Download UltraISO – Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa, Quản Lí Tệp Tin File ISO

0
229

Như các bạn cũng đã biết, với việc tập tin sử dụng cho việc cài game PC, bộ cài Windows hay các bản ghost thì chúng ta có thể sử dụng các công cụ khác nhau để sao chép cũng như chỉnh sửa, đọc file về máy. Vì vậy, Netgamix.com chúng tôi giới thiệu phần mềm UltraISO rất phù hợp cho điều đó, hãy cùng tìm hiểu chi tiết phần mềm này nhé.

Phần mềm UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm công cụ rất hữu ích cho phép bạn tạo hay chỉnh sửa, đọc file ISO với tốc độ cực cao. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thiết kế các ổ đĩa CD/ DVD ảo để khởi động từ hệ thống với các chức năng ở ổ đĩa thông thường.

Download UltraISO - Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa, Quản Lí Tệp Tin File ISO 1

Với khả năng đọc cũng như quản lí tệp tin File ISO – mội loại file đang rất đông người ưa chuộng hiện nay về việc sử dụng an toàn, bảo mật thông tin người dùng.

Vậy các bạn, có hiểu rõ File ISO là gì không?

File ISO là một tệp tin nén có thể thay thế toàn bộ cho chiếc đĩa CD hay DVD, tất cả mọi thứ dữ liệu trên đĩa có thể được coppy sang toàn bộ 1 file ISO.

Tính năng chính của phần mềm đọc file ISO 

Phần mềm dùng để ghi và lưu trữ các chương trình trên mạng Internet gồm các bộ cài game hay phần mềm, ứng dụng… một cách tiện lợi và cực kì dễ dàng.

Có thể trực tiếp chỉnh sửa cũng như trích xuất, thêm, xóa cùng tạo mới các nội dung thư mục, các tập tin ISO.

Với UltraISO Full sẽ cho bạn việc thực hiện tất cả định dạng .ISO, .BIN, .IMG…. theo một cách đơn giản để chuyển sang một đuôi .iso bất kì hỗ trợ tốt định dạng từ phần mềm UltraISO.

Download UltraISO - Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa, Quản Lí Tệp Tin File ISO 2phần

Khả năng tạo 1 đĩa ảo, trích xuất nội dung từ file ISO đó, việc khởi động lại Windows từ các ổ đĩa cũng được thực hiện ngay.

Việc sử dụng phần mềm cho phép bạn tối ưu hóa về tập tin ảnh ISO, giúp cho các tập tin có một dung lượng nhẹ nên việc tiết kiệm bộ nhớ trống trong ổ đĩa, giúp máy làm giảm quá trình hoạt động và trở lên mượt mà hơn rất nhiều.

Với giao diện đơn giản cực kì dễ dàng sử dụng nên dù bạn có thể là người mới chưa hiểu gì cũng có thể thực hiện được, qua đó việc mở các tập tin chỉ bằng một cú click chuột không cần các thao tác gì khó khăn hay rắc rối đã cho ta thấy sự tiện lợi của phần mềm UltraISO đối với người sử dụng rồi.

Tính năng trong phiên bản UltraISO mới nhất

Với phiên bản mới này thì nhà xuất bản phần mềm đã cập nhật thêm các tính năng mới, khắc phục một số lỗi nhỏ hơn khiến quá trình sử dụng phần mềm gây khó khăn cho người dùng, cải tiến các công nghệ chính phù hợp với sự trải nghiệm cho người sử dụng.

 • Độ bảo mật cao với thiết kế nhiều lớp an toàn
 • Tăng tốc độ nén và chép file ISO
 • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows kể cả phiên bản Windows 10
 • Hỗ trợ các file có dung lượng lớn hơn 4GB
 • Sửa các lỗi trong các lỗ hổng bảo mật
 • Tự động thoát các chương trình khi chúng ta hoàn tất việc tạo file iso

Trên đây là những tính năng mới được cập nhật do nhà phát hành chỉnh sửa và thêm vào, còn nhiều tính năng khác nữa rất hữu ích với bạn đang chờ bạn trải nghiệm.

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt

CPU : Các bạn có thể dụng Intel Pentium 166MHz

Ram : Có thể ít nhất là 64 Mb

Dung lượng trống : 10Mb

CD ROM, DVD- ROM, CD/DVD-R/RW

Cách cài đặt UltraISO về máy

Đối với việc cài đặt phần mềm về máy, với cấu hình giao diện đơn giản nên việc cài đặt cũng không gặp khó khăn gì mấy chỉ cần các bạn download đúng bản phần mềm mới nhất tại Netgamix.com. Sau đó thực hiện các bước sau :

 1. Tải File về máy, sau đó tìm file .exe để khởi động
 2. Chọn dấu tick I accept the agreement > Next
 3. Chọn vị trí lưu file ở phần Browse.. hoặc các bạn có thể lưu luôn ở ổ C ( Nên lưu ở ổ khác ngoài ổ C đỡ nặng máy) > Next
 4. Tiếp tục chọn Next đến cuối cùng click chọn Install để cài đặt
 5. Sau khi xong quá trình, hãy chọn Finish là xong.

Chỉ với vài bước thôi là các bạn có thể có phiên bản UltraISO rất hữu ích về máy, nếu không biết cách sử dụng hãy tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng phần mềm nhé.

Cách sử dụng phần mềm UltraISO

Nếu các bạn muốn tạo file .iso từ đĩa CD hay DVD của mình, thì việc đầu tiên :

 • Cho đĩa CD hay DVD vào máy tính của bạn
 • Khởi động phàn mềm UltraISO lên và chọn Tool > Make CD/DVD Image
 • Tiếp đến, các bạn chọn thư mục lưu file ảnh ở mục Output File Name, với các định dạng khác nhau > Make

Đánh giá về UltraISO – Phần mềm đọc, tạo file ISO

Với phần mềm UltraISO thực sự được các nước công nghệ tiên tiến sử dụng rất nhiều, nhưng ở Việt Nam phần mềm chưa được thực sự hot và ưa chuộng. Với các tính năng rất hữu ích cho việc đọc file một cách an toàn, nhờ khả năng bảo mật nhiều lớp tăng gấp 3 lần  không khác gì một phần mềm bảo đảm an toàn ngăn ngừa virus như Bkav hay Avast Free  Antivirus so với các phiên bản trước đây.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm cho phép ta có thể ghi các file iso vào ổ đĩa CD/ DVD một cách đơn giản và nhanh chóng, cùng các tập tin nén phù hợp cho quá trình gửi hay lưu trữ trên mạng Internet.

Cùng với các bản cập nhật mới nhất được nhà phát hành ra sẽ mang cho các bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

->>Tải Bkav Home bảo vệ an toàn máy tính chuẩn nhất : Tại Đây

->>Tải Avast Free Antivirus miễn phí chuẩn nhất : Tại Đây

Tải phần mềm UltraISO bản cập nhật mới nhất

Với website uy tín Netgamix.com của chúng tôi, các bạn sẽ có những phần mềm luôn được cập nhật phiên bản mới nhất để tải và cài đặt về máy. Vậy các bạn còn suy nghĩ đắn đo gì nữa, mà không vào website và tải ngay những phần mềm một cách nhanh nhất với độ an toàn cao.

Download Phần Mềm UltrISO Full 2019

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 939 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1937 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here