Download Turbo Pascal – Phần Mềm Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Cho PC

0
1334

Với việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal đang được dùng cực kì phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang là sinh viên trong ngành Công nghệ thông tin thì chắc chắn không thể không biết đến phần mềm này. Sau đây hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu rõ ràng và chi tiết về phần mềm hỗ trợ học lập trình Pascal trên máy tính nhé.

Phần Mềm Turbo Pascal Là Gì?

Pascal còn được gọi với tên đầy đủ là Turbo Pascal là một công cụ hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Pascal trên máy tính theo các dạng lệnh theo cấu trúc rất phù hợp cho lĩnh vực giảng dạy và lập trình chuyên nghiệp.

Download Turbo Pascal - Phần Mềm Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Cho PC 1

Đặc điểm nổi bật của Pascal đó là khả năng dễ đọc, dễ nhìn và học, điều khiển các dạng lệnh một cách dễ dàng, biên dịch chạy trên hệ điều hành MS – DOS.

Tính Năng Chính Của Pascal

– Ngôn ngữ lập trình Pascal được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hỗ trợ rất tốt cho quá trình soạn thảo, lập trình trên ngôn ngữ Pascal một cách đơn giản.

– Cho phép bạn làm quen các chương trình Download Pascal khai báo và sử dụng biến, dùng các kiểu dữ liệu, đạo hàm khác nhau hoặc viết các câu lệnh.

– Trình dịch tốc độ cao, xử lí đồ họa mượt mà và chuẩn xác hơn đối với các đạo hàm chuẩn.

Download Turbo Pascal - Phần Mềm Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Cho PC 2

– Thực hiện các công việc lập trình trên nhiều hệ điều hành khác nhau

– Tạo các nền tảng cho trình dịch cấp cao chuyên nghiệp của Pascal trên điều hành MS-DOS

– Có khả năng hỗ trợ soạn thảo trên nhiều cửa sổ khác nhau giúp công việc soạn thảo của bạn trở lên nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Turbo Pascal 7.0

Để cài đặt phần mềm thì cách thực hiện không quá khó đối với các bạn, chỉ cần làm theo vài bước đơn giản điều quan trọng nhất vẫn là cần phải download đúng bản Pascal mới và chuẩn xác nhất về máy.

Cách sử dụng Pascal

Sau khi cài đặt thành công phần mềm về máy ta giải nén và mở lên để sử dụng. Nhấp chuột phải chọn New > Shortcut > Paste vào ô trống Type the Location of the item

Download Turbo Pascal - Phần Mềm Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Cho PC 3

với dòng code hệ điều hành windows 3264bit như sau :

Đối với hệ điều hành Windows 64bit: ‘C:Program Files (x86)DOSBox-0.74DOSBox.exe’ -noconsole -c ‘mount c c:tp’ -c ‘c:’ -c ‘cd bin’ -c ‘cls’ -c ‘turbo.exe’ -c ‘exit’

Đối với máy tính có hệ điều hành Windows 32bit và Windows XP: ‘C:Program Files DOSBox-0.74DOSBox.exe’ -noconsole -c ‘mount c c:tp’ -c ‘c:’ -c ‘cd bin’ -c ‘cls’ -c ‘turbo.exe’ -c ‘exit’

Sau quá trình nhập code , bạn ấn Next và có thể đặt tên ở mục Type a name for this Shortcut và chọn Finish.

Đánh Giá Về Turbor Pascal

Nói tóm lại, Turbo Pascal là phần mềm hữu ích mà mọi người đều có thể cần dùng đến, không phải Pascal chỉ sử dụng một khoảng thời gian trong học tập mà các bạn có thể sử dụng lâu dài từ chương trình học trung học cho đến các lĩnh vực lập trình chuyên nghiệp chuyên sâu hơn, và bước đầu tiên để là một lập trình viên chuyên nghiệp trước hết phải biết sử dụng Turbo Pascal.

Tải Phần Mềm Turbo Pascal Cho PC

Bài viết trên đã nói rõ cho các bạn về phần mềm Pascal là gì? cũng như tính năng mà phần mềm này mang lại cho việc và học và công việc của bạn. Vậy để có thể tải Turbo Pascal phiên bản mới nhất về máy thì các bạn có thể truy cập Netgamix.com sẽ cập nhật mọi phiên bản mới nhất của Pascal cũng như các phần mềm tiện ích khác giúp ích cho bạn.

Download Turbo Pascal Phiên Bản 2019

Click Here

Download Turbo Pascal Phiên Bản 7.0

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1456 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2467 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here