Download Cheat Engine – Đổi Giá Trị Thông Số, Cheat Và Tăng Tốc Game

0
403

Khi bạn là một game thủ muốn thử sức tất cả các trò chơi thú vị và hấp dẫn hiện nay, nhưng bên cạnh đó bạn không muốn phải gặp các trường hợp tài khoản của người ta quá mạnh bạn không thể đuổi theo top trò chơi của người đó. Vì thế, Netgamix.com chúng tôi xin giới thiệu phần mềm hỗ trợ Cheat Engine cho quá trình chơi game để dành chiến thắng nhé.

Phần mềm Cheat Engine là gì?

Cheat Engine được gọi tắt là CE là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho các game thủ khi muốn thay đổi vào các thông số, giá trị trong game không khác gì gọi là một bản hack công khai.

Download Cheat Engine - Đổi Giá Trị Thông Số, Cheat Và Tăng Tốc Game 1

Với việc thay đổi nhiều thể loại game từ online đến offline kể cả việc tăng cấp cho game, tăng máu, điểm số, kim cương, vàng, lượt sử dụng đặc biệt là tăng khả năng trải nghiệm tốc độ game, gỡ bỏ những lỗi cho 1 số game hiện nay.

Tính năng chính của Cheat Engine

– Hỗ trợ đổi các thông số trong trò chơi của bạn, giúp bạn đạt được cũng như vượt qua các chướng ngại vật làm giảm độ khó của game đi rất nhiều, giúp bạn có cảm giác trải nghiệm tốt đến tận cuối game

– Khả năng xâm nhập tận vào trong bộ nhớ game giúp thay đổi các số liệu như vàng, kim cương, lượt chơi, máu, các chỉ số giúp bạn có thể sắm sửa mua hàng hóa một cách thoải mái mà hoàn toàn miễn phí

– Với việc sử dụng phần mềm hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến Ram, khi bạn khởi động một tựa game nào đó và sử dụng phần mềm Cheat Engine thì việc vận hành Ram gần như là không có, giúp bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn

– Việc thay đổi các dữ  liệu, các chỉ số diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn và đặc biệt không xảy ra những lỗi nhỏ phát sinh giúp cho việc vận hành và thay đổi các chỉ số một cách chính xác theo ý bạn muốn.

Download Cheat Engine - Đổi Giá Trị Thông Số, Cheat Và Tăng Tốc Game 2

– Là một phần mềm an toàn, không thể bị dính các mã độc hay virus xâm hại đến máy tính của bạn khi trong quá trình sử dụng phần mềm, với khả năng bảo mật các lớp an toàn, ngăn ngừa khả năng xâm nhập và bị nhiễm mã độc.

– Với giao diện và cấu hình cài đặt khá đơn giản kết hợp với việc dễ dàng sử dụng thì phần mềm được giới game thủ tìm đến và tải về máy trải nghiệm, hỗ trợ rất nhiều trong khoảng thời gian về đây.

– Hack tốc độ cho game khả năng chạy dựa trên Task Manager của Windows giúp cho việc thay đổi thông số cũng như khi dùng game đó trở lên mượt mà hơn

Tính năng Cheat Engine trong phiên bản mới

Với sự phát triển của các tựa game thì nhà phát hành cũng phải cập nhật thường xuyên nhiều phiên bản của ứng dụng Cheat Engine để phù hợp với trò chơi đó. Vậy tính năng trong phiên bản mới này gồm những gì :

  1. Sửa các lỗi liên quan đến chỉ sổ DPI
  2. Khắc phục nhiều lỗi nhỏ xảy ra trong quá trình sử dụng như khắc phục lỗi không quét tất cả, không thêm 0-terminator vào xâu kí tự,  lỗi các phím tắt ultimap…
  3. Thêm các tính năng tự động hoàn thiện : Lua Engine
  4. Mở một tập tin và thay đổi các thông số byte không còn làm cho tập tin thay đổi nữa.
  5. Thêm các tùy chọn thông báo cho người dùng
  6. Bổ sung một vài thời điểm lưu trong lịch sử bộ nhớ

