Download Teamviewer – Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

0
427

Với những người làm công việc quản trị viên hay tư vấn khách hàng thì cần phải sử dụng những phần mềm điều khiển từ xa trên máy tính phục vụ nhiều cho công việc.

Vậy làm cách nào để hướng dẫn họ hay tư vấn cho họ tường tận và đơn giản nhất thì chúng ta có thể sử dụng Teamviewer, một phần mềm cho phép kết nối, điều khiển máy tính từ xa.

Vậy, Team view là gì, chức năng, cách sử dụng và một số mẹo thủ thuật, tải free Teamviewer miến phí sẽ được Netgamix.com chúng tôi nói ngay bên dưới đây. Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm khác của chúng tôi, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Teamviewer là gì?

Teamviewer là một phần mềm ứng dụng cho phép kết nối, chia sẻ dữ liệu, điều khiển một chiếc máy tính từ xa, phần mềm có tính năng chia sẻ màn hình máy tính chơi game, họp còn có thể truyền tập tin ở rất xa trực tiếp rất tiện lợi.

Download Teamviewer - Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa 1

Đối với dân công nghệ thông tin thì việc sử dụng Teamviewer thường xuyên và không thể thiếu trên điện thoại cũng như máy tính của mình.

Khi phần mềm xuất hiện ở những phiên bản teamviewer 3, teanview 5 đến phiên bản  teamviewer 11 thì nhà sản xuất đã nâng cấp cũng như chỉnh sửa rất nhiều phù hợp cho các dòng máy tính hay điện thoại. Mới gần đây phiên bản teamviewer 12 được ra mắt lại làm dân công nghệ hào hứng.

Vậy chúng ta hãy tìm hiểu về tính năng cũng như lí do tại sao phần mềm này lại hot đến như vậy nhé.

Tính năng chính của Teamviewer

Điều khiến điện thoại, máy tính ở rất xa

Đây là tính năng chính làm nên tên tuổi cũng như chỗ đứng độ hot của phần mềm, tính năng này cho phép bạn điều khiển điện thoại hay máy tính của một người nào đó khi chúng ta cách xa đến hàng ngàn cây số.

Download Teamviewer - Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa 2

Với việc sử dụng tính năng này, thì đối phương cũng phải xài bản teamviewer giống như bạn

Ngoài ra việc duy trì kết nối văn phòng hay công ty của mình trong khi bạn không thường xuyên sử dụng máy tính để sử dụng, điều này có thể giảm chi phí cũng như làm việc nhóm đơn giản.

Sử dụng cấu hình đơn giản

Một trong những phần mềm hữu dụng mà lại không tốn nhiều dung lượng phải nói đến là Teamviewer. Bạn chỉ cần tải Teamviewer về máy và cài đặt không cần cài thêm nhiều thứ liên quan để có thể sử dụng.

Điều bạn cần làm là vào phần mềm và bật lên sử dụng, thật là đơn giản phải không.

Cũng chính là sự đơn giản và dễ dàng sử dụng đó kết hợp với sự tiện ích của mình thì Teamview rất được cộng đồng mạng sử dụng.

Một phần mềm bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm hiểu , với việc sử dụng Teamviewer web mọi người đều có thể sử dụng được dù không rành về công nghệ máy tính.

Hiệu suất tốc độ cao

Download Teamviewer - Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa 3

Với việc bạn sử dụng băng thông cao thì khả năng truyền dữ liệu cũng trở lên nhanh hơn rất nhiều.

Bạn có thể truyền và chia sẻ tập tin dữ liệu của mình nhanh chóng, đưa 2 máy tính bằng File Transfer, mặc dù vậy bạn cẩn thận vì thông tin có thể bị đánh cắp khi họ chia sẻ các tài khoản.

Hỗ trợ nhiều cửa sổ

Các phiên bản mới nhất của ứng dụng Teamviewer đã được nâng cấp, bạn có thể kết nối với một số người khác truy cập ở một máy tính khác nữa trong khi bạn đã truy cập 1 máy tính rồi.

Truyền dữ liệu ổn định

Tuy là 1 tính năng chả còn xa lạ gì với người sử dụng, cho phép ngưởi sử dụng đơn giản cũng như nhanh chóng chuyển dữ liệu từ máy tính của bạn sang 1 máy tính kahcs.

Trò chuyện trực tiếp qua văn bản, video

Với việc sử dụng phần mềm này, thì bạn không cần sử dụng cũng như 1 phần mềm nào khác hỗ trợ.

Bạn đơn giản tương tác trực tiếp với bên kia thông qua tin nhắn, cuộc gọi hay video điều đó sẽ khiến chúng ta dễ dàng sử dụng và giúp đỡ những người sử dụng bên kia.

Nếu bạn cần sử dụng cũng như liên lạc với đầu bên kìa để được giúp đỡ thì việc có tính năng trò chuyện hay gọi thoại sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì đó cũng là một điểm tốt mà các bạn nên sử dụng phần mềm.

