Download Dropbox – Tải Dropbox Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu Cho PC

0
352

Với thời đại công nghệ hiện đại, thì việc dữ liệu của bạn cực kì lớn phục vụ cho công việc bộn bề của bạn chẳng còn xa lạ gì hiện nay.

Lúc này, chúng ta cần phải có 1 thứ gì đó để lưu trữ kể cả khi máy của bạn bị lỗi, hỏng cũng như chia sẻ file của mình, thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm Dropbox, phần mềm cho phép người dùng chia sẻ file trên máy tính hoặc di động.

Dropbox là gì?

Download Dropbox - Tải Phần Mềm Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu 2

Dropbox là một trong những phần mềm dịch vụ lưu trữ trực tuyến khi người dùng có thể mang tất cả các dữ liệu của mình như hình ảnh, video và tài liệu đến mọi nơi cũng như trên tất cả các thiết bị kết nối.

Hiểu đơn giản hơn là khi bạn đã lưu dữ liệu trên Dropbox, thì hệ thống sẽ tự động lưu vào máy tính, các thiết bị điện thoại thông mình cũng như trên cả Dropbox Web.

Nếu trường hợp chiếc máy tính có trục trặc, bị lỗi hay bị hỏng hay cả khi chiếc điện thoại của bạn bị mất hoàn toàn thì các bạn yên tâm vì các File đã được lưu trữ bản sao trên Dropbox.

Hãy đăng kí 1 acout Free ngay, vì khi bạn đăng kí Dropbox thì các bạn sẽ có 2GB dung lượng ngoài ra có thể nâng lên 100GB tùy thuộc vào mục đích của bạn sử dụng.

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào Netgamix.com để tải Dropbox về máy tính ngay cùng trải nghiệm các tính năng của phần mềm và giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Tính năng chính của dịch vụ lữu trữ Dropbox

Truy cập File dữ liệu ở mọi nơi

Download Dropbox - Tải Phần Mềm Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu 1

Bất cứ mọi File lưu trữ vào trên Dropbox, thì người sử dụng có thể ở mọi nơi, mọi thiết bị của mình như máy tính, PC, di động thông minh, ipad… có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Các File được bảo mật một cách an toàn trên Website Dropbox tránh trường hợp bị hack cũng như virus xâm nhập.

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết lập giới hạn băng thông và sử dụng Offline khi bạn đã bị tắt internet.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Đây là tính năng được nhiều người dùng sử dụng dùng trong công việc nhiều người, bạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình ở chế độ công khai (pubblic), điều này sẽ được lưu lại và hiển thị thông báo cho người dùng.

Mời bạn bè, người thân của mình cũng như đồng nghiệp trên 1 thư mục, điều đó không khác gì làm việc với file lưu trữ trên PC của họ.

Tạo album ảnh chia sẻ với bất kì ai bạn muốn một cách nhanh chóng.

Dropbox di động

Download Dropbox - Tải Phần Mềm Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu 3

Đây là phần mềm không riêng gì máy tính, laptop sử dụng được mà phần mềm còn cho phép người sử dụng Dropbox trên di động với việc tối ưu dữ liệu của bạn.

Các dòng máy điện thoại đều được phiên bản Dropbox di động hỗ trợ tốt cũng như hoạt động ổn định không lag giật.

Upload ảnh và video cực kì dễ dàng, còn chỉnh sửa các tập tin lưu trữ trên Dropbox di động.

Công cụ an toàn, bảo mật cao

Tất cả các phần mềm mà bạn sử dụng thì điều quan tâm nhất đó là phần mềm của bạn có tính an toàn hay bảo mật chắc chắn không

Vì các dữ liệu mình lưu trữ được bảo mật 2 lớp và bất kĩ thay đổi nào cũng có thể hòa tác lại dù cho các dữ liệu ấy bị xóa.

Cũng như các công cụ khác, tài liệu được sử dụng trên điện toán đều có thể trong tằm nhấm của các Hacker nhằm đánh cắp dữ liệu của mình. Điều đó rất khó khi chúng ra sử dụng phần mềm Dropbox, phần mềm đảm bảo dữ liệu được an toàn nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt Dropbox

Download Dropbox - Tải Phần Mềm Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu 4

Sau khi đã tải Dropbox về. Các bạn tìm đến file .exe và chạy dưới quyền Administrator.

 • Chọn Install để cài
 • Sau khi cài đặt thành công, nếu bạn có tài khoản rồi thì nhập vào, chưa thì cần tạo 1 tài khoản mới

Sau khi bạn cài xong phần mềm và đăng nhập tài khoản của mình ở máy thì lúc này trong hệ thống đã có một mục lưu trữ Dropbox.

