Download Connectify Hotspot – Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Tốt Nhất

0
236

Với thời đại công nghệ 4.0 này, khi mọi thứ đều được phát triển bởi công nghệ hiện đại thì việc sử dụng máy tính, điện thoại dùng cho các nhu cầu giải trí đa phương tiện càng ngày được sử dụng nhiều. Khi bạn có một chiếc laptop thì bạn có thể biến chiếc máy tính của mình thành một công cụ phát Wifi miễn phí mà không phải tốn tiền mua một modem mới.

Vì vậy, Netgamix.com sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Connectify Hotspot Full 2019 – Phần mềm phát wifi tốt nhất từ laptop của bạn. Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu phần mềm Connectify này là gì nhé.

Phần Mềm Connectify Hotspot Là Gì?

Connectify là công cụ có thể biến một chiếc máy tính laptop của bạn trở thành một điểm phát wifi miễn phí và cực kì nhanh chóng. Thay vào việc phải đi mua các bộ phát modem một cách tốn tiền và rắc rối thì việc sử dụng trong một môi trường an toàn, bảo mật mà Connectify mang lại.

Download Connectify Hotspot - Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Tốt Nhất 1

Việc sử dụng Connectify trong chiếc laptop của bạn khá là thú vị và hữu ích, hiện nay việc sử dụng phần mềm Connectify ngày càng được nhiều người dùng đơn giản vì số lượng kết nổi không có giới hạn mà chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Khi bạn sử dụng mạng và muốn bắt wifi cho các thiết bị điện thoại thì sẽ gặp vấn đề có thể bị các phần mềm dò pass Wifi can thiệp một cách nhanh chóng và muốn sử dụng mạng chùa. Nhưng cũng vì thế, với việc sử dụng Connectify đơn giản mà cực kì an toàn, bảo mật chắc chắn các vùng dữ liệu thì sẽ hạn chế được điều đó.

Tính Năng Chính Của Phần Mềm Connectify

– Dễ dàng tạo một mạng Wifi giống như Modem phát Wifi và các thiết bị của bạn kết nối vô hạn

– Bạn có thể chia sẻ bất kì loại kết nối mạng nào mà bạn có ví dụ bạn có thể chia sẻ mạng dây cũng như các mạng wifi có sẵn.

– Được sử dụng mạng trong môi trường an toàn và bảo mật, điều bạn đáng quan tâm nhất là sử dụng Connectify có được an toàn hay không? thì với việc sử dụng bỗ mã hóa WPA2 – PSK, thì việc mọi người dùng có thể kết nối hay chia sẻ một cách an toàn.

Download Connectify Hotspot - Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Tốt Nhất 2

– Có thể giám sát các thiết bị trong mức độ sử dụng mạng của mình

– Chia sẻ và gửi các tập tin đến các thiết bị khác được kết nối mà không cần phải sử dụng USB

– Giao diện đơn giản thiết kế gọn gàng và cực kì dễ dàng sử dụng.

Download Connectify Hotspot - Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Tốt Nhất 3

– Quá trình cài đặt đơn giản, việc tạo một hotspot mới an toàn và bảo mật nhanh chóng, bạn chỉ cần thiết lập quá trình tạo việc còn lại thì ứng dụng Connectify sẽ tự động làm việc gồm cả cấu hình mạng, tường lửa và khả năng chia sẻ.

– Hỗ trợ và tương thích trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Windows 7,8,10 phiên bản 32 bit64 bit thì Connectify Hotspot sẽ là phương pháp tốt nhất cho người dùng muốn chia sẻ kết nối mạng Wifi bằng Connectify một cách mạnh mẽ, an toàn và không xảy ra quá trình giật lag khi sử dụng.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cách Sử Dụng Phần Mềm Connectify

Đối với việc cài đặt bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn gì cả không khác gì những phần mềm khác, điều quan trọng nhất đó là phải tìm đúng phiên bản mà bạn muốn, những phiên bản mới nhất từ nhà phát hành đã có trên Netgamix.com, mời bạn ghé qua.

Phát Wifi Trên Laptop Phần Mềm Connectify

Đối với việc phát wifi bằng laptop thông qua phần mềm Connectify bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây :

Bước 1 : Sau khi tải và cài đặt phiên bản Connectify mới nhất ở đường link bên dưới, các bạn hãy mở phần mềm ra.

