Download Driver Canon LBP 2900/2900B CAPT 32/64bit Cho Win 7/8/10

0
296

Đối với bạn là một người làm việc văn phòng hay các việc liên quan đến in ấn của máy in hãy Canon thì cần phải biết Driver cài đặt để kết nối máy in với máy tính của bạn, giúp cho quá trình in các tài liệu từ máy tính ra máy in một cách chính xác nhất. Vậy hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu về công cụ này nhé.

Giới thiệu

Driver Canon LBP 2900 là một trình điều khiển máy in Canon của bạn sau khi kết nối với máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng để phục vụ cho quá trình in ấn các tài liệu máy tính ra máy in.

Download Driver Canon LBP 2900/2900B CAPT 32/64bit Cho Win 7/8/10 1

Tính năng chính của Driver Canon LBP 2900

Với việc sử dụng các dòng máy in Canon LBP 2900 đang được giới công ty hay văn phòng lựa chọn và sử dụng nhiều công việc. Ngoài ra, việc cài đặt cho máy in hiệu Canon của mình thông qua phần mềm Driver Canon 2900 phù hợp cho hầu hết các dòng máy tính hiện nay từ Windows 7/8/8.1Win 10 đều có thể sử dụng tốt.

Cùng với việc nhận lệnh trực tiếp và nhanh chóng từ máy tính của bạn khi khởi động hay khi kết thúc hoàn thành công việc thông qua sử dụng Driver Canon 2900 kết hợp với khả năng chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống, đây là một tính năng khác cực kì hay cho người sử dụng mạng nội bộ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy in Canon với các công nghệ hiện đại Laser đen trắng trên khổ giấy A4 to bản với chất lượng chữ viết cực cao, độ phân giải tầm 600x1200dpi,cùng khả năng in ấn từ máy Canon cực nhanh trong 1 phút nên khả năng kết hợp với Driver Canon LBP 2900 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cùng với việc cài đặt cực kì dễ dàng chỉ mất vài phút sau khi bấm tải mà việc sử dụng phần mềm đem lại cho quá trình làm việc trở lên rút ngắn rất nhiều thời gian trong công việc hoàn thành tiến độ công việc được giao. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một phần mềm cho phép cập nhật Driver tự động rất hữu ích cho máy tính của bạn.

->>Tải DriverEasy cài đặt Driver tự động cho PC : Tại Đây

Cách cài đặt Driver Canon 2900

Nhìn chung, với việc tải và cài đặt Driver Canon 2900 vô cùng đơn giản, chỉ với vài bước là các bạn có thể sử dụng thành thạo nhưng cũng cần chú ý một số thứ trước khi cài đặt, vậy việc cài đặt có khó khăn không hay không? Các bạn cần phải tìm đúng phiên bản mà hợp với máy tính của bạn ở các bản 32bit hay 64 bit, vì vậy hãy kiểm tra thật kĩ trước khi tải. Cùng tìm hiểu cách cài đặt thông qua việc thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên, hãy tải bản Driver Canon LBP 2900 từ đường link bên dưới

Bước 2 : Sau khi tải về hãy tìm đến file .exe để khởi động quá trình

Bước 3 : Ta chọn mục I accept the agreement > Next

Bước 4 : Chờ một chút thời gian sau đó các bạn ấn Finish là hoàn thành

Một số lỗi thường gặp trên máy in Canon LBP 2900

Cũng không thể tránh khỏi trong việc sử dụng của bạn gặp những lỗi nhỏ, vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ cũng như đọc bài viết dưới đây để khắc phục những sự cố thường hay gặp phải khi sử dụng máy in dòng Canon nhé.

Download Driver Canon LBP 2900/2900B CAPT 32/64bit Cho Win 7/8/10 2

Máy in Canon LBP 2900 không in được

Đây là một lỗi có thể nói là thường hay gặp phải vậy nguyên nhân là gì?

Nguyên nhân : Lỗi Driver hoặc lỗi tràn lệnh in

Cách khắc phục : Download Driver Canon LBP bản mới nhất hoặc kiểm tra các biểu tượng in khi click hay hãy xóa tất cả các tập lệnh in đó, cùng với việc kiểm tra lại dây cáp kết nối.

Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Nguyên nhân : Do các lỗi như trục từ hỏng bạn cần nên phải kiểm tra xem bị mất hay trục từ bị hỏng cần phải thay thế ngay.

Lỗi hộp mực bị lỗi đây là trường hợp nếu bạn suy nghĩ và thử tháo ra chạy trên một máy in khác, nếu xảy ra quá trình nào bất thường thì điều đó chứng tỏ cần thay thế lỗi hộp mực mới.

Cáp USB kết nối bị hỏng bạn kiểm tra xem có bị lỏng hay không, nên kiểm tra lại nếu không được hay sử dụng cap mới để thực hiện tiếp công việc của mình nhé.

Bản cài Driver Canon quá cũ hoặc không đúng đây cũng là trường hợp hay mắc phải, các bạn quá chủ quan và không tìm hiểu kĩ trước khi tải bản Driver Canon LBP 2900, vì vậy các bạn cần tìm hiểu và tải lại bản mới nhất từ chúng tôi

Đánh giá Driver Canon LBP 2900

Nói chung với việc sử dụng Driver Canon thì sẽ giúp cho bạn điểu khiển máy in một cách chỉnh xác và nhanh nhất cho các dòng máy in hiệu Canon hiện nay, phần mềm được xem như là một công cụ cực kì hữu ích cho quá trình điều khiển máy tính ra máy in mà chất lượng in ấn cao, rút ngắn được rất nhiều thời gian của bạn.

Khả năng đọc lệnh và nhận dữ liệu cực kì nhanh cũng khiến cho quá trình sử dụng dùng để in ấn cho ra chất lượng tốt được nhà phát hành Canon tính toán rất nhiều cho khách hàng là người sử dụng máy in ấn của mình.

Tải Driver Canon LBP 2900 phiên bản mới nhất cho PC

Sau khi bạn có một chiếc máy in đang loay hoay, tính toán không biết nên sử dụng phần mềm gì phù hợp cho việc kết nối với máy tính của bạn. Vậy Netgamix.com khuyên bạn nên sử dụng bộ cài Driver LBP 2900 cho quá trình kết nối và in ấn của mình. Ngoài ra website của chúng tôi còn rất nhiều các phần mềm tiện ích phục vụ cho cuộc sống của bạn trở lên tốt hơn để trải nghiệm các tính năng hữu ích mà bộ cài mà nhà phát hành này mang lại.

Download Driver Canon LBL 2900/2900B cho Windows các phiên bản

Windows 7 (32bit)

Windows 7 (64bit)

Windows 8 (32bit)

Windows 8 (64bit)

Windows 10 (32bit)

Windows 10 (64bit)

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 693 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1904 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here