Download K Lite Codec Pack Full – Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC

0
253

Hiện nay, xã hội phát triển thì nhu cầu giải trí các chương trình đa phương tiện cũng được nâng cao, vì vậy chúng ta có thể sử dụng phần mềm K Lite Codec Park để hỗ trợ cực kì tốt trong quá trình xem phim chất lượng, nge nhạc thoải mái. Khi bạn gặp một số video hay bài hát hay trên mạng Internet, bạn thường tải về và lưu lại vì vậy phần mềm K Lite Codec Park là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu rõ ràng hơn ở bài viết này nhé.

Phần Mềm K Lite Codec Park Là Gì?

K Lite Codec Park là một công cụ  giải mã, mã hóa các định dạng file đa phương tiện trên máy tính như video, ca nhạc, phim.. giúp cho quá trình trải nghiệm khi xem phim, nghe nhạc có chất lượng ổn định và cực kì cao.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 1

Với việc sử dụng phần mềm các bạn có thể chỉnh âm lượng, hình ảnh theo ý muốn cùng với khả năng tạo các danh sách giúp quá trình thưởng thức các chương trình đa phương tiện trở lên tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác như KMPlayer hay VLC mỗi phần mềm đều có những tính năng và đặc điểm khác nhau nhưng muốn xem các chương trình ở định dạng MP4 hay một số định dạng mà phần mềm khác không đọc được thì K Lite Codec Park Full sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Tính Năng Chính Của K Lite Codec Park Full

– Trải nghiệm các chương trình đa phương tiện trên máy tính như nhạc, phim, video mà không cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác

– Chạy được các file nhạc ở nhiều định dạng video khác nhau trên mạng internet, sau đó chúng ta có thể tự lưu video vào PC, Laptop của mình thiết lập và sử dụng

– Chỉnh các công cụ như âm lượng, chất lượng hình ảnh, độ sáng tối cho phù hợp với màu nền mà bạn yêu cầu

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 2

– Tạo các danh sách như playlist của video giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất

– Thiết kế với giao diện đơn giản, bắt mắt rất phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng

– Chạy được hầu hết trên các hệ điều hành hiện nay như Windows XP/Vista/7/8/10

Tính Năng K Lite Codec Park Trong Bản Cập Nhật Mới

Với phiên bản mới này thì nhà sản xuất đã chỉnh sửa cũng như bổ sung các tính năng, khắc phục một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng phần mềm

  1. Thiết kế được làm nhỏ gọn hơn, dung lượng trống cần cho phần mềm trong quá trình cài đặt cũng tốn ít tài nguyên hơn
  2. Cách cài đặt dễ dàng hơn
  3. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV, FLV… với chất lượng hình ảnh HD và Full HD
  4. Chất lượng âm thanh được nâng cấp tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt K Lite Codec Park Full Về PC

Với phiên bản mới này thì cách cài đặt cũng như sử dụng không quá phức tạp đối với bạn, bạn chỉ cần tải bản đúng và tự có thể cài đặt được về máy, nếu không được hãy theo các bước sau đây của chúng tôi :

Bước 1 : Sau khi tải file phần mềm về máy ở đường link bên dưới, thì ta mở ra và bấm Run để bắt đầu chạy quá trình cài đặt, cửa sổ mới hiện ra bạn bấm Next để tiếp tục.

Bước 2 : Cửa sổ hiện ra, sẽ có các lựa chọn cho chế độ cài đặt là Simple mode ( chế độ cài đặt đơn giản và nhanh chóng, bỏ qua các bước đơn giản) Normal mode ( chế độ cài đặt theo yêu cầu người sử dùng) và Advanced mode ( tự tay thiết lập cũng như điều chỉnh thông số codec video hay âm thanh cài cho máy tính)

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 3

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 2 chế độ là Normal modeSimple mode

Bước 3 : Sau khi chọn xong các chế độ trên, cửa sổ mới hiện ra xuất hiện bảng Select Compoments yêu cầu các bạn điều chỉnh thông số âm thanh, hình ảnh sau đó bấm Next.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 4

Bước 4 : Giao diện mới xuất hiện, các bạn chỉnh trong chế độ khởi động K Lite Codec Park, sau khi lựa chọn các tùy chỉnh xong, chúng ta tiếp tục bấm Next.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 5

Bước 5 : Các mục chọn trong phương pháp giải mã, tiếp tục bấm Next

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 6

Bước 6 : Cài đặt ngôn ngữ cho người dùng, tùy vào khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn và tiếp tục bấm Next.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 7

Bước 7 : Bạn có muốn tích hợp K Lite Codec Park vào các chương trình nghe nhạc và xem video khác không, ở đó gồm 2 chương trình Windows Media PlayerMedia Player Classic, các bạn chọn 1 trong 2 chương trình rồi tiếp tục bấm Next.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 8

Bước 8 : Cửa sổ mới hiện ra bao gồm các định dạng mà bạn muốn cài đặt, bạn có thể tự chọn từng cái 1 còn không hãy chọn Select all videoSelect all audio và bấm Next.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 11

Bước 9 : Tiếp tục cửa sổ mới hiện ra bạn có thể thiết lập đầu ra cho bộ giải mã audio và sau đó bấm Next

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 9

Bước 10 : Khi nào xuất hiện cửa sổ thông báo bạn có muốn tiếp tục cài đặt chương trình K Lite Codec Park thì bạn bấm Install để cài đặt và quá trình này sẽ được hệ thống tự làm việc và bạn hãy chờ trong giây lát. Sau đó bấm Finish là hoàn tất quá trình cài đặt K Lite Codec Park trên máy tính và ta có thể sử dụng.

Download K Lite Codec Pack Full - Hỗ Trợ Xem Phim, Nghe Nhạc Trên PC 10

Đánh Giá Về K Lite Codec Park

K Lite Codec Park là một gói phần mềm hoàn chỉnh, đơn giản và cực kì thân thiện, dễ dàng sử dụng với người dùng. Có thể chạy được hầu hết trên các định dạng mà máy tính có thể không đọc được cùng với việc cài đặt tốn ít dung lượng bộ nhớ.

K Lite Codec Park được dùng miễn phí các bạn không cần lo sợ phải mất các khoản chi phí nào khác mà vẫn có cực kì nhiều tính năng hỗ trợ cho quá trình xem phim, video, nghe nhạc của bạn và hoàn toàn có thể phát lại video theo ý bạn muốn, giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Tải K Lite Codec Park Full Cho Máy Tính

Để sử dụng phần mềm K Lite Codec Park hỗ trợ cho quá trình xem phim, nghe nhạc với các chất lượng tốt nhất thì các bạn hãy nên tải phiên bản mới K Lite Codec Park Full từ Netgamix.com để có thể trải nghiệm và thưởng thức hết những tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại ngoài ra website luôn có những phần mềm tiện ích khác tốt nhất giúp cho cuộc sống của bạn trở lên thú vị hơn nhiều.

Download K Lite Codec Park Full Bản Cập Nhật Mới Nhất Cho PC

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 794 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1435 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here