Download iTunes – Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất

0
777

Đối với người sử dụng điện thoại iPhone, iPad của hệ điều hành iOS thì đều cần biết đến 1 ứng dụng phần mềm rất tốt cho việc sao lưu dữ liệu từ máy tính qua điện thoại, iPad. Không giống như các hệ điều hành khác, người sử dụng muốn sao chép dữ liệu cần phải thông qua một phần mềm hỗ trợ và iTunes là một phần mềm đáng để bạn lựa chọn. Sau đây Netgamix.com cùng các bạn hãy tìm hiểu rõ hơn về việc download iTunes cho máy tính mới nhất 2019 này nhé.

Giới thiệu về iTunes

Phần mềm iTunes là gì?

iTunes là một phần tiện ích miễn phí của ông lớn Apple cho chiếc máy tính của mình , giúp người dùng trong việc quản lí điện thoại iPhone, iPad của mình một cách tốt nhất cùng với sự tối đa hóa dữ liệu, đóng vai trò không khác gì kết nối PC vs điện thoại iOS của bạn.

Download iTunes - Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất 1

Tác dụng của iTunes

Đối với người sử dụng mới còn không hiểu rõ về nó, thực ra việc sử dụng iTunes bạn có dễ dàng sao lưu các tập tin dữ liệu, các file dữ liệu nhạc, ảnh, video một cách nhanh chóng rút ngắn được rất nhiều thời gian.

Ngoài ra, iTunes còn có khả năng giúp chính chiếc điện thoại của bạn cập nhật những phiên bản iOS mới hoặc tốt hơn đó là khôi phục các tập tin dữ liệu nếu không may gặp sự cố.

Vậy khả năng của phần mềm này là gì mà mọi người sử dụng iOS cần có, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về tính năng của phiên bản iTunes 12 này nhé.

Tính năng chính của iTunes

Khi chúng ta iTunes Download về máy để sử dụng đã từng tìm hiểu chi tiết về các tính năng mà phần mềm này đem lại hay chưa, hay chỉ việc sao chép đồng bộ họa các tập tin sang điện thoại thôi. Vậy thì, hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

iTunes Player – Giải trí, chơi nhạc, xem phim, video

Download iTunes - Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất 2

Ít người biết rằng việc sử dụng Itunes còn có thể thưởng thức những video, phim, bài hát theo sở thích hay những chương trình Tivi. Với iTunes là phần mềm đa phương tiện, sẽ có mọi thứ cho bạn kể cả việc ngồi lướt web hay đọc báo được chạy một cách nhanh nhất thông qua tải iTunes mới nhất 12.

iTunes Store – Cửa hàng dữ liệu phong phú

Đối với việc sử dụng iTunes người sử dụng có thể trải nghiệm một kho ứng dụng khổng lồ, một bộ sưu tập các bộ phim bom tấn hot, các ứng dụng hữu ích phục vụ cuộc sống cho chiếc điện thoại iPhone cũng như iPad/iPod Touch.

Download iTunes - Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất 3

Tất cả ứng dụng mới ra Free hay trả tiền mới cập nhật đều được cập nhật trên hệ thống một cách nhanh nhất, điều đó cũng giống như việc sử dụng Google Play cho Android. Ngoài ra với những bộ phim hay sắc nét, những cuốn sách hấp dẫn mà bạn muốn đọc đều có ngay trong cửa hàng iTune mới nhất.

iTunes trên đám mây – Lưu trữ tập tin thông qua iCloud

Với việc sử dụng đám mây thì các bạn có thể tải các dữ liệu iTunes Cloud cho các thiết bị của mình. Đây là còn là cách khá tốt cho việc sao chép tập tin mà nhà Apple mang cho người dùng sử dụng.

Các tập tin nhạc, ứng dụng hay kể cả sách sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên, các bạn có thể mua được những chương trình trên máy tính mà bạn muốn tải về.

Với cách này, bạn cũng không phải lo lắng cho việc mất dữ liệu hay không tìm thấy dữ liệu mà bạn gặp sự cố nào đó hoặc thay đổi thiết bị sử dụng nữa.

