Avast Free Antivirus Download – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Full 2019

0
403

Đối với người sử dụng máy tính trong công việc cũng như giải trí đều không thể tránh khỏi các tình trạng giật lag hay bị dính phải các mã độc làm hư hại đến chiếc PC yêu dấu của bạn. Vậy lúc này, ta phải làm sao để khắc phục những sự việc mà bạn không thể ngờ tới này, đó là hãy truy cập website Netgamix.com để tải phần mềm Avast Free Antivirus của nhà phát hành danh tiếng được nhiều người tin dùng rất tốt trong việc xử lí và diệt hoàn toàn virus cùng với việc trả lại sự mượt mà khi sử dụng máy tính của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phần mềm diệt Virus Avast nhé.

Phần mềm Virus Avast Free Antivirus là gì?

Avast Free Antivirus là một phần mềm có thể diệt hoàn toàn Virus cho phép bảo vệ máy tính của bạn đến mức tối ưu. Nói rõ hơn, thì phần mềm được sáng lập bởi nhà phát hành Avast – một hãng phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật cao trên Thế giới được mọi người sử dụng.

Avast Free Antivirus Download - Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Full 2019 1

Với chiếc máy tính của bạn thì việc dữ liệu hay các thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng có thể lưu trong máy, đây là những thứ bạn không muốn cho bất cứ ai biết đến, nhưng với nhiều hacker chuyên nghiệp thì việc ăn cắp thông tin cũng như thả các mã độc, virus xâm phạm đến chiếc máy tính làm ảnh hưởng cũng như phá hủy tất cả mọi thứ của máy tính dù cho đó là phần cứng, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra ở thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ 2019 này.

Vậy hãy trang bị cho mình một phần mềm Avast Free Antivirus 2019 một phần mềm còn được sử dụng Avast Free Antivirus Offline, kể cả khi không sử dụng mạng Internet thì phần mềm vẫn dò và quét các Virus nếu chúng xâm nhập và lây lan ngăn chặn hoàn toàn bảo vệ thiết bị máy tính của bạn.

Vậy tính năng chính cũng như cách cài đặt, sử dụng có khó khăn không, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Tính năng chính của phần mềm Avast Free Antivirus

Nếu các bạn đã là một người sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus rồi thì các bạn có thể thấy việc cài đặt cũng như dung lượng tải ở các phiên bản Avast Free Antivirus 2017, 2018 có thể tốn rất nhiều bộ nhớ, điều đó sẽ khiến cho chiếc máy tính của bạn trở lên chậm chạp, thiếu đi sự mượt mà.

Nhưng, ở phiên bản mới nhất Avast Free Antivirus 2019 này thì nhà phát hành đã chỉnh sửa và cập nhật làm giảm dung lượng cài đặt cũng như thêm các tính năng mới rất tốt phù hợp cho PC của bạn, vì vấn đề nó lên người sử dụng có thể yên tâm cài đặt và sử dụng về khả năng quét và dò tìm Virus  của Avast rất mạnh, điều đó đảm bảo cho chiếc máy tính hay laptop của bạn được bảo vệ hoàn toàn mọi ngày.

Avast Free Antivirus Download - Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Full 2019 2

Với việc tải Avast Free Antivirus về máy thì có các chức năng quét toàn bộ các ổ đĩa, quét nhanh, đặt thời gian quét thường ngày điều đó sẽ giúp chúng ta giảm được rất nhiều công sức mà phần mềm vẫn được hoạt động liên tục nếu phát hiện ra sự cố nào.

Đúng vậy, việc xảy ra sự cố hay bị dính các mã độc khi bạn sử dụng sẽ được thông báo ngay tức khắc cho bạn biết. Các bạn có thể tự xử lí hoặc phần mềm Avast Free Antivirus sẽ tự động bảo vệ chiếc máy tính của bạn thông qua các cuộc dò tìm, phân tích các tệp không xác định, không rõ nguồn gốc làm tổn hại đến máy tính của bạn và bảo mật trước khi các sự cố ấy xảy ra.

Cùng với việc hiển thị tất cả các phần mềm hay ứng dụng bạn cài đặt đã lỗi thời mà chưa xóa đi thì việc sử dụng Avast Free Antivirus cùng với độ chính xác được nâng cao cho phép ta sẽ được hiển thị lên toàn bộ, và với các thao tác đơn giản bạn sẽ xử lí được những phần mềm đó một cách nhanh chóng, tốn rất ít thời gian. Còn không, các bạn có thể tải phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính cực kì tốt như CCleaner sẽ làm cho máy tính của bạn chạy mượt và êm hơn rất nhiều.

Avast Free Antivirus Download - Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Full 2019 3

Với việc xóa bỏ các thanh công cụ cùng với những rắc rối do việc sử dụng plug-in đem đến thì giao diện phần mềm hướng đến có thể thay đổi và sử dụng hầu hết các chức năng mà bạn điều chỉnh được.

Với việc sử dụng 1 phần mềm miễn phí như Avast Free Antivirus nhưng các chức năng bảo vệ cũng như tìm và diệt Virus một cách hoàn toàn không hề thua kém gì với các phần mềm trả phí khác như BKAV, với BKAV thì có thể coi là một phần mềm trả phí do chính người Việt làm ra cùng với các chức năng bảo mật, cấu hình giao diện hoàn toàn khác hơn so với Avast Free Antivirus, tuy vậy việc sử dụng phần mềm của Avast Offline vẫn là một sự lựa chọn tốt ở thời điểm hiện nay.