Truy cập thông tin từ xa bằng việc sử dụng điện thoại, máy tính bảng

Download Teamviewer - Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa 4

Với những người làm công việc văn phòng hay trong các công ty thì việc sử dụng teamviewer khá thường xuyên nhưng, ngoài những giờ ấy ra không phải bạn lúc nào cũng phải kè kè trên chiếc máy tính của mình để sử dụng trong công việc.

Vậy lúc này chúng ta cần phải làm sao, để tiếp tục công việc dang dở?

Đó là chúng ta sẽ sử dụng những thứ mà chúng ta có như điện thoại, máy tính bảng đều có thể kết nối an toàn và điều khiển được.

Với việc sư dụng hầu hết trên các nền tảng Android hay iOS kể cả Windowphone thì việc đơn giản của các bạn chỉ là tải teamviewer 10 hay tải cho các hệ điều hành trên cửa hàng và về mở lên sử dụng như một máy tính thông thường.

Bảo mật thông tin cao

Hiện nay có nhiều phần mềm cũng giống như Team view nhưng có một điểm mà các phần mềm khác không có đó là sự bảo mật đến mức tuyệt đối, đó cũng chính là một thứ yếu tố mà nhà sản xuất hướng đến.

Khi sử dụng Teamviewer, chúng ta sẽ chẳng phải lo nghĩ về các vấn đề như Virus hay mã độc tấn công. Với tính năng mã hóa 2 tầng và thay đổi liên tục mật khẩu  thì Team viewer có tính an toàn rất tốt.

Khả năng sử dụng bằng trình duyệt

Một tính năng hoàn toàn mới, bạn không cần phải cài đặt Teamviewer PC về chiếc máy tính nữa mà có thể ngay Team view Web để sử dụng trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Fiefox, Chrome.. khá là tiện lợi cho các bạn.

Chỉ băng cách truy cập trang web của Teamviewer bạn có thể truy cập vào bất cứ máy tính nào khi bạn có ID và Mật khẩu được sử dụng.

Tải Teamviewer mới nhất miễn phí

Download Teamviewer - Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa 5

Với việc tải phần mềm Team view an toàn, chuẩn xác cùng với các phiên bản mới nhất  luôn được Netgamix chúng tôi coi trọng ngoài ra còn có thể tải phần mềm hữu ích khác về máy tính của bạn như lưu trữ dữ liệu Dropbox hay phần mềm dọn dẹp CCleaner sử dụng rất tốt.

Cách cài đặt Teamviewer

Điều đầu tiên khi bước vào cài đặt phần mềm đó là tải phần mềm về máy.

Bước 1 : Tải phần mềm Teamviewer mới nhất ở link bên trên.

Bước 2 : Các bạn Click vào tập tin Teamviewer_setup_vi.exe để tải và cài đặt.

Sau đó ở phần Personal/Non-commercial use xuất hiện ta chọn Personal/Non-commercial use

Cuối cùng chọn Accept và Finish để hệ thống tự động cài đặt và ta mở ứng dụng đó ra sẽ thấy xuất hiện giao diện chính của Teamview.

Cách sử dụng phần mềm đơn giản

Điều đầu tiên khi sử dụng và kết nối chia sẻ dữ liệu đó là 2 máy tính đều sử dụng phần mềm Teamviewer.

Bước 1 : Lấy Your ID và Password của máy cần sử dụng kết nối.

Bước 2 : Trên giao diện máy tính của bạn ở phần Partner ID thì nhập mã Your ID của máy tính kết nối vào và nhấn Connect to partner

Bước 3 : Nhập mật khẩu máy tính cần kết nối vào và chọn Log On

Đánh giá và kết luận về Teamviewer

Nói đến phần mềm điều khiển, truyền dữ liệu máy tính từ xa thì ta có nhiều phần mềm như Ultraviewer.. thì phần mềm chính gốc Teamviewer vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn sử dụng.

  • Khả năng dễ dàng sử dụng,
  • Cấu hình đơn giản,
  • Lưu lượng lưu trữ đỡ tốn,
  • Cùng với việc truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Tải Teamviewer bản chuẩn mới nhất về máy

Ngoài ra, việc sử dụng và tương tác trực tiếp qua tin nhắn, gọi điện hay video, điều khiển máy tính dễ dàng sẽ là phần mềm khiến các bạn không nên bỏ qua, hãy truy cập Netgamix.com của chúng tôi để cùng trải nghiệm cũng như tải các phần mềm, ứng dụng tốt nhất và an toàn nhất về máy tính nhé.

Tải Teamviewer cho Windows XP/7/8/10

Download For Windows

Tải Teamviewer cho Android

Download For Andoird

Tải Teamviewer cho Iphone/Ipad

Download For Iphone/Ipad

Bản quyền: Free Đánh giá: 5 – 956 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3542 lượt tải

Download Teamviewer – Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa
10 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here