ProShow Producer – Download Phần Mềm Làm Slide Chuyên Nghiệp Nhất

0
280

Nếu bạn là một người thích chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tốt đẹp của cuộc đời mình thì các bạn có thể lưu những bức ảnh ấy ở

trong máy tính hay điện thoại kể cả in ra thành 1 bức ảnh. Nhưng nếu muốn những bức ảnh ấy có hồn hơn, có những giai điệu bài hát thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm tạo video từ những bức ảnh ấy với ProShow Producer cho ra những video một cách chuyên nghiệp nhất mà bạn mong muốn.

Vậy phần mềm ProShow Producer là gì? Và tính năng của phần mềm đó ra sao thì sẽ được Netgamix.com cho bạn một bài viết chi tiết về phần mềm này nhé.

Phần mềm ProShow Producer là gì?

ProShow Producer là một phần mềm công cụ tạo ra các video từ ảnh theo kiểu Slideshow một cách bài bản và chuyên nghiệp. Phần mềm đang có sức hút mạnh mẽ được rất nhiều ngưởi sử dụng vì người dùng có thể thiết kế và tạo được những video độc đáo và cực kì ấn tượng.

ProShow Producer - Download Phần Mềm Làm Slide Chuyên Nghiệp Nhất 1

Với việc tải ProShow Producer về máy đơn giản, cùng với quy trình cài đặt, cách sử dụng dễ dàng nên việc tạo 1 Slideshow hoàn chỉnh không tốn rất nhiều thời gian.

Sau một thời gian phát hành từ các phiên bản đầu tiên như ProShow Producer 6.0, ProShow Producer 7 ở những giai đoạn đầu tiên, thì việc sử dụng cùng với các tính năng chưa thực sự quá hoàn chỉnh cho đến phiên bản ProShow Producer 8 thì đã có một bước nhảy vọt về phần mềm làm video từ ảnh với những kiểu chạy chữ, chạy hình ảnh lạ mắt

Đến những năm gần đây thì việc cập nhật hoàn chỉnh phiên bản mới nhất ProShow Producer sẽ cho chúng ta thêm các tính năng mới cùng sử dụng phần mềm một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tính năng cơ bản của ProShow Producer trước nhé.

Tính năng phiên bản mới của phần mềm

Thêm nội dung cho Album

Đây là tính năng cho phép bạn dễ dàng thêm các hình ảnh cùng với âm thanh bằng việc kéo thả vào trình chiếu Slideshow của mình, lúc này phần mềm sẽ tự động sắp xếp hoàn chỉnh và thêm vào trình chiếu.

ProShow Producer - Download Phần Mềm Làm Slide Chuyên Nghiệp Nhất 2

Với giới trẻ thì việc sử dụng máy ảnh cùng điện thoại để checkin những nơi có phong cảnh đẹp, những tấm hình chụp chung với bạn bè, người yêu và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ ấy thì việc sử dụng ProShow Producer là một phần mềm đúng đắn để tạo những video từ ảnh mà bạn chụp.

Các hiệu ứng mới lạ, đẹp mắt

Đây là một tính năng làm nên tên tuổi cho việc tải phần mềm ProShow Producer Full vì các hiệu ứng sẽ được làm ra sáng tạo và cực kì ấn tượng, ngoài ra các công cụ làm bức ảnh của bạn trở lên sống động hơn rất nhiều.

ProShow Producer - Download Phần Mềm Làm Slide Chuyên Nghiệp Nhất 3

Kết hợp với các hiệu ứng độc đáo thì việc chèn các đọan âm thanh bài hát đang hot trên mạng xã hội thì việc sử dụng phần mềm đã trở lên rất phổ biến trên thế giới.

Tạo ra video chất lượng

Với việc sử dụng ProShow Producer phiên bản mới sẽ cho phép tạo ra những hình ảnh hoạt hình 2D, 3D đến chuyên nghiệp không kém các trình thiết kế đồ họa khác như ProShow Gold đem đến những sáng tạo của bạn trở lên thú vị hơn rất nhiều.