Những mẹo nên biết khi cài đặt Dropbox

Khôi phục File bị xóa

Nếu chẳng may bạn xóa file của mình đi, bạn đừng lo bởi vì với phần mềm Dropbox khả năng lưu trữ các file đã xóa đi trong 30 ngày với tài khoản miễn phí và tận 120 ngày với tài khoản chuyên nghiệp.

Vậy muốn khôi phục dữ liệu thì chúng ta cần làm như sau

 • Các bạn vào trang web Dropbox.com
 • Đăng nhập vào tài khoản
 • Sau đó vào phần Files và ấn vào Recently Deleted
 • Giống như thùng rác Recycle Bin trên máy tính, các bạn sẽ nhìn thấy file xóa, nếu muốn khôi phục chỉ cần nhấn vào Restore.

Sử dụng xác thực 2 yếu tố cũng như mã khóa pin

Download Dropbox - Tải Phần Mềm Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu 5

Bạn nên bảo vệ tài khoản Dropbox của mình bằng 1 mật khẩu, nếu có những tài liệu quan trọng dù có đặt mật khẩu khó hay hóc búa thế nào cũng không đủ

Vì thế, ta lên kích hoạt xác thực 2 yếu tố bằng cách sau:

 • Truy cập vào Personal Settings > Security và bật Two-step Verification.
 • Trên điện thoại di động 2 hệ điều hành Android, iOS thì vào phần Settings kích hoạt tính năng.

Dung lượng lưu trữ tăng

Khi lập xong tài khoản, các bạn sẽ được khuyến mại miễn phí 2GB.

Nếu dữ liệu của bạn nhiều và 2GB không đủ để bạn lưu trữ thì các bạn  mua thêm dung lượng để sử dụng.

Ngoài ra bạn còn có cách khác đó là truy cập vào URL sau https://www.dropbox.com/referrals để nhập Email bạn bè và mời bạn bè sử dụng, khi họ tạo tài khoản Dropbox, thì sẽ nhận được 500MB thêm.

Lưu file để sử dụng ngoại tuyến

Đôi lúc bạn không thể thường xuyên kết nối Internet được vì thế để thuận tiện bạn nên lưu những file quan trọng của mình để sử dụng ngoại tuyến.

Nếu sử dụng tài khoản căn bản bạn sẽ chỉ lưu được từng file nhưng nếu nâng cấp lên thì bạn có thể lưu cả thư mục băng cách : Nhấn vào Make Available Offiline trên File để lưu file trên thiết bị.

Trở về phiên bản trước của File

Đây là tính năng được coi là tốt nhất của Dropbox với tên gọi là lịch sử sửa đổi.

Đầu tiên, Nhấn vào nút Menu cạnh file chọn Version History, lúc này sẽ thấy thông tin các phiên bản của File khác được lưu cùng với thời gian và tác giả.

Hãy nhấn vào 1 phiên bản để xem sau đó nhấn thêm nút Restore để quay trở lại phiên bản trước đó.

Đánh giá về ứng dụng lưu trữ Dropbox

Điều đầu tiên, đó là phần mềm cho phép bạn lưu trữ, và chia sẻ dữ liệu được coi là tốt nhất hiện nay. Dropbox còn là công cụ giúp bạn đồng bộ dữ liệu, sao lưu cũng như phục hồi dữ liệu của mình nếu gặp sự cố.

Cơ chế bảo mật cao, ngăn ngừa virus xâm nhập hoặc hacker tấn công. Ưu điểm của Dropbox là phiễn phí dung lượng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu một cách đơn giản cũng như lưu lại thiết lập dữ liệu người chỉnh sửa nếu máy tính, điện thoại của bạn bị sự cố.

Tại sao bạn nên sử dụng Dropbox

Hiện nay rất nhiều phần mềm lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu trên máy tính có rất nhiều nhưng ở đây Netgamix đã tổng hợp được những lí do để bạn cần nên cài Dropbox về máy của mình mà không phải các phần mềm khác.

 • Đồng bộ hóa hầu như các thiết bị
 • Làm việc ngay cả khi không có kết nối mạng
 • Khả năng lưu trữ dung lượng dữ liệu lớn
 • Tính năng hữu ích
 • Bảo mật an toàn chắc chắn

Tải Dropbox mới nhất cho Windows, Android, iOS

Trên đây cũng chỉ là 1 số nguyên nhân mà bạn lên sử dụng Dropbox cho máy tính hay điện thoại của mình để lưu trữ dữ liệu. hãy cùng Netgamix.com để Download Free Dropbox về để sử dụng và trải nghiệm hết những tính năng của phần mềm này nhé.

Tải Dropbox Cho Windows 7/8/10

Download For Windows

Tải Dropbox cho Android

Download For Android

Tải Dropbox cho iOS

Download For iOS

Bản quyền: Free Đánh giá: 5 – 1058 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3542 lượt tải

Download Dropbox – Tải Dropbox Lưu Trữ, Chia Sẻ Dữ Liệu Cho PC
10 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here