewer

Cũng giống như với việc sử dụng Teamview thì khi cài đặt và mở phần mềm lên ta sẽ thấy 2 cửa sổ khác nhau gồm IDPassword.

Download Ultraviewer - Phần Mềm Điều Khiển Và Hỗ Trợ Máy Tính Từ Xa 6

Bên trái đó là cho phép điều khiển gồm IDMật khẩu của bạn, các bạn chỉ cần gửi 2 thông tin này cho người bạn muốn để họ nhập vào và lúc ấy họ có thể điều khiển được máy tính của bạn

Bên phải đó là phần nhập IDmật khẩu có người khác lúc nhập xong bạn có thể điều khiển máy tính khác một cách dễ dàng và không gặp trở ngại gì.

Đánh giá phần mềm Ultraview phiên bản mới

Với các tính năng hỗ trợ cực kì tốt cho quá trình sử dụng máy tính, phù hợp với công việc cũng như học tập của bạn thì phần mềm Ultraview là sự lựa chọn đáng giá cho bạn. Cũng là một phần mềm điều khiển máy tính và hỗ trợ từ xa cực kì hiệu quả mà lại an toàn cho người sử dụng.

Với mức độ tìm kiếm và sử dụng càng ngày càng nhiều của phần mềm trên thế giới, thì có thể sau này Ultraviewer sẽ thay thế một số phần mềm khác trong quá trình sử dụng và hỗ trợ điều khiển máy tính cùng khả năng trải nghiệm của người sử dụng máy tính trở lên đơn giản hơn.

Tải phần mềm Ultraviewer phiên bản mới nhất

Với việc cài đặt dễ dàng Ultraviewer thì có rất nhiều trang web có thể có link tải phần mềm, nhưng đến với Netgamix.com một website hữu ích và chính xác sẽ đưa cho bạn những bản cập nhật phần mềm mới và an toàn nhất từ nhà phát hành. Vì vậy hãy nhanh chóng download Ultraviewer ngay về máy và trải nghiệm khi phần mềm này mang lại nhé.

Download UltraViewer phiên bản mới nhất

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1245 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3595 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here