Các cập nhật và tính năng mới trong phiên bản Avast Free Antivirus 2019

Mỗi một phiên bản thì nhà phát hành đều tìm ra những tính năng hay cách sử dụng hiệu quả tận dụng tối ưu phần mềm khiến cho người sử dụng thỏa mãn hay hài lòng về điều đó. Vậy phiên bản Avast Free Antivirus Full 2019 này có gì mới? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Avast Free Antivirus Download - Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Full 2019 4

  • Đầu tiên đó là cấu hình về giao diện phần mềm, được làm nhẹ hơn cũng như khả năng sắp xếp gọn gàng đẹp mắt cải tiến hơn hợp với người sử dụng, chỉ bằng một cú nhấp chuột thì các bạn có thể kiểm tra được mọi thứ trong ổ đĩa của mình.
  • Phù hợp với các dòng máy tính hiện nay, kết hợp với việc quản lí và bảo mật công nghệ cao mật khẩu một cách an toàn mà vẫn không làm ảnh hưởng gì nhiều đến hiệu suất sử dụng máy tính của bạn
  • Trải nghiệm các tựa game một cách mượt mà, kiểm soát các thông báo từ phần mềm giúp cho quá trình giải trí game thêm hấp dẫn
  • Khả năng dò, phát hiện cũng như ngăn chặn các mã độc, Virus mới nhất với việc phần tích để ngăn chặn ngay khi xảy ra
  • Tự động phát hiện và thông báo những lỗi hay kẽ hở ngay trên thiết bị phát Wifi trong nhà, vì điều đó mà những kẻ xấu phát tán virus
  • Tối ưu hóa các thiết bị cảm ứng điều đó giúp cho quá trình chạy trở lên tốt hơn

Yêu cầu khi cài đặt hệ thống

Các hệ điều hành Windows  Vista/ XP từ 7, 8, 8.1 cho đến 10 các phiên bản 32bit hay 64 bit đều sử dụng được.

Ram : 256 Mb

Ổ trống lưu trữ : 1,5 Gb

Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus bản mới nhất

Đối với người đã từng thì sẽ không khó gì trong quá trình cài đặt, còn với các bạn chưa từng cài thì chỉ với vài bước đơn giản các bạn sẽ tự động cài đặt được mà tốn không quá nhiều thời gian thông qua các bước sau:

Bước 1 : Điều đầu tiên để thực hiện đó là bạn cần mở file cài đặt được tải về, muốn tải file về máy hãy kéo xuống đường link bên dưới nhé.

Bước 2 : Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ mới các bạn có thể tích chọn ở ô Yes, install Dropbox and start with 2GB for free, nếu bạn không muốn cài phần mềm Dropbox

Tiếp tục sẽ xuất hiện 2 chế độ cho bạn lựa chọn là Regula InstallationCustom Installation được hiểu là cài đặt thông thường và cài đặt tùy chỉnh.

Bước 3 : Lúc này chỉ cần bấm Next đến cuối cùng theo sự chỉ dẫn là bạn có thể cài đặt thành công.

Cách sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus

Với các bước để thực hiện, thì các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm diệt virus không quá khó khăn này.

Bước 1 : Khởi động phần mềm Avast Free Antivirus sau đó bấm Scan.

Bước 2 : Xuất hiện cửa sổ giao diện ta sẽ thấy các chương trình cho bạn lựa chọn:

Quick scan : Quét các khu vực dễ bị nhiễm

Full System Scan : Quét toàn bộ hệ thống ( mất khá nhiều thời gian)

Removable media scan : Quét các thiết bị khi kết nối với máy tính

Select folder to scan : Quét toàn bộ thư mục do bạn chỉ định

Boot- time scan : Tự động khởi động quét khi lần mở phần mềm sau đó.

Bước 3 : Sau khi bấm chọn được các chương trình ta bấm Start để thực hiện việc quét.

Với việc bảo vệ máy tính cùng các tập tin, thông tin dữ liệu cho máy tính và bản thân mình khi xuất hiện 1 tập tin lạ được gửi đến thì phần mềm sẽ nhanh chóng quét và dò phân tích, muốn chạy khởi động chương trình này thì ta vào SettingAmtivirusEnable Deep Screen

Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có thể bảo mật thông tin cho chiếc máy tính của bạn tránh khỏi các tác nhân bên ngoài, điều đó thật đơn giản mà không tốn nhiều thời gian của bạn, hãy luôn chạy và quét phần mềm này thường xuyên nhé.

Đánh giá về phần mềm 

Tóm lại, thì với một phần mềm miễn phí như Avast Free Antivirus mà lại mang cho mình những tính năng cực kì hữu ích cùng với cách cài đặt và sử dụng đơn giản và dễ dàng tốn ít dung lượng như vậy sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình của người sử dụng trên Thế giới vì vậy không có một lí do gì mà bạn không thử trải nghiệm những hữu ích mà phần mềm này mang lại dành cho chiếc máy tính của bạn.

Tải Avast Free Antivirus Full an toàn mới chuẩn nhất

Với nhiều trang web các phiên bản của phần mềm Avast Free Antivirus có thể không đúng hay bị lỗi nhưng đến với Netgamix.com của chúng tôi thì không riêng gì Avast Free Antivirus của Avast, chúng tôi còn mang đến cho các bạn những phần mềm diệt virus hay mà còn các ứng dụng bổ ích khác, cùng các thủ thuật máy tính thông minh khác trên ngay chính trang web của chúng tôi. Nếu có gì thắc mắc hãy bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn.

Download Avast Free Antivirus 2019 Full mới chuẩn nhất

Download For Windows

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1674 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 4367 lượt tải
Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here