Download Mẫu Bìa Word – Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất

0
1462

Khi bạn muốn làm một bản báo cáo, một bài luận văn thì trong quá trình làm các bạn sẽ phải sử dụng bìa với các thiết kế đẹp mắt hấp dẫn người đọc giúp các bài tiểu luận hoàn thành đúng nội dung yêu cầu. Vậy hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu về mẫu bìa word cũng như tổng hợp các mẫu bìa đẹp mà các bạn đang cần tìm.

Giới Thiệu Về Mẫu Bìa Word

Mẫu Bìa Word là tổng hợp các mẫu bìa trong bài tiểu luận, báo cao, luận văn, giáo án… để làm báo cáo thực tập phù hợp với các mẫu Word 2003 cho đến 2016.

Download Mẫu Bìa Word - Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất 1

Với thiết kế chuyên nghiệp và cực kì khoa học thì các bạn có thể tìm kiếm và chọn lựa các mẫu bìa ưng ý cho nội dung của các bạn cần làm, để hoàn thành tốt nội dung yêu cầu được giao.

Tổng Hợp Các Mẫu Bìa Đẹp Nhất 2019

Khi các bạn làm các bài báo cáo, tiểu luận hay đồ án thì cần phải có một bìa ở bên ngoài đúng quy định cho nội dung yêu cầu tài liệu, các nội dung phải được thiết kế bằng Word hay Powerpoint để dễ dàng phù hợp với các dạng ngành nghề hay học tập thì điều đó sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên có cảm tình cho người đọc hay không, đây là một điều cực kì quan trọng.

Download Mẫu Bìa Word - Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất 2

Với việc tổng hợp toàn bộ các mẫu bìa cực kì đa dạng, phục vụ nhu cầu đối với người sử dụng từ học sinh, sinh viên, nhà giáo đến các lĩnh vực như y tế, thủy sản kể cả trong văn phòng… tùy vào khả năng và mục đích yêu cầu mỗi mẫu bìa khác nhau

Mẫu bìa Word cung cấp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến người dùng phù hợp với điều kiện học tập, nghiên cứu để hoàn tất công việc, tự mình thiết kế các bản mẫu bìa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm các mẫu bìa khác nhau.

Download Mẫu Bìa Word - Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất 3

Tổng hợp mẫu bìa đẹp 2019 được sưu tầm và thiết kế dựa trên các kiến thức thực tế của người dùng nhưng đều có chung mục đich là làm đẹp cho các bài tiểu luận hay luận văn báo cáo của mình, giúp cho hình thức bên ngoài ngay từ cái nhìn đầu tiên đã lấy được thiện cảm của người đọc.

Hướng Dẫn Tạo Trang Bìa Trong Word

Ngoài các mẫu bìa có sẵn khi download các mẫu bìa về máy của chúng tôi thì các bạn có thể tự tạo cho riêng mình những mẫu bìa mà bạn yêu thích với các cách sau đây được Netgamix chúng tôi cập nhật

Cách 1 : Sử dụng các trang bìa có sẵn trong Word

Đầu tiên các bạn muốn tạo trang bìa thì cần phải mở tài liệu cần khởi tạo ra, bằng cách chọn INSERT > Cover Page và chọn trang bìa muốn sử dụng.

Download Mẫu Bìa Word - Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất 4

Tùy vào các bộ công cụ Word khác nhau thì cho ra các trang bìa mẫu khác nhau vì thế chúng tôi khuyên các bạn chọn Office 2013Ofice 2016 để sử dụng để tạo các mẫu bìa phù hợp cho người dùng.

Cách 2 : Tự thiết kế một trang bìa cho riêng mình

Bạn không muốn sử dụng các mẫu bìa có sẵn trong Word thì có thể tự tạo thiết kế mẫu bìa theo sở thích của mình như màu chữ, font chữ, định dạng kiểu chữ, kích thước chữ bằng các bước sau:

Bước 1 : Chọn mục Quick Parts > Document Property

Download Mẫu Bìa Word - Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất 5

trong đó có các dữ liệu

  1. Title (chèn thêm tiêu đề)
  2. Author (tác giả)
  3. Company: Tên công ty
  4. Company Address: Địa chỉ công ty
  5. Company Email: Địa chỉ Email của công ty..

Bước 2 : Sau khi bạn đã tạo xong các trang bìa cho riêng mình thì các bạn có thể lưu lại để sử dụng cho lần sau bằng cách : Bôi đen toàn bộ trang bìa bạn vừa tạo mẫu > Chọn Insert > Cover Page > Save Selection..

Bước 3 : Sau khi cửa sổ mới hiện ra, điền tên và ấn chọn OK

Với vài bước đơn giản thì bạn có thể tự tạo cho riêng mình một bản mẫu bìa yêu thích để phù hợp với công việc và học tập của bạn. Nhưng bạn có thể tải tổng hợp mẫu bìa đẹp 2019 của Netgamix.com chia sẻ cũng đã có rất nhiều lựa chọn cho bạn sử dụng.

Tải Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp 2019

Vậy, các bạn có thể Download tổng hợp các mẫu bìa Word đẹp để sử dụng chỉ bằng việc truy cập Netgamix.com và tải bản mẫu về máy. Các mẫu bìa của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật mới và bổ sung thêm. Ngoài ra, các bạn có thể tải các phần mềm tiện ích khác giúp quá trình học hay trong công việc cũng như cuộc sống của bạn tốt hơn.

Download Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp 2019

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1055 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2495 lượt tải

Download Mẫu Bìa Word – Tổng Hợp Mẫu Luận Văn, Báo Cáo Đẹp Nhất
9 (90%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here