Những ưu điểm tốt nhất khi sử dụng iTunes phiên bản mới

Phần mềm quản lí các file phương tiện trên PC

Download iTunes - Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất 4

Tải iTunes mới nhất sẽ giúp bạn thiết lập những bài hát, video hay chương trình yêu thích mà bạn yêu thích, ngoài ra bạn có thể nghe đài Audio chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Sau khi bạn tải iTunes và cài đặt về máy xong, hệ thống sẽ tự động quét các tập tin trên máy tính, các bạn chỉ việc tạo list trên iTunes sau đó lưu vào mà không phải lò dò đi tìm từng file lưu vào danh sách.

Cập nhật xu hướng âm nhạc, video phim mới

Với iTune bạn sẽ nắm bắt được các xu thế bài hát hay video được phát hành có độ hot nhất trên toàn thế giới. Điều đó, chỉ cần sử dụng iTunes bạn sẽ chẳng mất thời gian hay mất sức để seach, chọn lựa vì những thứ ấy trong iTunes đã được cập nhật một cách nhanh nhất.

Bộ sưu tập chương trình trên TV rộng lớn

Với hơn 90.000 bộ phim và 400.000 những chương trình truyền hình, thì các bạn có thể chọn lựa những thứ bạn yêu thích mà không cần phải tìm kiếm ở đâu xa và đó là 1 sự cập nhất lớn so với các bản iTunes trước đó.

Download iTunes - Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất 5

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt iTunes

Yêu cầu phần cứng

 • Bộ xử lí Intel 1GHz
 • Ram : 512Mb
 • Xem video chuẩn : Card đồ họa Direct 9.0
 • Vi xử lí : 1.0 GHz PowerPC G4 cùng Ram 512MB
 • Để xem video 720p HD, điều kiện cần là iTunes LP hoặc iTunes Extras, vi xử lí 2.0 GHz Intel Core 2 DuoRam 1GB, Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300, hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên
 • Để xem video 1080p HD, vi xử lý từ 2.4GHz Intel Core 2 Duo và RAM 2GB, Intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS
 • Màn hình phân giải từ 1024×768, từ 1280×800 để chơi iTunes LP hoặc iTunes Extras
 • Loa, Sound card 16-bit
 • Kết nối mạng băng thăng rộng để sử dụng phần mềm

Phần mềm

 1. Windows 7, Vista 32-Bit
 2. Ổ đĩa cài đặt cần trống 250MB
 3. Card màn hình : Windows – Eyes 7.2 trở lên

Cài đặt và cách sử dụng iTunes 12 trên Windows

Bước 1: Tải iTunes về máy, tìm đến file .exe rồi chạy

Bước 2: Cửa sổ iTunes hiện ra, ta chọn Next

Bước 3: Lúc này có các Setup cho các bạn lựa chọn gồm có :

 • Add iTunes shorcut to me desktop
 • Use iTunes as the default player for audio files
 • Automatically update iTunes and other Apple sofware
 • Default iTunes Language
 • Destination Folder

Sau khi bạn thiết lập theo ý các bạn tiếp tục bấm chọn Install để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động cài đặt, các bạn hãy chờ trong một phút.

Bước 5: Chọn Finish là xong hoàn thành xong cài đặt về máy.

Kết luận đánh giá về phần mềm

Download iTunes - Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất 6

Đây là 1 phần mềm hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng iOS, với cách sử dụng và cài đặt đơn giản với những người sử dụng thường xuyên.

Nếu bạn là một người mới nếu cảm thấy khó khăn trong cách sử dụng thì chúng ta có thể sử dụng iTools – 1 phần mềm khá tốt tương tự như iTunes nhưng cách cài đặt cũng như dung lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Tải iTunes về PC phiên bản mới nhất

Nếu bạn là một người sử dụng iPhone hay iPad và cực kì thích sử dụng hệ điều hành quả táo thì iTunes sẽ là một phần mềm khá hữu ích cho các bạn để khiến chiếc điện thoại của mình có những bản nhạc mới hay, những thước phim hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì nữa các bạn hãy truy cập Netgamix.com để tải các phần mềm, game, ứng dụng hot và hữu ích nhất về máy.

Nếu có gì thắc mắc hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất.

Tải iTunes cho Windows XP/Vista/7/8/10 (32Bit)

Download iTunes (32Bit)

Tải iTunes cho Windows XP/Vista/7/8/10 (64Bit)

Download iTunes (64Bit)

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 857 phiếu
Hỗ trợ: Windows Vista/7/8/8.1/10 Download: 4459 lượt tải
Download iTunes – Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu iPhone Với PC Mới Nhất
6 (60%) 3 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here