Cách cài đặt Cheat Engine cho PC

Đối với việc cài đặt phần mềm này cũng không khác với các phần mềm khác, chỉ với các bước đơn giản các bạn có thể có một bản Cheat an toàn về máy để sử dụng, hãy xem hướng dẫn của Netgamix.com nhé :

Bước 1 : Tải phần mềm Cheat Engine mới và an toàn nhất về máy ở link bên dưới, sau đó chạy file Setup > Next

Bước 2 : Cửa sổ mới hiện ra bấm chọn I accept the agreement > Next

Bước 3 : Chọn thư mục lưu file cài đặt ở Browse.. > Next

Bước 4 : Bấm Next đến khi nào cửa sổ cuối cùng xuất hiện Install > Next đến cuối

Bước 5 : Bạn có thể tick chọn ô Reset Settings hay Launch Cheat Engine tùy ý > Finish để kết thúc quá trình.

Cách sử dụng phần mềm Cheat Engine

Sau khi các bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của Cheat Engine về máy tính của mình , bây giờ chúng ta bắt đầu khởi động phần mềm lên để thay đổi các thông số trong game.

Bước 1 : Đầu tiên để thay đổi thông số các bạn phải tìm các biến và thay đổi chúng cho phù hợp bằng máy quét bộ nhớ thông qua biểu tượng này của giao diện phần mềm.

Download Cheat Engine - Đổi Giá Trị Thông Số, Cheat Và Tăng Tốc Game 3

Bước 2 : Xuất hiện các hộp thoại cho bạn lựa chọn, các bạn hãy chọn file chạy trò chơi muốn thay đổi thông số và bấm Open để mở ra

Download Cheat Engine - Đổi Giá Trị Thông Số, Cheat Và Tăng Tốc Game 4

Bước 3 : Điều chỉnh các thông số như Valua Type, Scan Type… để tùy chỉnh và thay đổi các thông số giúp quá trình chơi game được đơn giản và hiệu quả hơn.

Download Cheat Engine - Đổi Giá Trị Thông Số, Cheat Và Tăng Tốc Game 5

Đánh giá phần mềm Cheat Engine

Cheat Engine là một phần mềm hỗ trợ game khá tốt cho các game thủ muốn lựa chọn việc trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn, nhưng việc sử dụng phần mềm này có đôi chút khó khăn đối với người không có kinh kiệm về chương trình này.

Các giá trị của phần mềm tương đối khó hiểu nhưng bên cạnh đó giao diện đồ họa khá đơn giản, dung lượng bộ nhớ khi cài không tốn nhiều lưu lượng tương thích hầu hết các loại máy tính hiện nay trên thị trường hiện nay từ Windows XP, Vista đến cả Windows 10.

Nhìn chung, Cheat Engine là phần mềm hỗ trợ cho quá trình chơi game offline khá tốt và đắc lực cho bạn giúp bạn tìm được niềm vui chiến thắng mà lại không thực sự quá khó khăn và vất vả cho bản thân.

->> Tải Windows 10 mới nhất cho PC : Tại Đây

Tải phần mềm hỗ trợ chơi game Cheat Engine

Với các tính năng hữu ích trong quá trình chơi game, giúp tăng tốc trò chơi lên khiến bạn chơi game một cách dễ dàng để vượt qua các cửa ải là một điều mà các game thủ đều mong muốn đến. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không truy cập Netgamix.com để download Cheat Engine phiên bản mới nhất cũng như các phần mềm tiện ích khác đều được cập nhật một cách thường xuyên tại Website giúp chúng ta có những phần mềm bổ ích hỗ trợ tốt cho cuộc sống thường ngày.

Download Cheat Engine Phiên Bản 6.8 ( Mới Nhất )

Click Here

Download Cheat Engine Phiên Bản 6.7

Click Here

Download Cheat Engine Phiên Bản 6.6

Click Here

Download Cheat Engine Phiên Bản 6.3

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1335 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3426 lượt tải

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here