Tải iTools – Download Ứng Dụng iTools Quản Lí, Sao Lưu Dữ Liệu

0
434

Đối với người sử dụng hệ điều hành iOS thì việc sử dụng 1 ứng dụng cho phép sao lưu, quản lí dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình.

Vậy thì chúng ta sử dụng máy tính thì phần mềm iTunes là gần như phải có nhưng với iTunes thì khá khó sử dụng và phức tạp hơn. Vậy nên, nhà phát hành đã cho ra mắt ứng dụng iTools một phần mềm khá tiện ích quản lí, sao lưu dữ liệu của mình trên máy tính và sử dụng cực kì đơn giản.

Sau đây Netgamix.com sẽ hướng dẫn các bạn về iTools là gì, cài đặt, cách sử dụng cũng như download iTools mới và an toàn nhất về máy nhé.

iTools là gì?

 • iTools là ứng dụng phần mềm cho phép quản lí và sao lưu dữ liệu giữa iphone/ipad với máy tính trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải iTools - Download Ứng Dụng iTools Quản Lí, Sao Lưu Dữ Liệu 1

 • Đối với người sử dụng hệ điều hành iOS như iphone, ipad thì việc sử dụng iTunes chắc không còn xa lạ gì và việc thông qua iTunes trên chính chiếc máy tính của bạn thì việc  quản lí dữ liệu, tạo các tập tin cũng trở lên đơn giản. Tuy vậy, việc sử dụng iTunes lại trở lên khá rắc rối hơn so với người dùng.
 • Vì thế, nắm bắt được xu thế thì sự xuất hiện của iTools cũng giải quyết sự bất tiện và khó khăn đó.
 • Với giao diện đơn giản, các mục được chia rõ ràng độc lập thì iTools giúp chiếc điện thoại iPhone của bạn từ các mục dữ liệu như ảnh, video,nhạc, tập tin, ứng dụng đã cài đặt sẽ tìm thấy một cách nhanh chóng điều đó trở lên quá tiện lợi cho thời đại 4.0 này.

Tính năng chính của iTools

Bởi vì là 1 ứng dụng phần mềm khá tiện lợi đối với người dùng nên các tính năng hữu ích sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, sau đây sẽ là gồm 1 số tính năng mà các bạn cần nên biết khi sử dụng iTool.

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Khi bạn sử dụng iTools, thì các bạn có thể sao chép và di chuyển dễ dàng các tập tin qua lại với chiếc máy tính với điện thoại iPhone của bạn.

Khi các bạn sử dụng iTunes thì khả năng chép nhạc cũng bị hạn chế và có thể bị mất các bài nhạc không hiểu nguyên nhân. Cũng vì thế, khả năng sao lưu hình ảnh và video của bạn trên chiếc điện thoại vào máy tính để lưu giữ cũng trở lên dễ dàng hơn thông qua vài thao tác đơn giản.

Tạo và tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền

 • Không giống như việc sử dụng Android thì việc tạo nhạc chuông các bài hát mà bạn thích là điều không khó khăn gì.
 • Nhưng khi bạn sử dụng iPhone thì đó là cả 1 vấn đề, bởi vì việc cài đặt và sử dụng bài hát làm nhạc chuông không thể thực hiện, các bạn chỉ có thể sử dụng các bài hát mặc định để làm nhạc chuông cho chiếc iPhone của mình.
 • Nhưng, với tính năng iTools Ringtone Maker trên phần mềm iTools thì việc tạo và chỉnh các bản nhạc chuông mà bạn thích theo chính cách riêng của bạn.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

 • Để không bị mất các dữ liệu quan trọng, thì việc sử dụng iTools sẽ giúp bạn sao chép tấ cả những nội dung nào đó trên điện thoại iPhone.
 • Khi kết nối dữ liệu iPhone với máy tính của mình, các bạn hãy tạo một bản sao lưu, từ các phiên bản sao lưu sẽ khôi phục lại tập tin dữ liệu ở bất kì thời gian nào.

Mô phỏng vị trí

 • Với tính năng này chúng ta sử dụng Virtual Location có thể tạo các vị trí ảo cho mình thông qua vệ tinh GPS.
 • Với tính năng hữu ích này sẽ giúp cho các bạn không muốn lộ thông tin , dữ liệu cho người khác biết đến nơi ở thực hiện ở đâu.
 • Khi các bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa, chỉ cần khởi động lại máy điện thoại của mình, thật đơn giản.

Sắp xếp các biểu tượng icon ứng dụng trên iPhone

 • Với những người đơn giản hay cầu kì thì việc sắp xếp biểu tượng ứng dụng cho chiếc điện thoại của mình cũng rất cần sự khoa học và dễ dàng sử dụng?
 • Thật dễ dàng khi các bạn muốn sắp xếp các biểu tượng iPhone ấy chỉ đơn giản với vài thao tác nhấp chuột kéo thả biểu tượng theo ý của bạn là được.

Quản lí hiệu suất sử dụng của Pin

Khi sử dụng phần mềm iTools thì các bạn sẽ được cung cấp rất đầy đủ về thông số, tình trạng, hiệu suất, Se-ri Pin, điện áp khi khởi động. Với những báo cáo chi tiết này các bạn có thể nắm rõ được tình trạng sử dụng Pin hoặc các thông tin khác để dễ dàng sửa và khắc phục.

Tải iTools - Download Ứng Dụng iTools Quản Lí, Sao Lưu Dữ Liệu 2

Vậy với các tính năng hữu ích trên mà một phần mềm mà các dòng máy iPhone nên sử dụng như vậy thì cách sử dụng cũng như cách cài đặt Download iTools như thế nào? Có khó không? Hãy tiếp tục cùng chúng tôi nhé.

