Bkav Home – Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019

0
2933

Đối với người sử dụng máy tính thì việc sử dụng một phần mềm cho phép bảo vệ cũng như dò tìm truy quét các tập tin độc dính virus để đánh hỏng các hệ thống của máy tính, ngoài ra còn có thể đánh cắp tất cả các dữ liệu hay thông tin cá nhân. Với con Virus mới xuất hiện khiến cho máy tính của bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng vận hành.

Nhưng, với Bkav Home một phần mềm do chính nhà sản xuất tại Việt Nam làm ra thì việc đó sẽ được khắc phục và thông báo đến cho bạn sau khi bị dính mã độc hoặc Virus xâm nhập. Vì vậy, hãy cùng Netgamix.com tìm hiểu chi tiết về các tính năng, cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2019 là Bkav Home nhé.

Phần mềm Bkav Home là gì?

Bkav Home là phần mềm miễn phí được sáng lập của hãng Bkav tại Việt Nam, với việc hỗ trợ các tính năng truy tìm và diệt hoàn toàn virus sau khi có một thông báo đến cho bạn. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ phát hiện được một cách nhanh nhất nếu có các mối nguy hại đến từng ổ đĩa dữ liệu hệ thống và tìm cách tiêu diệt.

Bkav Home - Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019 1

Với việc sử dụng 1 phiên bản khác của Bkav thì ta phải trả phí để sử dụng phần mềm theo từng năm, còn với Bkav Home sẽ hoàn toàn miễn phí nhưng các tính năng của phần mềm sẽ không làm các bạn thất vọng. Vì vậy, chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu về tính năng nổi bật của Bkav Home.

Tính năng nổi bật của Bkav Home

Với việc sử dụng và tải Bkav Home về máy thì các tác nhân gây hư hại đối với máy tính của mình đó là virus, bọn chúng có thể sinh sôi nảy nở và truyền đi khắp các thư mục hay toàn ổ đĩa trong máy một cách nhanh chóng mặt, vì vậy với điều đó sẽ làm chiếc máy tính của bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng như đơ, lag, và còn bị mất cả thông tin dữ liệu nữa.

Mới gần đây, sự xuất hiện của 1 con virus có tên gọi là WanaCry do hacker tạo ra đã đánh cắp quyền làm chủ ngay trên chiếc PC của bạn, khiến người dùng phải mất một khoản tiền để mở ra.

Bkav Home - Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019 2

Vì vây, với nhà sản xuất Bkav việc tránh khỏi những tác nhân gây hại ấy và bảo vệ chiếc máy tính của bạn đến mức tối ưu thông qua các quá trình quét dữ liệu theo các chế độ khác nhau:

  1. Chế độ quét nhanh : Đây là một chế độ cho phép phần mềm bkav tập trung quét vào các tập tin có khả năng cao bị lây nhiễm virus
  2. Chế độ quét toàn bộ : Với việc sử dụng chế độ này, thì việc sử dụng để quét tất cả hệ thống máy tính, các tập tin dữ liệu, tuy đối với chọn chế độ này thì việc quét và truy tìm tốn không ít thời gian của bạn, nên nhà phát hành cũng nghĩ đến tính năng tự động quét
  3. Quét từng ổ đĩa cứng : Đây là chế độ chính bạn cần phần mềm quét ở đâu, nếu bạn biết chính xác khả năng virus trú ngụ ở đó thì bạn có thể sử dụng chế độ quét này để diệt bọn chúng.

Một trong những tính năng có thể khiến máy tính của bạn bị lây các mã độc virus làm ảnh hưởng đến bạn đó là sử dụng các thứ cắm vào máy tính như đĩa CD, điện thoại của bạn và USB, trước khi mở ra quét thì phần mềm sẽ tự động tạo ra một lớp bảo mật, truy tìm các virus dù ở mọi ngóc ngách nào, nếu trong điều kiện thông thường USB và các dữ liệu bị chứa mã độc của virus thì ngay lập tức được Bkav thông báo nguy hiểm đến bạn để bạn có thể thực hiện những thao tác nhằm diệt sạch virus hiện có.