Nói đến các Style mặc định trong phần mềm cũng khiến cho người sử dụng cảm thấy cực kì đẹp mắt rồi, nhưng các bạn có thể tải nhiều style khác nhau đẹp hơn cùng hiệu ứng mới lạ hơn sẽ khiến slideshow của bạn trở lên hấp dẫn và độc đáo nhất, kể cả việc bạn dùng những tấm ảnh cưới của mình để làm thành 1 video lưu lại.

Đối với hầu hết ở các phiên bản gần đây như ProShow Producer 8.0 thì với phiên bản mới nhất được nhà phát hành ra cũng có thể lưu các trình chiếu video mà bạn tạo ở mức chất lượng HD cho đến Full HD. Với tính năng này, việc lưu video của mình cũng khá đơn giản, bạn có thể lưu sang các đĩa CD hay DVD mà bạn thích, ngoài ra bạn có thể chia sẻ các video của mình thông qua các mạng xã hội như Facebook, Youtube.. và người xem trên Mobile cũng khá ổn.

Tinh sáng tạo cho video

Với việc tự thêm các hiệu ứng, các bài hát cho những bức ảnh của mình trong video thì chúng ta có thể thỏa sức đam mê sáng tạo những góc ảnh, những lần thay đổi ảnh cực kì đẹp mắt. Ngoài ra, còn thêm các chữ “Text” vào trong video, sẽ nói lên tâm tư cũng như biểu đạt ý của bạn muốn nói trong video của mình, điều đó thật là thú vị.

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm

Đối với nhiều người muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình, mà ko cần thông qua những bức ảnh thì việc tạo ra 1 video do chính tay mình làm ra sẽ khiến cho các bạn trở lên thích thú. Vì phần mềm Proshow Producer rất được ưa chuộng trên thế giới với tính chuyên nghiệp của nó nên không thể ko sở hữu phần mềm này cho máy tính của mình cả.

Cách sử dụng phần mềm

Đối với người sử dụng rồi thì chúng ta sẽ cảm thấy cực kì đơn giản, nhưng với 1 người mới tải và sử dụng thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn về vấn đề đấy vậy hãy cùng Netgamix.com để tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng ProShow Producer nhé.

Bước 1 : Đầu tiên các bạn phải tải và cài đặt ProShow Producer phiên bản mới nhất ở phía dưới.

Bước 2: Mở phần mềm lên khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, để lựa chon tạo video ảnh thì ta chọn mục New, hoặc click chọn File > New Show

Bước 3 : Tiếp tục ta bấm Create để tiến hành tạo video từ ảnh

Bước 4 : Lúc này xuất hiện cửa sổ mới, ta bấm chọn vào Add content để thêm ảnh muốn tạo slide.

Bước 5 : Tìm đến thư mục muốn làm video để thêm r bấm Open, lúc này sẽ xuất hiện nhiều ảnh cho bạn lựa chọn, nếu ảnh nào không phải hãy bấm vào nó và Xóa.

Bước 6 : Muốn thêm chữ và nội dung ảnh ta chọn ảnh rồi ấn Caption và nhập nội dung bạn muốn viết, bấm OK

Bước 7 : Để thêm nhạc  hay âm thanh cho video, tại thư mục Music ta bấm chọn Add Music, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nhạc mặc định trong phần mềm.

Bước 8 : Để chèn các hiệu ứng cho ảnh mà theo ý thích của các bạn thì ta chọn từng ảnh một ấn vào pick custom effect lúc này sẽ xuất hiện 1 bảng rất nhiều hiệu ứng cho các bạn lựa chọn, nếu muốn thêm các hiệu ứng khác nữa chúng ta có thể tải các hiệu ứng mới về máy.

Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng hiệu ứng nữa thì ta chọn Remove Effect

Bước 9 : Ta có thể nhập tên cho slide của bạn ở phần Title. hoặc thêm chủ đề cho video bằng cách tại Theme ta nhấn chọn Select/edit nếu chọn xong bấm OK

Bước 10 : Sau khi hoàn tất việc lựa chọn các hiệu ứng và đặt tên ta tiếp tục bấm Continue + Preview và chờ đợi.

Bước 11: Sau khi chạy xong sẽ xuất hiện cửa sổ mới, và muốn sử dụng video ra ngoài ta bấm chọn Publish ở phía trên cửa sổ.

Bước 12 : Ở đây chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều mục cho chất lượng video của mình cũng như sử dụng trên Android hay iOS sau đó chọn Create để lưu video vào thư mục bạn chỉ định

Một số lỗi thương gặp khi sử dụng phần mềm ProShow Producer

Lỗi không gõ được tiếng Việt

Đây là lỗi cơ bản mà hầu như chúng ta có thể mắc phải, tại sao chúng ta không gõ được tiếng Việt đó là câu hỏi mà các bạn luôn đặt ra.

Nguyên nhân gây ra :

Phần mềm chưa hỗ trợ đầy đủ tất cả các loại Font tiếng Việt hoặc có thể tải CCleaner dọn dẹp máy tính ở những file rác không dùng đến đi, điều này cũng có thể làm chúng ta không gõ được Tiếng Việt.

Cách khắc phục :

Bước 1 : Nếu chưa có Unikey hoặc Unikey của bạn đã quá cũ thì ta có thể tải Unikey phiên bản mới nhất : tại đây.

Bước 2 : Mở phần mềm Unikey lên và để chế độ Unicode sang VNI Windows và kiểu gõ Telex

Bước 3 : Sau đó vào phần mềm ProShow Producer, ở những hình ảnh bạn muốn thêm chữ ta nhấn chuột phải và chọn Slide Options.

  • Nhấn vào Add trong mục Captions để chèn chữ vào
  • Lựa chọn font chữ bắt đầu bằng VNI để thực hiện viết

Lỗi không chèn được nhạc vào Video

Với việc các bạn bị mắc phải lỗi này là do không sử dụng quen ProShow Producer ngoài ra có các nguyên nhân xảy ra ở đây.

  1. Bạn dùng phần mềm phiên bản nào? Khuyên các bạn nên sử dụng các bản cập nhất mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng.
  2. Phần mềm đã được active hay chưa.
  3. Chuyển nhạc sang MP3 được không.
  4. Không được đặt tên có dấu cho thư mục file nhạc

Nếu không được nữa thì tôi khuyên các bạn nên tải bản cập nhật mới nhất ProShow Producer của chúng tôi ở bên dưới.

Đánh giá về việc sử dụng phần mềm ProShow Producer

Tóm lại, với việc dễ dàng phần mềm chỉ cần vài giờ làm quen là các bạn có thể sử dụng một cách điêu luyện mà chẳng cần phải thông qua nhiều lớp học hay hỏi han bất cứ ai mà chính bản thân bạn có thể tự làm cho mình 1 video có chất lượng hình ảnh hay hiệu ứng theo cách chuyên nghiệp không kém gì một Producer chuyên nghiệp. Thật là thú vị phải không?

Tải Producer phiên bản mới chuẩn nhất cho máy tính

Bên trên là toàn bộ những tính năng và cách sử dụng phần mềm ProShow Producer – một phần mềm tạo video từ ảnh chuyên nghiệp mà bạn tự làm được. Vì vậy, tại sao không tải phần mềm về để trải nghiệm các tính năng nhỉ, hãy truy cập trang web Netgamix.com bạn sẽ được sử dụng những phần mềm hay ứng dụng hữu ích  chuẩn và mới nhất rất cần cho cuộc sống. Nếu có gì thắc mắc các bạn hãy bình luận phía dưới để chúng tôi sẽ được trả lời các câu hỏi của các bạn một cách nhanh nhất.

Download ProShow Producer phiên bản chuẩn mới nhất

Download For Windows

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1276 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3502 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here