Cách sử dụng iTool

Với những người mới sử dụng iOS như iPhone, iPad thì có thể không rành về việc sao chép dữ liệu, nhạc hay hình ảnh qua lại với máy tính thì Netgamix sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về phần này giúp chiếc điện thoại hay iPad của mình hữu ích hơn nhé.

Sao lưu dữ liệu ảnh hay video từ iPhone qua máy tính

Khi bắt đầu tại giao diện khởi động của iTools ta thực hiện

Chọn thư mục Photos

Sau đó cũng chọn thư mục ấy trên điện thoại

Ở đây, các bạn muốn sao chép ảnh từ điện thoại ra máy tính thì chọn Export và nếu muốn sao chép từ máy tính qua điện thoại thì chọn Import.

Sao chép nhạc vào máy điện thoại, iPad từ PC

Đầu tiên sau khi kết nối điện thoại, iPad với máy tính của bạn thì lúc này các bạn khởi động iTools lên.

Tải iTools - Download Ứng Dụng iTools Quản Lí, Sao Lưu Dữ Liệu 3

Tại giao diện mở đầu của iTools, ta chọn thư mục Music

Sau đó, bạn nhấn chọn Music trong điện thoại

Khi bạn muốn sao chép bài hát sang điện thoại iPhone thì ta chọn Import

Lúc này xuất hiện cửa sổ Add. Các bạn chọn Add File chọn bài hát cần sao chép rồi bấm OK.

Tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone

Đây cũng là vấn đề khiến các bạn quan tâm, để từ bỏ các bản nhạc chuông mặc định nhàm chán thì với việc sử dụng ứng dụng iTools các bạn có thể tạo ra các bản nhạc chuông hấp dẫn để trải nghiệm.

Tải iTools - Download Ứng Dụng iTools Quản Lí, Sao Lưu Dữ Liệu 4

 • Trong giao diện chính của iTools chúng ta chọn Device
 • Sau đó chọn Ringtone Maker
 • Tiếp tục chọn Select on PC và chọn bài hát muốn sử dụng làm nhạc chuông trên máy tính và Select on Device trên điện thoại.
 • Cài đặt thời gian bắt đầu và kết của bản nhạc sau đó ấn chọn Save & Import

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng iTools

Lỗi không cài đặt được iTools

Muốn sử dụng iTools thì các bạn cần phải cài iTunes trên máy tính của mình. Vậy nguyên nhân nào khiến cho máy của bạn không cài đặt được? Hãy tải và cài đặt iTunes về máy trước đã xong mới tới việc sử dụng cài iTools.

Tải iTunes cho PC (64bit) : Click Here

Tải iTunes cho PC (32bit) : Click Here

Lỗi không tương thích với máy  tính

Để khắc phục được lỗi này các bạn chỉ cần xóa Apple Mobile Device Suport ở iTunes trên máy đi và cài đặt lại.

Bước 1 : Start > Control Panel

Bước 2 : Ở cửa sổ Programs and Feartures và tìm Apple Mobile Support

Bước 3 : Chọn Unistall và khởi động lại

iTools không hoạt động, không tải được nhạc vào iPhone

Đây là một lỗi không quá khó khăn với các bạn sử dụng, tuy không gây nhiều nghiêm trọng với lỗi xảy ra nên điều đó các bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần Sử dụng phiên bản iTools tiếng trung hay gỡ cài đặt iTools, iTunes đang sử dụng về các phiên bản thấp hơn.

Bước 1 : Download phiên bản tiếng Trung về.

Bước 2 : Tắt iTools đi, sau đó mở lại bằng bản tiếng Anh

Bước 3 : Tải nhạc và điện thoại như bình thường.

Đánh giá và lý do nên sử dụng về phần mềm iTools

Đây là công cụ phần mềm tốt nhất cho người sử dụng hệ điều hành iOS, điều khiến các bạn phải loay hoay và suy nghĩ làm cách nào để tải nhạc chuông hay sao chép tập tin, hình ảnh, video thì iTools là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Cũng là 1 phần mềm đơn giản, sử dụng dễ dàng và nhanh hơn khi sao lưu nhưng không thể tránh khỏi việc đánh giá thấp về phần mềm, vậy sao chúng ta lại không nhanh download iTools ngay về máy để sử dụng phần mềm tiện ích này phục vụ cho cuộc sống chúng ta.

 • Dung lượng nhẹ, cài đặt đơn giản.
 • Hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành iOS.
 • Quản lí và sao chép toàn bộ tập tin
 • Giao điện sử dụng đơn giản và dễ dàng
 • Thông tin được bảo mật.

Tải phần mềm iTools về máy mới an toàn nhất

Trên đây là bài viết về các tính năng hữu ích cũng như cài đặt cách sử dụng cho phần mềm iToos một phần mềm khá tiện ích cho người dùng iPhone, iPad. Ngoài ra Netgamix.com còn rất nhiều phần mềmứng dụng hay cho các bạn lựa chọn. Có gì thắc mắc các bạn hãy bình luận bên dưới để chúng tôi trả lời những câu hỏi nhanh nhất. Xin cảm ơn.

Tải iTools về máy bản chuẩn nhất cho Windows

Download iTools For Windows

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 987 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2542 lượt tải

Tải iTools – Download Ứng Dụng iTools Quản Lí, Sao Lưu Dữ Liệu
10 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here