Bước 2 : Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn chọn Setting, lúc này sẽ xuất hiện các mục sau:

Download Connectify Hotspot - Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Tốt Nhất 4

Hotspot Name : Đặt và nhập tên tín hiệu phát sóng Wifi để tránh bị trùng lặp tín hiệu của bạn hay người khác ( cần lưu ý là đặt tên kiểu Connectify – tên thiết bị)

Password : Thiết lập mật khẩu để hạn chế người truy cập mà bạn không muốn

Internet to Share : Tùy ý lựa chọn các thiết bị kết nối đầu vào để phát Wifi, nếu bạn sử dụng dây mạng thì hãy chọn chế độ Atheros AR8152

Share Over : Chia sẻ tín hiệu theo đường dây mạng hoặc sóng wifi

– Sharing Mode : Chọn lựa các chế độ bảo mật cho tín hiệu Wifi

+ Wifi Access Point, Encryted (WPA2): Chế độ này là chế độ được bảo mật cao cấp nhất

+ Wifi Ad-Hoc, Open: Bảo mật ở mức trung bình

+ Wifi Ad-Hoc, Encryted (WEP): Bảo mật ở mức thấp nhất

Bước 3 : Sau khi thiết lập các chế độ bảo mật xong, thì các bạn hãy chọn Start Hotspot để bắt đầu quá trình phát wifi, lúc này chiếc máy tính của bạn đã trở thành một điểm phát sóng wifi không khác gì khi bạn sở hữu một modem để phát chỉ thông qua việc sử dụng Connectify.

Trong quá trình sử dụng nếu có thiết bị nào kết nối vào mạng tín hiệu bạn tạo lập thì lập tức sẽ gửi thông báo lập tức đến bạn, để truy quét và dò tìm các tín hiệu đó một cách chuyên nghiệp, bạn muốn đóng hoặc tắt sóng Wifi từ laptop của mình, chỉ cần chọn Stop Hotspot để kết thúc.

Một Số Mẹo Khi Sử Dụng Connectify

->>Máy tính cài lại Win không phát được Wifi

Khi bạn thiết lập các quá trình một cách chính xác từ Connectify mà vẫn không thể phát được tín hiệu Wifi để sử dụng, hay trong quá trình thiết lập bị thiếu các công cụ thì có thể là do Driver của bạn bị thiếu hoặc đã bị lỗi một số chương trình trong quá trình thu phát.

Bạn chỉ cần cài đặt DriverEasy  phần mềm tự động tìm kiếm, dò tìm và cài đặt đầy đủ bộ cài Driver cho máy tính của bạn. Sau khi thực hiện xong hãy thực hiện lại việc thiết lập quá trình trên bộ công cụ Connectify.

->>Khắc phục lỗi “Error Starting Hotspot”

Đây có thể là lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng Connectify, chúng ta chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1 : Kiểm tra card Wifi đã được kích hoạt chưa.

Bước 2 : Trên thanh công cụ ta chọn Tools > Control Panel > Network Connections tại mục Wireless Network Connection phải được kích hoạt ( màu xanh)

Download Connectify Hotspot - Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Tốt Nhất 5

Sau khi kích hoạt mà Connectify vẫn hiển thị lỗi đó, thì ta sẽ thực hiện như sau “

Tại Menu Start bạn nhập “cmd“, sau đó click phải chuột vào biểu tượng vừa tìm kiếm chọn “Run as Administrator

Sau đó nhập các lệnh “netsh wlan show hostednetwork” > “netsh wlan stop hostednetwork” > “netsh wlan start hostednetwork

Lúc này bạn đã khắc phục được lỗi “Error Starting Hotspot” máy tính của bạn có thể phát wifi như lúc ban đầu.

->>Khắc phục lỗi ” UPnP is not running” trên Connectify

Với lỗi được thông báo như này ta chỉ sẽ làm các bước như sau :

Trên giao diện chính chọn Setting > Advanced hãy tick chọn vào 2 thiết lập tính năng này UPnP Server và UPnP Forwarding.

Tại mục Internet to Share : Các bạn hãy chọn đúng chế độ cấp mạng đầu vào máy tính ( có dây hoặc bắt wifi)

Nếu theo các bước này mà không được hãy thử sử dụng địa chỉ IP động trong máy tính.

Muốn hoạt động Connectify một cách tốt nhất trên laptop của bạn thì các bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus tối ưu như Bkav, Avast Free Antivirus trên máy tính của mình đi.

Đánh Giá Phần Mềm Connectify

Bạn sẽ không phải tốn tiền, tốn thời gian để phải mua một bộ modem về phát wifi để sử dụng nữa, mà chỉ cần một chiếc laptop của mình và cài đặt Connectify bạn có thể sử dụng mạng chia sẻ mạng không gian xung quanh một cách an toàn và bảo mật điều quan trọng là không giới hạn các thiết bị kết nối vì thế sử dụng Connectify là lựa chọn việc phát Wifi hàng đầu hiện nay.

Tải Connectify 2019 Phiên Bản Mới Nhất Cho PC

Ngày nay, có rất nhiều trang web có thể cài đặt Connectify về máy tính của mình, nhưng đến với Netgamix.com các bạn sẽ được tải các phiên bản 2019 mới nhất từ ứng dụng điện thoại hay các phần mềm tiện ích khác hỗ trợ cho cuộc sống của bạn giúp quá trình trải nghiệm một cách tốt hơn.

Download Connectify 2019 Phiên Bản Mới Nhất Cho PC

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 755 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1265 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here