Download DriverEasy – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính

0
445

Bạn là một người đam mê công nghệ, bạn là một người phải sử dụng nhiều thời gian của mình cho quá trình lên mạng Internet, thì chắc không thể không biết đến DriverEasy, một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm cũng như tải cài đặt những driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Vậy DriverEasy có những tính năng hữu ích gì mà các bạn cần nên cài đặt về máy hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu rõ hơn về công cụ này nhé.

Driver Easy là gì?

DiverEasy ( Driver Easy) là một công cụ phần mềm cho phép bạn truy quét tự động, sao lưu, cài đặt và tải về các Driver còn thiếu. Với khả năng luôn tự động thực hiện và được sự hỗ trợ của hàng triệu cơ sở dữ liệu trên driver thì Driver Easy sẽ là công cụ rất hữu ích cho Driver cho máy tính của bạn luôn được cập nhật một cách liên tục.

Download DriverEasy - Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính 1

Cũng vì khả năng truy quét chính xác và được download driver một cách nhanh nhất nên Driver Easy được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là dân IT hiện nay. Vậy tính năng của nó là gì? cũng như cách cài đặt, sử dụng nó ra sao? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tính năng chính của DriverEasy

Đầu tiên các bạn phải kể đến là các quá trình thực hiện khi ta sử dụng phần mềm, phần mềm truy quét các driver liên tục hàng ngày vì thế đảm bảo cho máy tính của bạn luôn trong quá trình hoạt động tốt và ổn định.

Hàng ngàn cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật

Với hàng ngàn cơ sở dữ liệu Diver Database lên quá trình tìm, truy quét và được cập nhật mới các phiên bản một cách nhanh nhất hàng ngày sẽ được thực hiện một cách tối đa, nhằm hiệu suất sử dụng cho máy tính của bạn đạt mức cao nhất, tránh trường hợp phải sử dụng các phiên bản Driver bị cũ và lỗi thời.

Quét Driver ngoại tuyến

Với việc sử dụng tính Offline Scan thì việc sử dụng cũng như sao lưu các phiên bản Driver luôn được thực hiện kể cả các bạn không được kết nối Internet, với tính năng này các bạn sẽ được tìm vị trí chính xác mạng PC được kết nối và tải driver từ máy tính có mạng đó.

Cập nhật các Driver mới nhất

Với việc sử dụng máy tính của bạn lâu dài thì việc Driver của bạn đã quá cũ và lỗi thời nó là điều đương nhiện, điều đó làm việc thực hiện chạy các chương trình nâng cao trở lên khó khăn và không còn phù hợp nữa. Nhưng khi cài đặt DriverEasy về máy các bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm Driver chuẩn xác cho máy tính của bạn nữa, mà chỉ mất một vài phút cho việc tìm và update các phiên bản Driver cho máy tính của bạn.

Gỡ bò cài đặt các Driver bị lỗi

Khi bạn sử dụng máy tính lâu cùng với việc card đồ họa của bạn khá cũ thì việc sử dụng và hiệu suất, cùng với các Driver lỗi thời trong máy tính của bạn trở lên chậm chạp và giật lag. Vì vậy, các bạn muốn thay một card đồ họa mới hay một chiếc máy tính mới để phù hợp với chương trình bạn chạy thì bạn chỉ cần cài đặt Driver Easy với tính năng hữu ích sẽ xóa bỏ các driver lỗi thời hay không cần thiết đi và tải các phiên bản mới nhất để tối ưu hóa quá trình sử dụng.

Tính năng DriverEasy phiên bản mới nhất 

Với các tính năng trên thì các bạn đã cảm thấy khá đủ cho việc một phần mềm chạy trên máy tính của bạn. Nhưng với năm 2019 thì nhà phát hành cho ra mắt bản cập nhật mới cùng các tính năng hữu ích và cực kì dễ dàng sử dụng, đó là :

  • Cấu hình giao diện nhỏ gọn và bắt mắt
  • Giúp cho quá trình quét và tìm các Driver một cách nhanh nhất
  • Khắc phục các lỗi nhỏ trong quá trình quét Driver
  • Thực hiện lựa chọn các ngôn ngữ phù hợp với người sử dụng
  • Cài đặt thiết lập cấu hình Proxy
  • Tăng hiệu suất sử dụng trên máy tính

Vậy trên là những tính năng mới sẽ được thay đổi và cập nhật tại bản Full DriverEasy 2019 này cho các bạn tham khảo.