Với việc bạn sử dụng trên 1 trình duyệt Web, khi bạn đọc báo, xem video, cập nhật tin tức hay làm mọi việc gì đó mà chẳng may xuất hiện quảng cáo, 1 link hấp dẫn mời gọi bạn và không may bạn click vào xem nhưng không ngờ trong đó có chứa virus, thì ngay lập tức Bkav cũng sẽ hoạt động ngay lập tức bật bảo vệ và thông báo cho người dùng.

Cũng vì với tính năng này mà thời buổi công nghệ 4.0 việc sử dụng mạng Internet là điều tất yếu và không thể thiếu với mọi người hiên nay. Nhưng đi đôi với nó thì cũng tạo điều kiện cho những kẻ xấu có kiến thức và gửi những mã độc và virus về máy tính của bạn. Vì vậy, chúng tôi nên khuyên bạn sử dụng 1 phần mềm truy tìm và diệt virus như Bkav Home của Bkav, ngoài ra có thể dùng Avast Free Antivirus, cũng là một phần mềm miễn phí của hãng Avast rất tốt trong quá trình tìm và diệt virus một cách hiệu quả.

Tính năng trong phiên bản Bkav Home mới nhất

Với phiên bản mới mà hãng Bkav của Việt Nam đã thêm vào cũng như chỉnh sửa 1 tính năng cho phù hợp và làm hài lòng hầu hết người sử dụng cũng như hệ điều hành Windows hiện nay như :

Bkav Home - Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019 3

  • Truy tìm và Quét hoàn toàn virus trong bộ nhớ
  • Diệt các mã độc trên Adware
  • Bảo vệ tối ưu cho thời gian hiện tại
  • Quét các dữ liệu được lập trình sẵn theo lịch
  • Dung lượng phần mềm nhỏ hơn
  • Việc tải phần mềm an toàn và dễ dàng với Safe Download

Trên đây là những tính năng mới cũng như được chỉnh sửa hợp lí phù hợp với người dùng trong quá trình truy tìm và diệt Virus mà hoàn toàn miễn phí, nếu có cảm giác máy tính bị chậm do có quá nhiều phần mềm không sử dụng, các tập tin rác nhiều làm quá trình sử dụng làm bạn khó chịu thì bạn có thể sử dụng CCleaner – phần mềm dọn dẹp rác cực tốt.

Đánh giá về phần mềm Bkav Home

Tuy ngoài thị trường có nhiều phần mềm miễn phí có khả năng diệt và truy tìm bảo về máy tính của bạn một cách an toàn nhưng với việc sử dụng Bkav Home một phần mềm do chính người Việt Nam sản xuất nên được người dân Việt Nam sử dụng rất nhiều về khả năng cũng như sự tin tưởng vào phần mềm đó.

Bkav Home - Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019 4

Được sử dụng Online lẫn cả Ofline, cùng với dung lượng phần mềm nhẹ nhỏ gọn, ngôn ngữ phù hợp với người sử dụng hướng đến là người Việt Nam, sẽ mang lại cho bạn một cảm giác sử dụng trơn tru mượt mà khi vận hành nhưng vẫn không kém phần bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Tải Bkav Home Bản mới nhất về máy tính

Hiện nay, với các phiên bản mới từ chính trang chủ của hãng BKAV sẽ luôn được Netgamix.com cập nhật thường xuyên, chỉ với 1 cú click download thì bạn có thể tự động cài đặt về máy một cách an toàn mà không cần các phần mềm hỗ trợ khác. Vì vậy, hãy đến với website của chúng tôi ngoài việc tải các phần mềm diệt Virus khác ra các bạn có thể tải những phần mềm, ứng dụng hãy các thủ thuật hữu ích dành cho máy tính của mình. Nếu có bất cứ khó khăn gì cần thắc mắc hãy bình luận bên dưới để chúng tôi trả lời các bạn một cách nhanh nhất.

Download Bkav Home bản cập nhật mới nhất cho PC

Download For Windows

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1002 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3123 lượt tải
Bkav Home – Download Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019
5 (50%) 4 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here