Download JumpStart – Phần Mềm Dò Tìm, Hack Mật Khẩu Wifi Tốt Nhất

0
418

Với công nghệ hiện đại thời 4.0 hiện nay thì việc sử dụng các modem phát Wifi được rất nhiều nhà sử dụng. Cũng vì thế, việc bảo vệ mạng Internet bằng các mật khẩu sẽ được cài đặt. Nhưng với JumStart thì việc truy quét , dò tìm và hack mật khẩu theo một cách đơn giản. Vậy phần mềm này là gì? Các bạn hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu chi tiết về nó nhé.

Phần mềm JumStart là gì?

Download JumpStart - Phần Mềm Dò Tìm, Hack Mật Khẩu Wifi Tốt Nhất 1

JumStart là một phần mềm cho phép bạn truy quét và hack được các pass Wifi xung quanh cực kì tiện lợi và hiệu quả. Với việc sử dụng phần mềm các bạn sẽ không phải trả phí khi sử dụng mà việc dò tìm các mạng Wifi của Modem khác nhau đều được JumStart được thực hiện được, điều đó sẽ làm bạn thích thú khi không phải mất tiền mà vẫn được dùng mạng Free cực mạnh.

Tính năng của phần mềm JumStart

Với việc sử dụng phần mềm thì các bạn có thể bẻ khóa hầu hết mật khẩu Wifi, nếu một modem xung quanh mà phần mềm có thể dò tìm được khi để ở chế độ WPS thì JumStart sẽ cực kì hữu dụng trong việc đó.

Người dùng có thể dò tìm được mật khẩu wifi và truy cập internet sử dụng bình thường vì loại card wifi trong máy tính của bạn phù hợp với tần số modem phát ra.

Với thao tác dễ dàng, dễ dàng sử dụng, người dùng có thể dò ra được nhanh chóng các mạng wifi trong không gian xung quanh, nếu modem nào đó mà cài pass ở mức bảo mật thấp thì việc bẻ khóa lấy được mật khẩu sẽ trở lên dễ dàng và tỉ lệ thành công cao.

Download JumpStart - Phần Mềm Dò Tìm, Hack Mật Khẩu Wifi Tốt Nhất 2

Jumstart là một ứng dụng phù hợp cho người nào thích sử dụng wifi mà không mất phí được gọi là sử dụng wifi chùa ở những nơi đông người như khu dân cư, các nơi công cộng mà phải gặp các mật khẩu để bảo mật chắc chắn, vì vậy việc sử dụng JumStart lúc ấy sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Việc ưu tiên dò tìm các mạng wifi gần và có sóng tần mạnh nhất, kết hợp với việc dò tìm và bẻ khóa với các công nghệ cải tiến trên các modem như TP – Link, Tenda, FPT… thì đều có thể bẻ khóa thành công cao, cũng vì thế người dùng có thể download và trải nghiệm ứng dụng phần mềm để lấy mật khẩu, hack pass sử dụng wifi chùa một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Đánh giá về JumStart

Với việc cấu hình nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng nên việc thiết lập trong quá trình cài đặt chỉ mất rất ít thời gian. Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều phần mềm Dò và hack mật khẩu Wifi nhưng với tính năng mà JumStart mang lại cùng khả năng sử dụng phù hợp với hầu hết các loại máy tính sẽ là lựa chọn số 1 cho điều đó.

Vì vậy, các bạn cũng cần nên biết rằng, nếu nhà bạn cũng sử dụng modem phát Wifi thì nên xem lại các mật khẩu nhà bạn đã được bảo mật và được kết nối với các thiết bị nào không. Hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên để cho quá trình bảo mật thêm chắc chắn và mất thời gian trong quá trình bẻ khóa.

Tải JumStart bản cập nhật mới nhất cho máy tính

Với bài viết trên, không có lí do gì mà các bạn không tải và sử dụng JumStart về máy trải nghiệm. Nếu bạn ở một nơi xa do đi du lịch hay đi công việc muốn sử dụng mạng thì đã có JumStart lúc nào cũng trong quá trình hoạt động. Vì vậy hãy truy cập Netgamix.com, website luôn cập nhật các phần mềm tiện ích theo phiên bản mới nhất.

Nếu có gì thắc mắc hãy bình luận phía dưới để chúng tôi được kịp thời trả lời các bạn. Xin cảm ơn.

Download JumStart Phiên Bản Mới Nhất Cho PC

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1055 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2495 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here