Cài đặt và cách sử dụng phần mềm Driver Easy

Khi bạn là một người không chuyên sâu về máy tính hay không biết nhiều về quá trình tải Driver cho máy tính của mình cho hợp lí thì chúng tôi khuyên các bạn nên tải ngay DriverEasy về máy sẽ giúp bạn được những thứ như vậy, với các phiên bản DriverEasy hiện nay trên mạng có nhiều Website giả mạo có thể đưa các mã độc hay Virus vào máy tính của bạn sau khi bạn tải về.

Với việc đảm bảo an toàn các bạn có thể sử dụng Bkav hay Avast Free Antivirus để đảm bảo an toàn hơn, còn không thì hãy tải các phần mềm từ Netgamix.com của chúng tôi, các bạn có thể trải nghiệm phần mềm một cách miễn phí và cực kì an toàn dành cho bạn.

Đối với việc cài đặt khá là đơn giản các bạn chỉ cần bấm tải ở đường link bên dưới r làm theo hướng dẫn Next > Finish là hoàn thành, chúng ta hãy đi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm nhé.

->>Tải Bkav Home bảo vệ an toàn máy tính chuẩn nhất : Tại Đây

->>Tải Avast Free Antivirus miễn phí chuẩn nhất : Tại Đây

Cách sử dụng DriverEasy

Cũng không quá khó trong quá trình thực hiện, các bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

Bước 1 : Sau khi tải DriverEasy phiên bản mới nhất về máy của chúng tôi, các bạn hãy mở DriverEasy lên.

Bước 2 : Tại cửa sổ giao diện chinh các bạn hãy chọn Scan Now

Download DriverEasy - Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính 2

Bước 3 : Sau một ít thời gian, phần mềm quét và tìm hiển thị toàn bộ các Driver còn thiếu hay lỗi thời của bạn ra

Bước 4 : Các bạn chọn Get Drivers để download Driver còn thiếu mà phần mềm tìm thấy về nhé.

Download DriverEasy - Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính 3

Bước 5 : Các bạn có thể bấm chọn download để tải các bản Driver còn thiếu hoặc không hãy chọn Dowload All để tải toàn bộ về máy.

Download DriverEasy - Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính 4

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng tính năng hữu ích nữa mà phần mềm này đem lại đó là khả năng sao lưu và phục hồi trên máy tính, hiểu đơn giản là các bạn đã cài đặt những Driver trên PC rồi, các bạn có thể save Driver lại và tái sử dụng lại trong file Zip khi cài đặt win hoàn tất.

Bước 1 : Tại cửa sổ chỉnh của phần mềm ta chọn Toos sau đó click chọn Driver Backup

Download DriverEasy - Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính 5

Bước 2 : Lúc này sẽ xuất hiện toàn bộ thông tin Driver của bạn, các bạn có thể lưu ở các ổ cứng hay các dạng file như Zip file hoặc Folder cho bạn lựa chọn

Bước 3 : Sau khi chọn lựa hãy tích các dấu xong các sau đó chọn Start Backup điều đó sẽ giúp cho bạn rất nhiều thời gian thực hiện.

Đánh giá về DriveEasy

Tóm lại, DriverEasy cực kì hữu ích với người sử dụng máy tính, dù cho bạn mới là người sử dụng không thành thạo về công nghệ hay gặp khó khăn về quá trình tải các bản Driver thì với việc tải bản Driver Easy Full 2019 này sẽ giúp ích rất nhiều cho chiếc PC nhằm thực hiện tốt hiệu suất máy tính cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra còn có thêm một phần mềm mang tên 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm cập nhật tải driver một cách nhanh nhất, tăng tốc độ đường truyền cũng đang là phần mềm đang hot hiện nay mà bạn có thể dùng thử.

Tải DriverEasy Full 2019 bản cập nhật mới nhất

Vậy, với bài viết trên không có lí do gì mà các bạn không tải và cài đặt Driver Easy 2019 về máy, cùng các tính năng hữu ích phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính của bạn. Với Driver Easy là một phần mềm trả phí nhưng các bạn có thể sử dụng key để sử dụng một năm trải nghiệm phần mềm. Hãy truy cập Netgamix.com để tải DriverEasy về máy cùng với các phần mềm khác tốt nhất và được cập nhật liên tục và an toàn. Hi vọng các bạn có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Download DriverEasy bản Full 2019 mới nhất

Click Here

Nhận key miễn phí 1 năm sử dụng ( làm theo hướng dẫn)

763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 678 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1840 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here