Download Movie Maker – Chỉnh Sửa Video, Làm Phim Từ Ảnh Trên PC

0
335

Bạn có rất nhiều ảnh đẹp khi chụp cùng người yêu, bạn bè hay người thân, bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm ấy mãi mãi mà không muốn đơn điệu chỉ là bức ảnh không thôi. Vậy phải làm thế nào để bạn có thể làm một thứ gì khác về những bức ảnh ấy? Bạn hãy thử làm video hay phim từ chính những bức ảnh ấy bởi phần mềm Movie Maker mà Netgamix.com sẽ giới thiệu sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Phần Mềm Movie Maker Là Gì?

Movie Maker là một công cụ cho phép các bạn tạo video, chỉnh sửa video, làm phim, tạo các trình chiếu Slide từ các file hình ảnh, âm thanh đã có sẵn trong máy tính một cách nhanh nhất, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ kỉ niệm cuộc đời.

Download Movie Maker - Chỉnh Sửa Video, Làm Phim Từ Ảnh Trên PC 1

Với việc hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, chỉnh sửa các video hoàn toàn miễn phí và dễ dàng tạo ra những thước phim của cuộc đời theo ý thích của bạn, sau khi làm xong bạn có thể chia sẻ ngay trên các mạng xã hội nổi tiếng nhanh chóng.

Tính Năng Chính Của Movie Maker

Movie Maker đang là ứng dụng làm phim và chỉnh sửa video theo đánh giá là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với khả năng dễ dàng sử dụng kết hợp với các tính năng hỗ trợ cực tốt mà phần mềm đem lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

– Hỗ trợ tạo video, tạo slide từ ảnh để lưu lại những kỉ niệm của bạn bè, người thân, người bạn yêu trong cuộc sống.

– Chỉnh sửa các video, slide đơn giản và dễ dàng nhất

– Hỗ trợ các chức năng làm phim chuyên nghiệp để ra thước phim ưng ý nhất

– Chèn các bài hát, âm thanh, chú thích và văn bản vào video

– Lựa chọn chất lượng video, hình ảnh và hiệu ứng hình động

Download Movie Maker - Chỉnh Sửa Video, Làm Phim Từ Ảnh Trên PC 2

– Hỗ trợ các định dạng ảnh và video : MP3, AVI, MPG, JPG, PNG…

– Khả năng xem trước video đang làm

– Giao diện đơn giản cấu hình nhỏ gọn tương thích các dòng máy tính Windows hiện nay

– Chia sẻ lên các trang mạng website một cách dễ dàng

– Dễ dàng sử dụng khi bạn là một người mới

Với các tính năng trên thì chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một phần mềm tạo và chỉnh sửa video, slide chuyên nghiệp được người sử dụng tin dùng đó là ProShow Producer cũng là một công cụ khi trải nghiệm sẽ thấy khác hẳn hoàn toàn với ứng dụng Movie Maker.

Cách Sử Dụng Để Tạo Và Chỉnh Sửa Video Trên Movie Maker

Điều quan trọng nhất đó là tải đúng phiên bản của phần mềm Movie Maker, bởi vì nhà phát hành đã cho ngừng phần mềm lại, nhưng không phải vì thế mà người dùng không sử dụng, với Movie Maker có các thế mạnh mà nhiều phần mềm khác trên thị trường không có. Chúng ta hãy thử tạo một video với phần mềm nhé.

Bước 1 : Tải và cài đặt phiên bản mới chuẩn nhất từ đường link bên dưới

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong hãy mở chương trình lên, tại giao diện chính của phần mềm các bạn hãy thêm Video muốn chỉnh sửa ở mục Import Video.. 

Download Movie Maker - Chỉnh Sửa Video, Làm Phim Từ Ảnh Trên PC 3

Bước 3 : Hãy chọn đường dẫn chứa video và nhấn Import, sau khi bạn nhấn xong, thì phần mềm sẽ có khả năng chia video thành các clip nhỏ, các bạn có thể xóa, coppy thay đổi một đoạn nào đó video cực kì đơn giản, sau khi cảm thấy ổn thì hãy bấm chọn Add to Timeline > Edit Movie > View video Effect > Effect > Coppy

Bước 4 : Ở mục Timeline hãy chọn video muốn thêm Effect sau đó dán (Paste) vào đó và bạn có thể chọn lần lượt từng đoạn video

Bước 5 : Tạo hiệu ứng khi chuyển tiếp từ ảnh này sang ảnh kia. Tại mục Edit Movie bạn chuyển qua View video Transitions, tại cột bên phải, hãy chọn Transitions bạn thích sau đó Copy

Bước 6: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn chuyển đổi giữa các ảnh (hình chữ nhật nhỏ giữa 2 ảnh) sau đó Paste vào đó

Bước 7: Để thêm kí tự và chú thích cho video. Bạn chọn mục Edit Movie > Make title or credits

Bước 8: Nhập văn bản cần thêm trên video đó. Sau đó chọn Done, Add title….

Bước 9: Sau khi hoàn thành. Tại mục Finish Movie >  Save to my Computer

Với các bước trên các bước đã tạo 1 video và phim kết hợp với các bài hát, bản nhạc hot thì đã tạo lên các video theo ý các bạn thích mà đơn giản không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng xã hội cũng cực kì đơn giản không quá phức tạp.

Đánh Giá Về Phần Mềm Movie Maker

Với việc dễ dàng sử dụng phần mềm khả năng hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa video như thêm văn bản, hiệu ứng chuyển động, âm thanh hoặc hình ảnh một cách chuyên nghiệp, kết hợp các file ảnh và video bất kì theo ý bạn muốn ở trong máy, giao diện đơn giản, cấu hình nhỏ gọn, sau quá trình hoàn thành có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau vì thế Movie Maker là phần mềm lưu giữ khoảnh khắc mà bạn nên sử dụng.

Tải Movie Maker Bản Chuẩn Nhất Cho Máy Tính

Vì là một phần mềm đã ngưng phát hành nhưng chúng ta vẫn có thể tải được về sử dụng bởi các tính năng chuyên nghiệp mà khiến cho những bức ảnh đơn giản sẽ thành những video hấp dẫn hơn rất nhiều. Các bạn hãy truy cập Netgamix.com để tải phiên bản chuẩn nhất Movie Maker về máy cũng như các phần mềm được cập nhật thường xuyên nhé.

Download Windows Movie Maker Bản Chuẩn

Click Here

Download Windows Movie Maker Win 7

Click Here

Download Windows Movie Maker Win 8.1

Click Here

Download Windows Movie Maker Win 10

Click Here

Download Windows Movie Maker Win XP

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1055 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2495 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here